“Hội thảo bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn”- Cơ hội từ dự án Rosa Alba Resort

Thứ tư, 28/03/2018, 08:39 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter


Ngày 18/3/2018, tại nhà hàng Én Teahouse – 398C Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Tp.HCM đã diễn ra “Hội thảo bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn”, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như giới truyền thông. Chủ đề chính của buổi hội thảo xoay quanh dự án đang là tâm điểm đầu tư của toàn tỉnh: Rosa Alba Resort.

hoi-thao-bat-dong-san-phu-yen-tai-sai-gon-co-hoi-tu-du-an-rosa-alba-resort-20180321183613-584017

Ông Nguyễn Anh Đào - Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Viethome phát biểu tại buổi hội thảo

Trong buổi hội thảo này, Ông Nguyễn Anh Đào - Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Viethome đã thay mặt các đơn vị phát triển dự án chính thức: Viethome, Vinacoland, Viettienland, PT Land, phối hợp cùng chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thiên Quang giới thiệu chi tiết các cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Phú Yên cũng như các giá trị vượt trội tại Rosa Alba Resort. Theo ông Đào cho biết, Rosa Alba Resort là dự án sở hữu vị trí độc tôn toàn khu vực, với 4 mặt tiền đuờng 1 mặt tiền biển dọc theo 2 tuyến đường huyết mạch Lê Duẩn & Đại Lộ Độc lập của Thành phố Tuy Hòa.

Living_room_4BR

Dự án hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu mong muốn sở hữu

“ngôi nhà thứ 2”.

Với quy mô lên đến gần 6 héc ta, chia làm các phân khu nghỉ dưỡng chính: 79 căn biệt thự 100% view biển, 1 Block khách sạn 9 tầng với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn quốc tế cùng 40 căn nhà phố mặt tiền đường huyết mạch của thành phố Tuy Hòa. Dự án hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu mong muốn sở hữu “ngôi nhà thứ 2”. Cùng với sự hoàn thiện các thủ tục pháp lý trong mỗi căn hộ, Theo đó chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận mang lại 9%/năm trong 5 năm đầu tiên; đồng thời từ năm thứ 6 trở đi, phân chia lợi nhuận dựa trên hiệu suất khai thác cho thuê. Tất cả đều được cam kết rõ ràng bằng văn bản. Cũng tại hội thảo, hệ thống phân phối mang đến những phần quà đặc biệt, duy nhất tại sự kiện thông qua chương trình: đăng ký tour tham quan trải nghiệm thực tế  “Yêu Rosa – Trúng Dollar” dành cho các khách hàng tại buổi lễ. Đặc biệt, khách hàng có đăng ký tham gia tour sẽ được ưu tiên lựa chọn 10 suất nội bộ hướng biển đẹp nhất toàn dự án.

 


Nguyễn Tiến - TVPL
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn