Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 3/2021?

Tháng 3/2021, hàng loạt ngân hàng tiếp tục có động thái điều chỉnh biểu lãi suất cho vay mua nhà trên thị trường. Theo đó, lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà hiện thấp nhất là 5,99% và cao nhất là 9,5%/năm.

Cơ hội đầu tư căn hộ sinh lời cao tại thị trường bất động sản nhà phố và căn hộ dịp cuối năm
Theo các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường bất động sản cuối năm 2020 phân khúc căn hộ và nhà phố có nhiều tiềm năng phát triển, là phân khúc được nhiều nhà đầu tư tìm đến. Tuy nhiên, để đầu tư sinh lời cao thì cần phải quan sát, tìm hiểu và chọn mua những dự án có vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, thì mới có khả năng mang lại lợi nhuận.
Thuận An chiếm hữu “ngôi vương” trên thị trường bất động sản

Với sự bứt phá mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Thuận An có được sức bật để chiếm hữu ngôi vương trên thị trường bất động sản, thu hút giới đầu tư.

Căn hộ dưới 1 tỷ được người trẻ săn đón

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế, xã hội, thị trường bất động sản Bình Dương cũng ngày càng nâng tầm, hàng loạt dự án được đầu tư bài bản, chất lượng hình thành. Tuy nhiên, việc sở hữu một chốn an cư cho riêng mình hiện vẫn là mơ ước với một bộ phận lớn lao động trẻ tại địa phương này.

8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lai cần biết

Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch BĐS (bất động sản) hiện nay, nếu các CĐT (chủ đầu tư), bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà phần nhiều thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này.

Alva Plaza dẫn đầu xu hướng khu đô thị xanh 2020

Giá trị sống của các cư dân được tạo dựng nhiều cư dân được tạo dựng từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, không gian sống và môi trường sinh thái là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các cư dân. Hiểu được điều này, Chủ Đầu Tư đã tiên phong trong việc kiến tạo lối sống xanh hiện đại, sử dụng nhiều công trình không gian xanh trong dự án.

Căn hộ Bình Dương đón đầu xu hướng sau dịch Covid-19

Ngay từ đầu năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS), đặc biệt là thị trường BĐS căn hộ tại Bình Dương đã trỗi dậy khá mạnh mẽ. Bình Dương là khu vực nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và cả các doanh nghiệp BĐS cũng chuyển hướng vào thị trường này để đón đầu làn sóng mạnh mẽ.

Bình Dương thông qua Nghị quyết thành lập 2 thành phố Thuận An và Dĩ An

HĐND tỉnh Bình Dương vừa công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh

Ôm tiền về quê buôn đất, sốt giá tăng gấp 3 tháng kiếm đôi tỷ

Giá đất tại nhiều tỉnh thành bỗng chốc cao gấp 2-3 lần sau khi các đại gia bất động sản đổ bộ. Làn sóng các chủ đầu tư tiến về tỉnh lẻ đang ngày càng rầm rộ.

Bất động sản có thể thiếu hụt nguồn cung vài năm tới

Nhiều chuyên gia nhận định, sự chậm trễ pháp lý khiến thị trường địa ốc sụt giảm nguồn cung và có thể thiếu hụt sản phẩm 1-2 năm tới.

Đánh giá tiềm năng của bất động sản Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương

Theo đánh giá của đơn vị nghiên cứu thị trường Jones lang lasalle Việt Nam, Đồng Nai và Long An đang được xem là lựa chọn mới cho BĐS công nghiệp, trong khi đó Bình Dương đang có tốc độ trưởng mạnh ở mảng bán lẻ, văn phòng, căn hộ.

Năm 2020 sẽ khởi công xây dựng dự án cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu hơn 9.200 tỷ
Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có buổi làm việc với lãnh đạo hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu về việc tìm phương án phù hợp để triển khai tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu.
Tìm kiếm cơ hội đầu tư “vàng” tại bất động sản Bình Dương

Sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương đã thu hút giới đầu tư bất động sản đổ về nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư “vàng” tại thị trường bất động sản tiềm năng này.

Nhà đầu tư nước ngoài đang nản lòng vì thủ tục phê duyệt dự án BĐS tại Việt Nam?
“Nếu thủ tục phê duyệt tiếp tục kéo dài, không có giải pháp trong thời gian dài thì chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư nước ngoài vào BĐS Việt Nam, trừ BĐS công nghiệp”, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhấn mạnh.
TP.HCM: Công chức được vay tới 900 triệu mua nhà với lãi suất 4,7%/năm


Công chức, viên chức TP.HCM (tức những người hưởng lương từ ngân sách thành phố) có thêm cơ hội sở hữu nhà ở khi thành phố áp dụng chính sách mới: được vay tiền mua nhà tối đa 900 triệu đồng với lãi suất chỉ 4,7%/năm tại Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM.

Nhiều dự án kết nối với TP.HCM, sân bay, cảng...

Bám sát quy hoạch kinh tế vùng đã được Chính phủ, Bộ GTVT thông qua, tỉnh Bình Dương đã chủ động, có nhiều dự án kết nối với TP.HCM và sân bay, cảng...tại các tỉnh, thành lân cận.

Rủi ro pháp lý đang đè nặng thị trường địa ốc năm 2019

Doanh nghiệp TP HCM mất nhiều thời gian hơn so với trước đây để hoàn thành pháp lý dự án bất động sản, khiến hoạt động đình trệ.

Thị trường bất động sản: Không “sốt” nhưng bất ổn vì tăng giá cục bộ

"Nhiều người vẫn đặt câu hỏi đến thời điểm này thị trường có sốt không? Tôi cho rằng thời điểm này thị trường không “sốt” nhưng có sự bất ổn khi một số nơi tăng giá cục bộ".

Chỉ những dự án bất động sản đủ điều kiện mới được vay vốn ngân hàng
Các ngân hàng chỉ tập trung xem xét cho vay đối với những dự án đầu tư có hiệu quả, khả năng sinh lời, chủ đầu tư đủ năng lực tài chính để hạn chế rủi ro.
Vốn cho bất động sản: sức nặng đè lên doanh nghiệp nhỏ

Việc siết tín dụng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khiến thị trường bất động sản đối mặt nhiều biến động. Trong khi các doanh nghiệp lớn có nhiều hướng đi rõ ràng, những doanh nghiệp nhỏ sẽ gặp khó khăn trong huy động vốn.

Ba xu hướng dẫn dắt bất động sản TP HCM 6 tháng cuối năm
Đất nền vùng trũng ở ngoại ô Sài Gòn sẽ tiếp tục là kênh đầu tư “vua” hút vốn địa ốc trong nửa cuối năm 2019.
TP.HCM: BĐS dẫn đầu thu hút vốn FDI trong 5 tháng đầu năm
Trong 5 tháng đầu năm, Tp.HCM thu hút được 2,77 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoạt động kinh doanh BĐS có vốn đầu tư nhiều nhất (46,7%) nếu phân theo ngành nghề, lĩnh vực.
Pháp lý condotel vẫn chưa thông

Dù nhiều lần kiến nghị, tìm biện pháp gỡ khó nhưng đến nay danh phận pháp lý và quy chuẩn của loại hình căn hộ khách sạn (condotel) vẫn chưa được xác lập khiến việc đầu tư cũng như quản lý loại hình này gặp nhiều khó khăn.

Bất động sản TP.HCM: Mòn mỏi chờ đô thị phức hợp

Kỳ vọng sẽ thay đổi thị trường bất động sản đang phát triển manh mún bằng các khu đô thị phức hợp, nhưng TP.HCM lại thiếu nghiêm trọng loại hình dự án này.

Môi giới BĐS muốn khách hàng hiểu gì về họ?

Một khảo sát vừa được Business Insider thực hiện cho biết, có những góc khuất mà bất kỳ đại lý bất động sản nào cũng mong muốn khách hàng của họ sẽ hiểu được, những điều mà họ chưa bao giờ có cơ hội được bày tỏ.

3 xu hướng đầu tư thị trường BĐS cuối năm 2019

Theo đánh giá của các chuyên gia, từ nay đến cuối năm 2019 thị trường BĐS cuối sẽ được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố, vì vậy thị trường BĐS sẽ còn phát triển nhưng vẫn rất thận trọng.

Sẽ có quy chuẩn về condotel, officetel trong năm 2019

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết hiện nay theo chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Xây dựng có trách nhiệm sửa đổi tiêu chuẩn, quy chuẩn có liên quan, ban hành quy chế quản lý vận hành đến các loại hình bất động sản mới (condotel, officetel…).

TPHCM thúc tiến độ xây dựng các dự án giao thông trọng điểm
Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án giao thông trọng điểm của thành phố, UBND TPHCM đã yêu cầu các sở, ngành xác định thứ tự ưu tiên các dự án, hình thức đầu tư và thời gian thực hiện của từng dự án.
22 doanh nghiệp bất động sản “chào đời” mỗi ngày

5 tháng đầu năm 2019, cả nước có 3.173 doanh nghiệp bất động sản được thành lập mới, tương đương 22 doanh nghiệp mỗi ngày.

Đồng Nai: Điều chỉnh địa giới hành chính Dự án sân bay Long Thành
Nhằm phục vụ cho Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, ngày 29/5, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của UBTV Quốc hội về việc giải thể, điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã trên địa bàn huyện Long Thành.
Condotel cam kết lợi nhuận khủng nhưng tiềm ẩn rủi ro lớn

Mức cam kết lợi nhuận 8-12% mỗi năm của căn hộ condotel tại Việt Nam được cho là hấp dẫn song chưa đảm bảo tính khả thi.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Bình Dương: Thị trường Bình Dương đang tồn tại nhiều rủi ro

Thị trường BĐS Bình Dương từ đầu năm 2019 đến nay có dấu hiệu chững lại. Vậy đâu là nguyên nhân và tình hình giao dịch diễn biến đến cuối năm như thế nào?

Bình Thuận tiếp tục chỉ đạo "nóng" chặn cơn sốt đất vùng ven biển

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, thời gian qua, công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh vẫn còn tồn tại, hạn chế, bất cập. Trong đó, việc lập, thẩm định điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của cấp huyện còn chậm; sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý Nhà nước trong quản lý, sử dụng đất thiếu chặt chẽ...

Đồng Nai lại "sốt đất"
Xuất phát từ mục đích đầu cơ nên người mua thường chỉ lướt sóng nhanh, không để ý giá trị thực, thậm chí là tính pháp lý của lô đất.
10 lời khuyên quý hơn vàng từ ‘sói già’ bất động sản
Bất động sản được biết đến là kênh đầu tư với cơ hội sinh lời rất lớn. Do vậy, khi bạn có ý tưởng đầu tư vào bất động sản, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tham khảo lời khuyên của các chuyên gia.
Đất nền vùng ven trung tâm TP.HCM những tháng cuối năm 2019 sẽ ra sao?

Những dự án quy mô, có pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng không chỉ dễ hấp thụ mà nhiều khả năng sẽ tăng giá nhẹ trên thị trường thứ cấp.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn loang rộng
Việc nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn, quen thuộc ở mảng bất động sản nhà ở, rầm rộ đổ ra các tỉnh ven biển đầu tư dự án condotel, khách sạn, resort, cho thấy mảng bất động sản nghỉ dưỡng vẫn rất hấp dẫn.
Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung tác động ra sao tới bất động sản nghỉ dưỡng?

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã và đang tác động đến nền kinh tế toàn cầu. Những thành tố góp phần tạo nên diện mạo kinh tế Việt Nam, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định.

 

Nhà đất quận vùng ven trung tâm TP.HCM tăng giá cao trong năm qua

Theo tìm hiểu, những căn nhà riêng diện tích từ 40-60m2 tại Q.Gò Vấp, Tp.HCM có biên độ tăng giá khoảng trên 20% trong vòng năm qua. Giá cả leo thang, nguồn cung vừa túi tiền khan hiếm đã khiến thị trường nhà ở nơi đây có dấu hiệu chững lại.

Chuyên gia chỉ điểm nơi dòng tiền nhà đầu tư BĐS đang ồ ạt hướng về

Dòng tiền của nhà đầu tư đang đổ về các vùng Mũi Né, Vân Đồn, Đà Nẵng, Phú Quốc, tương tự là sự bùng nổ bất động sản địa phương như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…, đặc biệt ở các tỉnh ven biển phát triển condotel thu hút sức mua bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn.

Căn hộ hạng sang tại khu trung tâm TP.HCM lập mặt bằng giá mới

Những tài sản có giá trị từ 100-300 triệu đồng/m2 tại khu trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) không đơn giản là một sản phẩm an cư đẳng cấp của khách mua mà nó còn là loại hình BĐS mang tầm chiến lược đầu tư của giới nhà giàu. Ở đó, câu chuyện quản lý tài sản cho thuê ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng “muốn mua và muốn thuê” của giới có tiền.

Việt Nam có tiềm năng lớn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Theo tiến sỹ Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập Tạp chí Nhà đầu tư, năm 2018, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 15,5 triệu lượt người, tăng 20% so với năm trước và khách du lịch nội địa đạt khoảng 80 triệu lượt người, tăng 10% so với năm trước. Xu hướng này tiếp tục diễn ra trong những tháng đầu năm nay.

Thị trường "Khát" nhà phố, biệt thự... Viva park càng cháy hàng

 Thị trường nhà phố và biệt thự tại TP.HCM đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung. Điều này dễ dàng thấy rõ khi trong quý I năm 2019,  TP.HCM chỉ có 183 sản phẩm nhà phố biệt thự được mở bán và bước vào quý II, lượng nhà phố, biệt thự tại thị trường TP.HCM không có nhiều biến động.

Bất động sản dẫn đầu thu hút FDI tại TP.HCM trong 4 tháng đầu năm

Theo thông tin từ Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM, 4 tháng đầu năm 2019, TP hút được 2,37 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, tăng 46,1% so với cùng kỳ.

Dòng vốn ngoại tỷ USD vẫn đang ồ ạt rót vào bất động sản Việt Nam

Bất động sản tiếp tục là lĩnh vực đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Những tháng đầu năm 2019, lĩnh vực này tiếp tục thu hút được lượng vốn lớn.

Tín dụng cho bất động sản cao cấp sắp bị siết chặt

Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước, quy định được sửa đổi nhằm siết chặt hơn nguồn tín dụng cho phân khúc bất động sản cao cấp.

Lộ diện nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn kêu gọi đầu tư vào TP.HCM

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019, đã có loạt dự án cầu, đường bộ mới được UBND TP.HCM công bố kêu gọi đầu tư. Theo đó, có nhiều dự án trong tổng số 85 dự án hạ tầng giao thông quy mô gần 42 tỷ USD đã chính thức được lộ diện.

Tp.HCM: Bổ sung 130 dự án vào kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020

Việc cập nhật, bổ sung danh sách các dự án vào kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020 nhằm làm cơ sở để thực hiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư cho các dự án trên địa bàn thành phố theo quy định pháp luật hiện hành.

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn tham gia dự án cao tốc Bắc-Nam

Đã có một số nhà đầu tư nước ngoài đến từ các nước như Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản viết thư gửi Ban Quản lý dự án 2 bày tỏ quan tâm đến dự án cao tốc Bắc-Nam đoạn Quốc lộ 45-Nghi Sơn.

6 tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản cuối năm

Nếu những tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản đang chững lại thì 8 tháng cuối năm, thị trường sẽ có nhiều tín hiệu tích cực.

Đất Bình Thuận lên "cơn sốt"

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận quyết chặn đứng cơn sốt đất đang ngày càng lan rộng ở nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh

Hàng chục nghìn tỷ đồng đăng ký rót vào các dự án khu đô thị mới, thị trường BĐS Cần Thơ sôi động

Theo Sở Xây dựng TP Cần Thơ, tính đến cuối tháng 4, trên địa bàn TP Cần Thơ có các dự án khu dân cư, tái định cư với tổng mức đầu tư 38.043 tỉ đồng. Trong 2 năm trở lại đây, TP Cần Thơ liên tục đón nhận nhiều nhà đầu tư lớn đến tìm hiểu và rót vốn đầu tư.

6 câu hỏi nên đặt ra khi đầu tư căn hộ condotel

Cam kết lợi nhuận khủng của các dự án condotel thực chất chỉ là công cụ câu khách để bán hàng và nhà đầu tư nên thận trọng.

 
5  tác động tiêu cực khi TP HCM bị tê liệt cả trăm dự án
100 dự án bị ách tắc làm giảm nguồn thu ngân sách, tăng giá nhà, doanh nghiệp mất cơ hội kinh doanh và có nguy cơ phá sản.
Phân khúc bất động sản nào hấp dẫn nhất năm 2019?

Đầu tư FDI vào các khu công nghiệp liên tiếp tăng trưởng, cùng với đó, Việt Nam đang chiếm ưu thế lớn trong cuộc chuyển hướng của dòng vốn trên thị trường quốc tế… Bối cảnh mới là tiền đề để bất động sản công nghiệp có những bước tiến ấn tượng trong tương lai và là phân khúc hấp dẫn nhất của năm 2019.

Khu Đông TP.HCM sẽ thành đô thị sáng tạo tầm quốc tế
Chiều qua (24.4), Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi tuyển quốc tế “Ý tưởng quy hoạch phát triển khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía đông TP.HCM (Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức)”.\
“Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” sẽ diễn ra tại TP.HCM

Ngày 25/4, tại Hà Nội đã diễn ra họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”. Được biết, năm nay Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức tại TP.HCM trong hai ngày 28 và 29/6.

Thủ tướng yêu cầu hoàn thành pháp lý cho condotel, officetel, resort villa trong quý 3, không để xảy ra bong bóng bất động sản

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 11/CT-TTg về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

HoREA kiến nghị giãn lộ trình siết tín dụng vào bất động sản thêm 6 tháng

Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa mới gửi văn bản kiến nghị về lộ trình hạn chế tín dụng vào thị trường bất động sản lên Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

TP HCM sẽ điều chỉnh quy hoạch dọc sông Sài Gòn

UBND TP HCM vừa giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý, sử dụng hành lang trên bờ sông Sài Gòn trên địa bàn TP.HCM.

Người mua nhà vẫn chuộng căn hộ chung cư tại TP.HCM

Dữ liệu nghiên cứu thị trường từ Batdongsan.com.vn cho thấy, dù sản phẩm rao bán mới không nhiều, tỷ lệ khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ vẫn đang tăng cao trong quý 1/2019.

Điều Gì Đã Tạo Nên Gía Trị Của Khu Đô Thị Nam Đà Lạt ?
Sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Nam Đà lạt đã thổi một làn gió mới vào thị trường bđs Đà Lạt, mang đến nơi đây một thế giới hoàn toàn khác biệt, xứng tầm đẳng cấp hoàng gia. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên giá trị cốt lõi của khu đô thị tráng lệ này.
Dự Án Nào Được Giới Đầu Tư Săn Đón Nhất Thị Trường BĐS Đồng Nai?

Những năm gần Trảng Bom ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh, cùng với sự phát triển công nghiệp – công nghệ cao, Trảng Bom tập trung khai thác thế mạnh về giải trí và du lịch… để hình thành một chuỗi đô thị – công nghệ cao từ Hố Nai, qua Sông Mây đến Bàu Xéo, Giang Điền.

124 dự án bất động sản tại TP.HCM được triển khai trở lại

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vùa có thông tin về 124 dự án BĐS đang ách tắc tại hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo TPHCM với hơn 100 doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn. 

Có nên rót tiền vào nhà đất những địa phương sắp được "lên đời" thành phố?

Gần 10 năm trước đây, cơn sốt đất ảo đã lan rộng khắp một số tỉnh - thành phía Nam do thông tin những nơi này sắp di dời và xây mới trung tâm hành chính quy mô lớn. Đến nay, chính việc chạy theo tâm lý đầu tư bầy đàn này vẫn còn để lại nhiều "dư chấn" cho khách hàng.

Bất động sản quý I/2019: Chung cư chững lại, nhà đất tăng giá mạnh nhất

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, giá nhà chung cư giảm hoặc có mức tăng chậm hơn so với nhà riêng lẻ trong quý đầu tiên của năm 2019.

Giải mã hiện tượng condotel tại Việt Nam bùng nổ trong 2 năm qua

Một số chuyên gia trong ngành cho rằng, những rào cản về pháp lý, cam kết giá trị thực tế hay cân đối dòng vốn của chủ đầu tư trở thành thách thức không hề nhỏ khi phát triển dòng sản phẩm này ra thị trường.

 
‘Sóng ngầm’ sắp đến, cảnh báo cho bất động sản nghỉ dưỡng

Các dự án quy mô lớn hướng đến đối tượng khách đoàn hay khách ngân sách thấp tại các thị trường ven biển như Đà Nẵng, Cam Ranh, P Đây là cảnh báo được đưa ra bởi bà Uyên Nguyễn, Quản lý Tư vấn tại Savills Hotels, trong một sự kiện liên quan đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vừa diễn ra.

Đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng cải tạo quốc lộ 13 nối Tp.HCM với Bình Dương

Quốc lộ 13 được xác định là trục xương sống của hệ thống giao thông trong tổng thể nền kinh tế - xã hội Bình Dương, vì vậy theo các chuyên gia, cần phải đầu tư nâng cấp mở rộng hợp lý để tuyến đường đủ sức gánh vác, nuôi dưỡng một địa phương đang phát triển mạnh.

Những điểm nổi bật về hạ tầng giao thông Tp.HCM trong quý 1/2019

Dự báo những dự án hạ tầng giao thông đã và đang lên kế hoạch triển khai từ đầu năm sẽ tác động rõ nét lên thị trường BĐS trong năm 2019 trước bối cảnh nguồn cung đang có xu hướng giảm mạnh trên thị trường.

TX.Dĩ An: Cơ bản đủ điều kiện trở thành thành phố trực thuộc tỉnh

Sau gần 20 năm thành lập, TX.Dĩ An đã phát triển mạnh mẽ, đồng bộ trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; bảo đảm quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng, phát triển đô thị thị xã theo hướng văn minh, hiện đại. Điều đáng mừng là đến nay, thị xã đã cơ bản đủ điều kiện trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.

Sức hút bđs nghỉ dưỡng Mũi Né - Phan Thiết đến từ đâu?

Sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, mỗi năm Mũi Né Bình Thuận thu hút lượng du khách lớn tới tham quan tăng ổn định. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, ngành du lịch phát triển là những tiền đề để bđs nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết khởi sắc.

Làn sóng đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp

Theo đánh giá của Savills Việt Nam, đây là thị trường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi cả nguồn cung lẫn sự tăng trưởng về sản xuất gia tăng. Mức tăng trưởng của ngành này ghi nhận trong quý 1/2019 đạt 12,8%.

Đồng Nai thu hồi hơn 358 ha đất để xây 2 khu tái định cư dự án sân bay Long Thành

 UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 720/QĐ-UBND và Quyết định số 722/QĐ-UBND để thu hồi hơn 358 ha đất thực hiện Khu dân cư, tái định cư Bình Sơn và Khu dân cư, tái định cư Lộc An - Bình Sơn thuộc dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Vì sao thị trường BĐS tại những vùng đất mới nổi nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư?

Thị trường BĐS đang hướng đến đối tượng là nhà đầu tư thứ cấp hơn là những người có nhu cầu thật về nhà ở. Nhiều doanh nghiệp dạt về những khu vực mới nổi để phát triển dự án tận dụng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư tại chỗ.

Nguồn cung căn hộ TP.HCM sụt giảm mạnh trong quý 1/2019
Nguồn cung căn hộ sơ cấp đạt hơn 12.000 căn trong quý đầu năm 2019, giảm 34% theo quý và 57% theo năm, theo Savills Việt Nam.
Vì sao thị trường BĐS tại những vùng đất mới nổi nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư?

Lãnh đạo một công ty môi giới BĐS tại TP.HCM cho biết hiện giá nhà đất ở TPHCM đang ở mức cao. Thị trường BĐS đang hướng đến đối tượng là nhà đầu tư thứ cấp hơn là những người có nhu cầu thật về nhà ở. Nhiều doanh nghiệp dạt về những khu vực mới nổi để phát triển dự án tận dụng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư tại chỗ.

Thị trường căn hộ tại TP.HCM hiện giờ ra sao?

Thị trường bất động sản TP.HCM đang ghi nhận diễn biến trái chiều của 2 phân khúc đất nền và căn hộ. Trong khi đất nền vùng ven vẫn âm thầm hút giới đầu tư thì căn hộ lại chững lại, không có nhiều dự án mới được cung cấp ra thị trường.

TPHCM cho phép tiếp tục triển khai 124 dự án bị "niêm phong"

Các dự án này được giải tỏa lệnh "kê biên" và tiếp tục thực hiện để đầu tư các bước tiếp theo.

Giá nhà Tp.HCM tăng 21 lần trong 6 năm  

Theo số liệu báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM quý I/2019 do Batdongsan.com.vn công bố, chỉ trong vòng 6 năm từ 2012 – 2018, giá nhà trung bình tại Tp.HCM đã tăng gấp 21 lần.

Quý 1/2019, Việt Nam xuất siêu hơn 500 triệu USD

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong 3 tháng đầu năm 2019, cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 536 triệu USD. Trong đó, khu vực kinh tế trong nước nhập siêu 7,04 tỷ USD; khu vực có vốn đầu tư nước ngoài (kể cả dầu thô) xuất siêu 7,57 tỷ USD.

Lời Giải Nào Cho Bài Toán Thiếu Condotel Tại Bình Thuận?
Apec Group mang tới thị trường Bình Thuận 2772 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala Wyndham Mũi né. Dự án được xem như là lời giải cho bài toán thiếu condotel tại đây, đồng thời nâng tầm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Bình Thuận.
Đầu Tư Hạ Tầng Giao Thông, Bất Động Sản Ngoại Đô Hấp Dẫn Đầu Tư

Trước thực trạng thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang có dấu hiệu chững lại thì việc hạ tầng, giao thông ngoại đô được đẩy mạnh xây dựng đã khiến các nhà đầu tư bất động sản chuyển hướng sang đất nền vùng ven. Bất động sản ngoại đô dường như trở thành một kênh đầu hàng đầu nhờ tiềm năng tăng giá vượt trội.

Bất Động Sản Vẫn Là Kênh Đầu Tư Chủ Lực Trong Năm 2019

“Dòng vốn của cá nhân trong năm 2019 có xu hướng đổ về bất động sản nhiều hơn so vớ các kênh đầu tư khác” – đó là nhận định của các chuyên gia kinh tế. Theo đó, các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, USD, hay trái phiếu…. đều không còn  hấp dẫn như trước.

Căn hộ Tecco tower liên tục "cháy hàng" trong Lễ Công Bố Dự Án

Vào sáng ngày 17/03/2019, sự kiện Lễ công bố dự án Tecco tower diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư dự án. Giỏ hàng được bung ra và “cháy” sạch do lượng khách hàng quan tâm quá đông, mang đến một sự kiện vô cùng thành công.

Tp.HCM: Giá giao dịch nhà đất cao gấp 4 - 6 lần bảng giá

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, giá trị chuyển nhượng nhà đất do người dân tự kê khai tại Tp.HCM cao hơn gấp chục lần so với bảng giá đất được ban hành.

Môi Trường Sống Tạo Nên Giá Trị

 Các yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm cũng như quyết định tính thanh khoản của dự án không chỉ đơn thuần là vị trí, thiết kế, tầm nhìn đẹp mà còn phải đảm bảo các tiêu chí về không gian, môi trường sống, tiện ích đẳng cấp, để thỏa mãn nhu cầu "sống và hưởng thụ" của người dân.

Khách hàng ngày càng quan tâm căn hộ chung cư tại Bình Dương

Cùng với quá trình đô thị hóa nhanh chóng và tốc độ gia tăng dân số cơ học của Bình Dương hiện nay khiến cho căn hộ chung cư trên địa bàn đang được nhiều người lựa chọn.

Lợi thế hút nhà đầu tư của bất động sản Phan Thiết
Nằm sát cạnh TP.HCM cộng với nhiều lợi thế về du lịch nên không khó hiểu khi các dự án tại Phan Thiết được các nhà đầu tư liên tục săn đón. Hơn nữa, bất động sản của thị trường này sở hữu mức giá vừa phải và có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai sau khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
Đại gia địa ốc "viễn chinh ra biển"

Du lịch phát triển mạnh mẽ đang thúc đẩy các đại gia địa ốc Sài Gòn tiến về các tỉnh có tiềm năng du lịch, nhất là các thành phố biển săn quỹ đất để phát triển dự án. Giới quan sát thị trường dự báo làn sóng này sẽ gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cơ hội cho các nhà đầu tư thức thời tại TTTM Apec Center

Trung tâm thương mại đa chức năng ngày càng thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến vui chơi, mua sắm, giải trí mỗi ngày.  Đón đầu thị hiếu của khách hàng cùng tiềm năng du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Phú Yên, TTTM Apec Center là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư thức thời.

Condotel trở thành kênh đầu tư chủ lực tại thị trường BĐS Phan Thiết – Mũi né
Loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư mới phát triển trong vòng 3, 4 năm trở lại đây. Tuy nhiên, loại hình này ngày càng trở nên hấp dẫn và trở thành kênh đầu tư chủ lực của nhiều th trưng bđs.
Thêm 200 căn nhà phố, biệt thự gia nhập thị trường Đồng Nai

Ngày 24/2, khu đô thị thông minh Viva park đã chính thức khởi công để bước sang giai đoạn 2. Giai đoạn này, LDG Group sẽ tiếp tục triển khai xây dựng gần 200 căn nhà phố và biệt thự song lập.

Thị trường ngày 22/2: Dầu, vàng, đồng và cao su đều quay đầu giảm giá, thép tăng mạnh

Chốt phiên giao dịch ngày 21/2, dầu, vàng, đồng và cao su đều giảm trở lại song khí gas tự nhiên cao nhất 3 tuần, thép tăng, gạo tăng mạnh tại Thái Lan; lúa mì, ngô và đậu tương đều tăng giá.


 

Vành đai 2 TP.HCM khép kín: Cư dân Quận 9 hưởng lợi nhiều

Là một trong những dự án giao thông trọng điểm của TP.HCM, mục tiêu chiến lược của đường vành đai 2 chính là giảm tải áp lực giao thông nội đô cho những năm sắp tới đồng thời kết nối khu Đông - khu Tây tạo đà phát triển kinh tế của thành phố.

Dự án sân bay Phan Thiết (Bình Thuận): Dự kiến quý 3/2019 sẽ triển khai thi công

Theo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Thuận, việc triển khai dự án Cảng hàng không Phan Thiết, đối với khu bay quân sự, đến nay đơn vị tư vấn đã lập xong hồ sơ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi.

Tp.HCM: 4 trào lưu buôn bất động sản sẽ "lên ngôi" trong năm 2019

Bỏ trung tâm ra ngoại ô; ở chung cư đầu tư đất nền, nhà phố; đổ vốn về vùng trũng... được dự báo là những trào lưu buôn bất động sản nóng nhất Tp.HCM năm 2019.

Khu đô thị Viva Park đón nhiều lượt khách tham quan đầu năm
Những ngày đầu năm 2019, mỗi ngày có hàng chục, thậm chí hàngtrăm lượt khách khắp các nơi đổ về tham quan và đặt mua dự án Viva park (thuộc huyện Trảng Bom, Đồng Nai).
Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019: "Săn lùng" đất vùng ven

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền các tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư (NĐT) và thị trường BĐS năm 2019.

Bạn dám vượt nghịch cảnh để trở thành người thành công ?

Trên con đường phát triển sự nghiệp, mỗi người sẽ có những lựa chọn con đường khác nhau để thành công. Mỗi người cũng trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau trước khi vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Trong số đó, nhiều người đã chọn bất động sản làm mục tiêu và đích đến “làm giàu” cho chính bản thân mình.

Nhiều cơ hội cho bất động sản Bình Phước

Sau thông tin Đồng Xoài lên thành phố cùng việc hàng loạt đại dự án được công bố triển khai, thị trường bất động sản Bình Phước đang trở thành khu vực hút giới đầu tư.

Bất động sản hạng sang Việt Nam: Xu hướng và thách thức trong 2019

Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đã tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp từ các quốc gia lân cận. Làn sóng này chắc chắn khiến bất động sản hạng sang, cao cấp Việt Nam có những chuyển biến đáng chú ý về chất trong tương lai gần.

Giới đầu tư tìm cơ hội tại các thị trường nghỉ dưỡng mới
Sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng đầu năm tập trung ở những thị trường mới như Bình Thuận, Phú Yên, Đà Lạt. Trong khi phần lớn các thị trường truyền thống tiếp tục sự yên ắng của năm 2018 thì những thị trường trên lại đón nhiều dự án mới.
Năm 2019, TP.HCM sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp sổ đỏ

Tại cuộc họp mới đây, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Tp.HCM cho biết, năm 2019 Sở sẽ ủy quyền cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các quận, huyện ký cấp giấy chứng nhận đối với 11 thủ tục liên quan đến đăng ký biến động đất đai. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ so với hiện nay, góp phần làm giảm tỷ lệ hồ sơ trễ hạn khoảng 70%.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: Cơ hội của Mũi Né, Bình Thuận

Sự phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm và tài nguyên biển còn sơ khai sẽ giúp du lịch Mũi Né, Bình Thuận có cơ hội phát triển trong năm 2019, vươn lên trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới nổi.

"Ông lớn" địa ốc khởi động năm 2019 với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ đổ bộ các tỉnh duyên hải Miền Trung

Theo báo cáo tổng hợp của các tỉnh miền Trung và Tây nguyên, những năm gần đây, cùng với sự phát triển du lịch của cả nước, du lịch Miền Trung - Tây Nguyên đã có những chuyển biến tích cực.

Metro Bến Thành – Suối Tiên vận hành vào năm 2020: Lợi thế vàng cho Bất động sản Bình Dương

Với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, Bình Dương được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên vận hành vào năm 2020 sẽ là lợi thế vàng thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển.

Những Lý Do Bạn Nên Mua Tecco Tower Bình Dương Ngay Hôm Nay

Căn hộ Tecco Bình dương đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản thời gian gần đây. Vậy đâu là lý do khiến Tecco Tower trở nên hấp dẫn đến như vậy? Dưới đây là 5 lý do cơ bản khiến bạn phải quyết định mua Tecco Bình dương ngay hôm nay?

Căn hộ Condotel nhỏ có trở thành xu hướng nghỉ dưỡng mới năm 2019?

Các chuyên gia phân tích và giới đầu tư đều lạc quan về tình hình phát triển của bđs nghỉ dưỡng Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, môi trường du lịch phát triển. Sự đa dạng hình thức của thị trường bđs nghỉ dưỡng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư mới trong năm 2019.

Nhà phố Sài Gòn - điểm sáng hút dòng tiền đầu tư năm 2019

Dự báo trong năm 2019, nhà phố nhỏ, nằm trong các khu dân cư hiện hữu, đã hoàn chỉnh về pháp lý, trong khoảng 3 - 5 tỷ đồng/căn có thể đội giá thêm từ 10 - 15%.

LDG nhận chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Bình Nguyên
CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư LDG vừa thông qua việc nhận chuyển nhượng một phần dự án khu chung cư cao tầng thuộc khu dân cư Bình Nguyên.
Quản lý của Apec Mandala Wyndham: Top 5 đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Wyndham Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nhiều năm gần đây, Wyndham luôn nằm trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Hé lộ về đại gia địa ốc thưởng nóng 5,4 tỷ cho tuyển Việt Nam

“Mạnh tay” thưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam hàng loạt căn hộ nghỉ dưỡng biển cao cấp trị giá 5,4 tỷ đồng, một doanh nghiệp BĐS đã khiến nhiều người bất ngờ.

Bình Dương định hướng phát triển đô thị năm 2019

Trong những năm qua, Bình Dương đạt được nhiều những thành tựu quan trọng về kinh tế và xã hội và ngày càng  chinh phục mục tiêu xây dựng mô hình đô thị thông minh.

Bình Dương Thuộc Top Địa điểm Đầu Tư Hấp Dẫn Tại Việt Nam

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và phát triển, Bình Dương luôn là điểm đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam.

Chỉ  500 Triệu/ căn hộ  Sở Hữu Căn Hộ khách sạn 5 sao Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Với sức hút là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Phú YênApec Mandala Wyndham Phú Yên đang tạo nên những cơn sốt liên tục trên thị trường bất động sản. Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn của dự án mà khách hàng không thể bỏ qua:

Liệt Kê Chuỗi Tiện Ích Đẳng Cấp 5 Sao Tại Dự Án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Với định hướng trở thành khách sạn 5 sao đầu tiên tại Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được đầu tư chuổi tiện ích ích đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế, đưa Mandala Wyndham Phú Yên xứng tầm là khách sạn hiện đại bậc nhất thành phố biển Tuy Hòa.

Bình Dương sẽ thu hút nhiều ông lớn bất động sản trong năm 2019

Với quỹ đất lớn, thuận tiện về giao thông và giáp TP.HCM, Bình Dương được xem là thị trường tiềm năng, thu hút các “ông lớn” bất động sản trong năm 2019.

So Sánh Thị Trường BĐS Phú Yên, Nha Trang, Đà Nẵng

Nếu từ trước đến nay Nha Trang, Đã Nẵng…  luôn là cái tên được nhắc đến mỗi khi nói về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì nay Phú Yên mới là cái tên đầy sức hút, hứa hẹn trở thành điểm sáng về du lịch, nghỉ dưỡng.

Những yếu tố nào khiến đất nền Long Thành không ngừng tăng giá?

Những năm gần đây, Đất nền Long Thành trở nên sôi động hấp dẫn các khách hàng và giới đầu tư. Vậy đâu là yếu tố tạo nên sức hút của đất nền Long Thành, yếu tố nào khiến cho đất nền không ngừng tăng giá?

Bốn Điểm Nhấn Độc Đáo Của Dự Án Apec Mandala Wynham Phú Yên

Với con sốt bất động sản tại Phú Yên trong những năm gần đây, nhiều ông lớn với những dự án tầm cỡ đã lựa chọn nơi đây làm miếng đất màu mỡ để đầu tư. Theo đó, Apec Mandala Wymham Phú Yên là dự án nổi bật. Với những điểm nhấn độc đáo, dự án liên tục tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản.

Người Thông Minh Hãy Sử Dụng Nhà Thông Minh
Cùng với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh tích hợp nhiều tiện ích ngày càng được sử dụng phổ biến mang lại nhiều tính năng hấp dẫn và sự tiện nghi cho người dùng. Đón đầu xu hướng phát triển đó, một đơn vị công nghệ uy tín trên thị trường – Acis đã mang các giải pháp thiết bị nhà thông minh đến gần hơn với khách hàng.
Bí Kíp Đầu Tư Bất Động Sản Chỉ Từ 1Tỷ Đồng
Bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng và phân vân nên đầu tư vào phân khúc nào để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. bài viết này sẽ gợi ý một vài bí kíp đầu tư bất động sản hiệu quả chỉ với số vồn tầm 1 tỷ đồng.
Viva park- Chất Lượng Sống Đến Từ Hơi Thở
Trong bối cảnh đời sống đô thị ngày càng chật chội, những dự án xanh thân thiện gần gũi với môi trường trở thành tiêu chí để khách hàng lựa chọn.
Roxana plaza Được Hưởng Lợi Lớn Từ Hạ Tầng Giao Thông

TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu đang bắt tay nhau triển khai đồng loạt nhiều dự án giao thông kết nối, tạo động lực phát triển kinh tế khu vực, trong đó Roxana plaza được hưởng lợi trực tiếp.

 

Cập nhật Tiến độ dự án Viva park tháng 12

Nằm trong phân khúc nhà phố biệt thư, Viva park là một trong số dự án bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực. Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, thiết kế hiện đại, dự án  còn được khách hàng tin tưởng bới tiến độ thi công nhanh chóng thần tốc.

Bên Trong Nhà Mẫu Dự Án Viva Park Có Gì?

Sự kiện khánh thành nhà mẫu Viva park diễn ra vào ngày 16/12 mới đây đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nhấn đặc sắc của nhà mẫu Viva park.

Cuối năm bạn muốn mua căn hộ, hãy đến Roxana plaza

Cuối năm, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp đang chào bán trên thị trường đã khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đang rất phân vân “khó nghĩ”. Là một dự án đồng bộ và hiện đại, Roxana plaza đang là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón.

6 câu hỏi nên đặt ra khi đầu tư căn hộ condotel

Cam kết lợi nhuận khủng của các dự án condotel thực chất chỉ là công cụ câu khách để bán hàng và nhà đầu tư nên thận trọng.

Khai trương nhà mẫu Khu đô thị thông minh Viva Park

Ngày 16/12/2018, Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) đã tổ chức Lễ khánh thành và khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị thông minh Viva Park. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên ở Đồng Nai với tổng mức đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng.

100% Khách Hàng Hài Lòng Khi Sở Hữu Căn Hộ Roxana Plaza

Chỉ sau một buổi sáng, hàng loạt các sản phẩm tại khu căn hộ Roxana plaza đã được khách hàng đặt mua. Với mức giá “đột phá” cùng vị trí đắc địa để đầu tư, dự án Roxana plaza đã thu hút sự quan tâm của khách hàng với hàng loạt giao dịch thành công.

Viva Park Gồm Những Sản Phẩm Gì?

Được giới thiệu vào quý 3/2018, LDG Group đã mang tới thị trường bất động sản Đồng Nai 680 căn nhà phố và biệt thự Viva park, Với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, Viva park là khu đô thị được đầu tư đồng bộ và chỉ chu bậc nhất tại Đồng Nai.

Căn Hộ Cho Thuê - Kênh Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn

Xu hướng thuê nhà tại những dự án phù hợp với túi tiền, vừa có chốn an cư lý tưởng vừa thuận lợi cho  công việc đang trở thành xu hướng của nhiều người. Trước thực tế đó, việc khai thác tiềm năng cho thuê tại những dự án hoàn thiện đang được các chủ đầu tư tận dụng.

Khách Hàng Chuyển Hướng Đầu Tư BDS Cuối Năm 2018
Nếu năm 2017 chứng khoán bùng nổ mạnh thì bước sang năm 2018, thị trường chứng khoán giảm nhiệt. Người đầu tư chuyển hướng vào thị trường bất động sản như một kênh đầu tư an toàn.
Thiết Kế Không Gian Sống Xanh Tại Viva Park

Dự án Viva park đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống xanh đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện, trở thành nơi đáng sống bậc nhất.

Công Bố Dự Án Roxana plaza – Cơ hội sở hữu thiên đường sống bậc nhất Bắc Sài Gòn

Được đánh giá là thiên đường an cư lý tưởng và cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn, Roxana plaza là dự án căn hộ cao cấp Bình dương “đang làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản hiện nay. Trước sức hấp dẫn đó, sự kiện Công Bố Dự Án Roxana plaza là cơ hội sở hữu thiên đường sống bậc nhất Bắc sài Gòn mà không một khách hàng nào có thể bỏ qua.

Đồ án quy hoạch Long Thành (Đồng Nai) sẽ có 3 khu đô thị lớn

Viện Nghiên cứu thiết kế đô thị Hà Nội đang nghiên cứu đồ án quy hoạch vùng huyện Long Thành. Theo đó, Long Thành sẽ có 3 đô thị gồm: Đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), đô thị Phước Thái và đô thị Bình Sơn.

Tp.HCM: Hạ tầng đổ bộ, giá đất đường Tạ Quang Bửu cán mốc 300 triệu đồng/m2

Đầu tháng 12, tập đoàn bán lẻ top 3 thế giới sẽ đổ bộ vào khu trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 trên đường Tạ Quang Bửu. Thông tin này cùng với quyết định khởi công cầu Bình Tiên 3.500 tỷ đồng của UBND Tp.HCM đã đẩy giá đất đường Tạ Quang Bửu tăng mạnh.

Nội thành Sài Gòn khan hiếm dự án mới, giá BĐS sẽ tăng mạnh?

Các quận trung tâm và nội thành Sài Gòn không được phát triển dự án mới từ nay đến năm 2020 khiến nguồn cung dự án tại khu vực này khan hiếm. Tình trạng này có thể đẩy giá bất động sản hiện hữu lên cao trong vài tháng tới.

Thiết kế Nhà phố và Biệt thự Viva park có gì đặc biệt?
Cuộc sống càng phát triển con người càng đề cao những yếu tố về không gian sống. Vì vậy, dự án bất động sản phải thiết kế tinh tế, hiện đại mới đủ sức hấp dẫn khách hàng. Vậy thiết kế nhà phố và biệt thự Viva park có gì dặc biệt?
Đầu Tư Vào Viva Park – Nên hay Không?

Khu đô thị Viva park ngay từ khi ra đời đã liên tục thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bên cạnh những khách hàng mua dự án để ở thì số khác lựa chọn Viva park để đầu tư. Vậy Đầu tư vào Viva park: Nên hay Không?

Đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào sinh lợi cao?

Thị trường bất động sản ấm lên, giới siêu giàu tăng nhanh, nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của người dân cũng ngày càng cao… đó chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực luôn luôn nóng sốt này.

Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Tại Bình Dương Có Dự Án Nào Nổi Bật?

Những năm gần đây thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận nhiều dự án mới, bên cạnh đất nền thì thị trường căn hộ chung cư diễn ra sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án nổi bật.

Khám Phá Tiện Ích Có 1 Không 2 Dự Án Roxana plaza

Dự án Roxana plaza với vị trí đắc địa thuận lợi về mọi mặt, cùng hệ thống tiện ích có 1 không 2, dự án Roxana plaza đang là tâm điểm sáng của bất động sản khu vực.

Đầu tư vào đâu khi bất động sản, chứng khoán đều khó?

Cuối năm thường là thời điểm các nhà đầu tư nắm giữ lượng tiền mặt lớn trong tay và có nhiều cơ hội nhưng cũng đau đầu khi không biết rót tiền vào đâu để sinh lợi, nhất là khi cả chứng khoán và bất động sản không còn "ngon ăn" như trước.

Bất động sản hạng sang làm "nóng" thị trường Tp.HCM

Loại hình căn hộ hạng sang đang rục rịch xuất hiện trở lại tại thị trường Tp.HCM sau một thời gian dài khan hàng. Nguồn cung mới liệu có kèm theo áp lực tiêu thụ gia tăng?

Bạn Sẽ Được Gì Khi Sống Tại Khu Đô Thị Thông Minh Viva Park?

Được ví là hòn ngọc sáng của bất động sản khu vực, Viva park hứa hẹn sẽ là một chốn an cư khiến nhiều người mơ ước. Khi sống tại Viva park, bạn sẽ được thừa hưởng những gì?

Những Yếu Tố Tạo Cú Hích Lớn Cho BĐS Đồng Nai
Đồng Nai đang ngày càng bứt phá vượt bậc. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, sự phát triển kinh tế xã hội đã tạo nên những cú hích lớn cho bất động sản Đồng Nai phát triển.
Đánh Giá Tiềm Năng Tăng Gía Của Roxana Plaza Trong Tương Lai
Sở hữu nhiều lợi thế  phát triển, Roxana plaza được các chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng tăng giá và triển vọng về  đầu tư trong tương lai.
Đi Đường Nào Để Di Chuyển Tới Roxana Plaza Nhanh Nhất

Roxana plaza là dự án được săn đón bậc nhất hiện nay, lượt khách hàng đổ về Roxana plaza để xem nhà mẫu và tìm hiểu dự án ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết được cách nào đi di chuyển đến dự án Roxana plaza một cách nhanh nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các tuyến đường dẫn đến dự án thuận tiện, nhanh chóng.

Chúng ta đang nhầm lẫn giữa nhà thông minh và nhà tự động

“Trong quá trình hình thành và phát triển thị trường, có một thực tế là đang có sự nhầm lẫn giữa nhà thông minh và nhà tự động. Sự nhầm lẫn này thậm chí xuất hiện cả ở những đơn vị phân phối” đó là nhận xét của ông Nguyễn Bá Cơ, Tổng giám đốc Bkav SmartHome.

LDG Group tổ chức chương trình “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở”

Ngày 10/11/2018, Công ty CP Đầu tư LDG ( HOSE: LDG) đã tổ chức Chương trình giới thiệu “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” tại khuôn viên dự án Khu đô thị thương mại Viva Park (Trảng Bom - Đồng Nai).

Tp.HCM đề xuất được xây sân golf rộng 135ha tại Cần Giờ

Mới đây, Tp.HCM đã kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận bổ sung dự án sân golf Cần Giờ vào danh mục Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020.

Cùng Viva Park - Sở Hữu Quà Sang, Duy Nhất Ngày Vàng

Nhằm đồng hành cùng khách hàng tham quan dự án Viva park, Viethome tổ chức chương trình "Cùng Viva park – Sở hữu quà sang, duy nhất ngày vàng" vào ngày 18.11 tại Nhà Điều hành dự án Viva park.

Mức Giá Hấp Dẫn Của Dự Án Green Mark

Được đánh giá là một trong những tâm điểm sáng của bất động sản khu vực, dự án căn hộ Green mark thu hút khách hàng bởi dự án có nhiều lợi thế nổi bật nhưng sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hàng Trăm Khách Hàng Trải Nghiệm Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Nhà Ở Tại Viva park

Sáng ngày 10-11, hàng trăm khách hàng đã có những trải nghiệm bất ngờ thú vị tại Triển Lãm Công Nghệ Thông Minh Vào Nhà Ở.

Cuộc Sống Tiện Nghi Từ Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Nhà Ở
Trong cơn lốc của cuộc cách mạng 4.0, Dự án Viva park ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Những Ưu Việt Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Vào Dự Án Viva Park

Cùng với ứng dụng công ghệ 4.0, dự án Viva park ra sức ứng dụng các công nghệ thông minh vào trong dự án mang tới cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm chỉ phí và an toàn hơn.

Căn hộ chung cư tại Bình Dương giá chỉ từ 1 tỷ đồng

Tại sao phải đi thuê nhà khi mà ngày nay có nhiều dự án ra đời, giá rẻ bất ngờ mà tiện ích vẫn đảm bảo? Chỉ với 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư tại Bình dương Roxana plaza.

Điểm tin thị trường bất động sản cuối năm: Khu Nam Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ quy hoạch hạ tầng

Một trong những yếu tố khiến bất động sản tăng giá chính là quy hoạch hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất. Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn luôn thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng vì hạ tầng phát triển nhanh và đồng bộ nhất trong quy hoạch TP.HCM.

Quy hoạch Tp.HCM vẫn phát triển về hai hướng chính là Đông - Nam

Theo Sở Quy hoạch và kiến trúc Tp.HCM, việc quy hoạch phát triển toàn diện, đồng bộ và dài hạn chung của thành phố sẽ dựa trên tinh thần 4 hướng ưu tiên là Đông – Nam – Tây Bắc và Tây Nam.

4 chiến thuật đầu tư hiệu quả khi thị trường bất động sản giảm tốc

Thị trường bất động sản bước qua giai đoạn nóng sốt cũng là lúc nhà đầu tư bắt điểm rơi, săn tìm cơ hội vì sẽ xuất hiện chu kỳ giảm giá.

BĐS công nghiệp và nhà giá rẻ Bình Dương sẽ thăng hoa trong năm 2019

Các tập đoàn lớn trên thế giới đang có xu hướng dịch chuyển nhà máy về châu Á - cơ hội rộng mở cho Bình Dương vì đây là điểm đến tốt nhất mà các tập đoàn lựa chọn.

Những Lý Do Khách Hàng Nên Mua Dự Án Green Mark

Khi lựa chọn các dự án, bất cứ ai cũng quan tâm đến các yếu tố về vị trí, kết nối của dự án thuận tiện như thế nào;  dự án có những tiện ích ra sao; chủ đầu tư của dự án là ai và vô vàn những câu hỏi khác được đặt ra để khách hàng quyết định xuống tiền.  Vậy Green mark có những lý do nào thuyết phục khách hàng?

Phân Tích Những Giá Trị Của Dự Án Viva Park

Viva park là dự án biệt thự và nhà phố xây sẵn nổi bật của thị trường bất động sản khu vực. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, sở hữu những giá trị vượt trội, Viva park ngay khi được chào ra thị trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chương Trình EXPO - Sự kiện triển lãm công nghệ sạch và điện thông minh

Ngày 10-11, LDG và các đơn vị phát triển tổ chức chương trình Expo – Sự kiện triển lãm công nghệ sạch và điện thông minh tại khuôn viên dự án Viva Park.

Viva Park Có Lợi Thế Cho Thuê Nào?

Thị Trường Trảng Bom nói riêng và Đồng Nai nói chung luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Trong đó khai thác nguồn tiềm năng cho thuê được xem là khả quan và mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn nhất.

Giới đầu tư “chuộng” đất nền thương mại

Vốn đầu tư thấp, thanh khoản cao và tốc độ tăng giá nhanh là những ưu thế vượt trội giúp các dự án đất nền có khả năng khai thác thương mại vùng ven luôn là dòng sản phẩm hút khách hàng. Trong đó, TP. Biên Hòa đang là địa chỉ thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ nhiều lợi thế hiếm có.

Đánh Gía Tiềm Năng Cho Thuê Dự Án Viva Park

Ngày  nay, đầu tư vào bất động sản nhằm mục đích cho thuê đang trở thành xu hướng phổ biển được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng: kênh đầu tư bằng hình thức cho thuê sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các hình thức đầu tư khác.

 

Dự Án Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Đầu Tiên Tại Việt Nam

Sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng phổ biến ở các nước phát triển và trở thành tiêu chí để đánh giá chất lượng dự án, chất lượng công trình. Tại Việt Nam, một dự án sử dụng nguồn năng lượng mặt trời đầu tiên được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao: dự án Viva park Đồng Nai.

Phân Tích Các Tầng Tiện Ích Của Roxana Plaza

Dự án Roxana plaza là khu phức hợp dịch vụ văn phòng đa tiện ích hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ phía Bắc TP.HCM. Với quy mô gần 8000 m2, dự án gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng chuyên nghiệp. Với định hướng xây dựng một khu phức hợp đa tiện ích, Roxana plaza được thiết kế mỗi tầng một tiện ích.

Xuất Hiện Phiên Bản Kiểu Mẫu Của Phú Mỹ Hưng Tại Cửa Ngõ Phía Đông Sài Gòn

Hơn 2 thập kỷ phát triển, Phú Mỹ Hưng trở thành niềm cảm hứng và hình mẫu lý tưởng về một khu đô thị chuẩn kiểu mẫu, khó có một khu đô thị mới nào thay thế được. Tuy nhiên, ngày nay ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn cũng đang hình thành một phiên bản đặc biệt khác của Phú Mỹ Hưng mang tên Viva park.

Lợi Ích Khi Mua Căn Hộ Chung Cư
Trước nay nhiều người vẫn quan niệm mua nhà ở sẽ có giá trị hơn mua chung cư. Tuy nhiên, thực tế ở chung cư cư dân sẽ được sở hữu nhiều ưu điểm mà nhà ở khó có được.  

 
Lý do nên đầu tư bất động sản tại Trảng Bom

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai ngày càng sôi động và náo nhiệt. Không chỉ riêng TP.Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, huyện Trảng Bom đang ngày càng trở nên hấp dẫn và trở thành tâm điểm thu hút các dự án bất động sản. Vậy những yếu tố nào thuyết phục khách hàng đầu tư bất động sản tại Trảng Bom ?

Nên Mua Biệt Thự và Nhà Liên Kế Ở Đâu Đồng Nai?

Thị trường biệt thự và nhà liên kế vẫn không ngừng sôi động trên thị trường bất động sản. Bên cạnh cơn sốt của các dự án đất nền thì khách hàng vẫn ưa chuộng các dự án nhà liền thổ như một kênh đầu tư hấp dẫn.

Những Lý Do Tạo Nên Sức "Hot" Của Thị Trường Bất Động Sản Bình Dương

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều tín hiệu khả quan. Bằng chứng là thị trường bds Bình dương liên tục đón nhận sự xuất hiện của nhiều dự án "hot", hấp dẫn khách hàng. Vậy những lý do nào khiến thị trường bất động sản Bình Dương trở nên có sức hút như vậy?

Đa Dạng Các Sản Phẩm Bất Động Sản Tại Thị Trường Vùng Ven
Thời gian gần đây, thị trường bất động sản vùng ven không những phát triển mạnh mà ngày càng đa dạng về sản phẩm, trở thành "điểm nóng" thu hút các nhà đầu tư.
Nhà Không Chỉ Là Nơi Để Ở, Nhà Là Nơi Ta Muốn Về

Hiện đại và tiện nghi là mục tiêu hướng tới của bất kỳ dự án bất động sản nào, đặc biệt là trong thời kỳ phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, với Viva park, bên cạnh những sự tiện nghi đó thì việc mang những giá trị truyền thống vốn có vào trong một dự án cao cấp sẽ càng tạo nên những giá trị sống khác biệt và đầy tính nhân văn.

Say đắm với thiên nhiên Viva park -  xứ sở Đà lạt của Miền Đông

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mê đắm với xử sở Đà Lạt mộng mơ. Mỗi lúc mệt mỏi, stress nhiều người chọn lên Đà Lạt để thư giãn, những lúc vui vẻ hạnh phúc những đôi yêu nhau cùng chọn lên Đạt Lat… Đà lạt như trở thành một chốn bình yên mà ai cũng muốn đặt chân tới và tìm về để tận hưởng những hương sắc của cuộc sống.

Biệt thự, nhà phố Sài Gòn rộn ràng đón nguồn cung mới

Giao dịch phân khúc nhà gắn với đất được dự báo sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong các tháng cuối năm khi thị trường sắp chào đón hàng loạt nguồn cung mới.

Viva Park Không Ngừng Đẩy Nhanh Tiến Độ
Được chủ đầu tư LDG đầu tư vốn lên tới 1000 tỷ đồng, Viva park được kỳ vọng là khu đô thị thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM.
Roxana Plaza - Cơ Hội Đầu Tư Vàng Không Thể Bỏ lỡ

 

Roxana plaza được các chuyên gia đánh giá là dự án tiềm năng, sở hữu nhiều lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Chính vì vậy, Roxana plaza được xem là cơ hội đầu tư vàng mà chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Tiềm Năng Căn Hộ Cao Cấp Dành Cho Chuyên Gia Tại Bình Dương

Bình Dương được đánh giá là một tỉnh luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Theo đó, tính lũy đến tháng 03/2018, Bình Dương có đến 31 tỉ USD vốn FDI đăng ký, đứng thứ 2 toàn quốc chỉ sau TP.HCM.

Dự Án Nhà Phố Và Biệt Thự Xây Sẵn Tại Đồng Nai Hút Khách
Nửa cuối năm 2018, thị trường bất động sản Đồng Nai càng trở nên sôi động. Đặc biệt những dự án nhà phố và biệt thự xây sẵn luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.
Viva park: Đánh thức tiềm năng thị trường bất động sản Đồng Nai

Đồng Nai là một thị trường nhiều tiềm năng để phát triển lĩnh vực bất động sản. Nhưng dường như chỉ khi Viva park ra đời, những tiềm năng đó mới được đánh thức.

Đồng Nai sẽ là “điểm nóng” đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2018

Hạ tầng phát triển vượt bậc, quỹ đất hạn hẹp, dân số đông… đang là lực đẩy phát triển mạnh mẽ cho thị trường nhà đất tỉnh Đồng Nai. Theo đánh giá của các chuyên gia, Đồng Nai sẽ là “điểm nóng” của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Khách Hàng Dự Án Roxana Plaza: "Tôi tin tưởng vào giá trị của dự án"
Sau sự kiện lễ công bố dự án Roxana Plaza, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với bạn Đỗ Thành Công – một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Roxana Plaza tại buổi công bố.  
Phân Tích Những Yếu Tố Thúc Đẩy Thị Trường Bất Động Sản Đồng Nai Phát Triển
Đồng Nai được đánh giá là tỉnh được thừa hưởng nhiều lợi thế để phát triển thị trường bất động sản nhất trong số các tỉnh thành lân cận TP.Hồ Chí Minh.
Viva park - Dự án "xanh" lên ngôi

Ngày nay, khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì chúng ta càng có nhiều thay đổi về những tiêu chí đánh giá chất lượng không gian sống. Điều này trở thành mục tiêu lựa chọn nơi an cư của bất cứ ai. Đây cũng là lý do mà khu đô thị xanh Viva park lên ngôi, tạo sức hút lớn trên thị trường.

Dự án Zen Riverview Sớm Bàn Giao Nhà Liên Tục Hút Khách

Chỉ với mức giá 18,3 tr /m2, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một không gian đáng sống đầy tiện ích tại Zen riverview. Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của dự án luôn mải miết làm việc và duy trì tiến độ để đảm bảo bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đúng dịp cuối năm.

Khám Phá Thiết Kế Độc Đáo Của Dự Án Viva Park

Viva park đã chinh phục giới đầu tư bằng chính giá trị hoàn toàn khác biệt. Ngoài vị trí huyết mạch nơi cửa ngõ Sài gòn, Viva park còn nổi bật với thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Phân Tích Gía Trị Tiềm Năng Của Dự Án Viva Park

Dự án Viva park được thiết lập như một khu đô thị ven sông đẳng cấp, hiện đại, gần gũi thiên nhiên.  Với nguồn vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng và dân số quy hoạch 3.000 người, dự án Viva park có những giá trị tiềm năng nào thu hút khách hàng và giới đầu tư?

 

Viva Park - Lựa Chọn Vàng Cho Sức Khỏe Của Bạn

Phật học có nói: Tài sản lớn nhất của con người chính là sức khỏe. Sức khỏe là nguồn gốc của mọi vấn đề có đạt được và thực sự đạt được hiệu quả hay không. Chính vì vậy có thể nói rằng, việc tìm về Viva park như một lựa chọn vàng cho sức khỏe của bạn.

Tìm Lại Tuổi Thơ Cho Con Trẻ Từ Không Gian Vui Chơi Của Zen Riverview

Dường như trẻ em thành phố đang dần đánh mất đi tuổi thơ bởi thực trạng khan hiếm không gian vui chơi và các hoạt động ngoài trời cho bé. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Đây cũng là lý do các bậc cha mẹ luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án có không gian vui chơi để con trẻ được phát triển toàn diện.

Tiếp Tục Chinh Phục Hàng Trăm Khách Hàng Tại Lễ Công Bố Dự Án Roxana Plaza

Tiếp nối thành công của những sự kiện công bố trước đó, dự án Roxana Plaza tiếp tục chinh phục  hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư với liên tiếp những hợp đồng giao dịch thành công  trong Lễ Công Bố Dự Án Roxana Plaza đợt 5 diện ra tại Trung tâm hội nghị Saphire  (526 Điện Biên Phủ, P2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Vị trí vàng của Zen riverview nâng tầm giá trị sống cho bạn

Từ trước đến nay, người ta vẫn  luôn đánh giá “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” như các tiêu chí để lựa chọn nơi ở, làm đất thổ cư. Tuy nhiên, để lựa chọn được vị trí này rõ ràng  là điều không hề dễ dàng. Giờ đây với Zen riverview bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Zen riverview hội tụ ba tiêu chí trên như một vị trí vàng hiếm hoi ngay giữa lòng TP.HCM.

GIẢI MÃ PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA ROXANA PLAZA
Roxana Plaza có sức hút trên thị trường không chỉ bởi tiện ích phong phú, mức giá hợp lý mà nó còn được biết đến bởi thiết kế dư án vô cùng độc đáo. Bài viết này sẽ giải mã phong cách thiết kế của Roxana plaza giúp khách hàng có được những hình dung và cảm nhận rõ nhất về dự án.
Zen Riverview – Top Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Lý Tưởng Cho Nhà Đông Người

Nhiều gia đình các thế hệ đều sinh sống chung với nhau, điều này gây nên những khó khăn và trở ngại trong việc sinh hoạt và sử dụng không gian sống. Căn hộ Zen riverview 3 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho những gia đình có đông thành viên.

Thị trường BĐS nửa đầu năm: Sôi động dòng vốn ngoại

Các nhà đầu tư từ Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong và Trung Quốc đang chiếm ưu thế khi dẫn đầu dòng vốn nước ngoài (FDI) đổ vào bất động sản Việt Nam.

Giới đầu tư địa ốc vùng ven TP.HCM

Những dãy ki -ốt có diện tích từ 12-25m2, tọa lạc gần khu vực chợ, đường lớn tại khu ven Tp.HCM đang được nhiều NĐT nhắm đến như kênh đầu tư sinh lời ổn định.

TP HCM: Nhiều bất cập trong quản lý dẫn đến sai phạm về đất công
Nhiều đại biểu HĐND TP HCM đánh giá, hiện tồn tại nhiều bất cập trong quản lý dẫn đến sai phạm về sử dụng nhà đất.
Bong bóng bất động sản có thể nổ vào năm 2019

Tại buổi Hội thảo “Sốt bất động sản – Cơ hội rủi ro” do Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức ngày 29/6 tại TP.HCM, tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu dự báo bong bóng bất động sản có thể nổ vào năm 2019.

 
Tp.HCM chính thức thông xe cầu vượt Mỹ Thủy

Sáng nay, cầu vượt Mỹ Thủy đã được thông xe, kết hợp với hầm chui đã hoàn thành trước đó sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại khu vực cảng Cát Lái (quận 2).

TTBĐS tháng 6/2018: Đất nền đặc khu đóng băng, khu Đông Sài Gòn quay đầu giảm giá

Thị trường bất động sản (TTBĐS) tháng 6/2018 ghi nhận thực trạng căn hộ trung – cao cấp Hà Nội ế ẩm trong khi dòng sản phẩm này tại Tp.HCM lại khởi sắc giao dịch. Ngoài ra, đất nền các vùng dự kiến lên đặc khu có hiện tượng nhà đầu tư cắt lỗ, tháo chạy khỏi thị trường.

Giá USD ngân hàng chạm mốc 23 ngàn

Ngày 28-6, giá USD tại các ngân hàng tiếp tục nhích gần ngưỡng 23.000 đồng/USD. Đà tăng của giá USD đã duy trì nửa tháng qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Biên Hòa: Đích ngắm của giới đầu tư bất động sản

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng với việc mở rộng không gian đô thị khiến Biên Hòa lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản.

Chung cư Carina Plaza được “đặc cách” cấp phép sửa chữa sớm

Sau khi có kết quả thẩm định chất lượng từ các đơn vị chuyên môn, Sở Xây dựng TP.HCM đã chấp thuận cho tiến hành sửa chữa chung cư Carina Plaza sớm hơn thời gian dự kiến 1 tuần.

TP Hồ Chí Minh: Lập đồ án Quy hoạch 1/2000 khu vực xây dựng cụm cảng trung chuyển ICD

UBND quận 9 vừa được thành phố chỉ đạo lập và trình phê duyệt Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 tại khu vực có liên quan đến dự án đầu tư xây dựng cụm cảng trung chuyển - ICD mới tại phường Long Bình, quận 9.

“Không có chuyện giá đất giao cho dự án BT thấp hơn giá tại các dự án thương mại”

Đại diện Sở Tài nguyên – Môi trường (TN-MT) TP. Hà Nội khẳng định các dự án BT đều được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật và không bao giờ có chuyện giá đất giao cho dự án BT thấp hơn giá tại các dự án thương mại khác.

 
Chao đảo trong cơn sóng đất đặc khu

Thông tin ba khu vực Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong được quy hoạch thành đặc khu kinh tế là nguyên nhân chính khiến giá đất tại đây liên tục biến động. Trong những tháng đầu năm 2018, cơn sốt đất lên đến đỉnh điểm, khiến thị trường chao đảo.

Ngân hàng siết vốn bất động sản, giảm lãi suất huy động

Nhiều ngân hàng đã giảm nhẹ lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn theo mặt bằng chung do thừa vốn từ việc Ngân hàng Nhà nước siết tín dụng bất động sản.

Để con tập trung học hơn, đạt thành tích tốt trong năm học tới, bố mẹ cần khắc phục những yếu tố phong thủy sau trong phòng ngủ của con

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ của bố mẹ, thì phòng ngủ của con cái cũng cần phải có phong thủy. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của con cái. Cùng xem nhé!

Người mua thực “bị đuối” vì đất đã tăng giá quá cao

Mặc dù thị trường đất nền khu ven Tp.HCM đã "hạ nhiệt" nhưng thực tế cho thấy, để sở hữu nền đất ở thời điểm hiện tại trở nên quá khó khăn với những người mua ở thực. Họ phải chấp nhận trả giá cao gấp 2 - 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Vốn FDI vào thị trường bất động sản có xu thế tăng dần

Đó là nhận xét vừa được Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đưa ra trong báo cáo về thực trạng và giải pháp phát triển thị trường bất động sản đáp ứng yêu cầu hội nhập giai đoạn 2016-2020.

Đoạn đường 1km tại Sài Gòn có tới 4 khu đất bị bỏ hoang

Chỉ trong 1km đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, Tp.HCM) đoạn qua khỏi Bến xe Miền Tây về hướng vòng xoay An Lạc hiện có 4 khu đất do các doanh nghiệp Nhà nước quản lý sử dụng đang bị bỏ hoang gây lãng phí.

 

Căn hộ 23 m2 thiết kế theo phong cách tối giản

Nhờ không gian sống đa năng và cách bố trí đơn giản, căn hộ 23 m2 khiến ta cảm thấy rộng rãi hơn nhiều so với kích thước thực tế.

KTS Trần Ngọc Chính: Chỉ cao ốc mới giải được bài toán mật độ

Với những thành phố lớn lên tới hàng chục triệu dân thì không con cách nào khác là phải xây nhà cao tầng, nhưng xây dựng như thế nào để đảm bảo không gian sống tốt nhất cho người dân mới là vấn đề quan trọng.

Giá đất khu Bắc Rạch Chiếc sụt giảm sau tin thanh tra dự án

Đầu tháng 5, đất khu dân cư Bắc Rạch Chiếc còn ở đỉnh 50 triệu đồng mỗi m2, nay rớt xuống còn 33 - 45 triệu đồng mỗi m2.

TP.HCM: Chuẩn bị khởi công xây dựng nhà hát giao hưởng 1.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm

Trung tâm Công nghệ Môi trường - Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cho rằng, trong 10 năm qua TP.HCM đã chi đến hơn 22.000 tỷ đồng và năm 2020 con số này sẽ tăng đến hơn 120.000 tỷ đồng để giải quyết vấn đề chống ngập.

Cần hạn chế thấp nhất việc điều chỉnh quy hoạch dự án

Có một thực tế hiện nay là việc cấp phép triển khai một dự án là rất khó khăn, nhưng để thay đổi, bổ sung quy hoạch dự án lại khá “thoáng”, khiến một số chủ đầu tư lợi dụng thay đổi quy hoạch, tăng mật độ xây dựng tràn lan, ảnh hưởng xấu đến bộ mặt đô thị.

Chôn vốn bạc tỷ vì ham đầu tư nhà phố vừa to vừa sang

Bà Hằng tậu đất xây nhà phố 4 tầng, tổng suất đầu tư gần 8 tỷ đồng, rao bán hơn chục tỷ nhưng mãi chưa có khách mua.

Điểm tin sáng: USD tăng cao, vàng tụt giảm xuống đáy

Giá vàng tụt giảm, USD tăng cao; Cuối tháng 10/2018 sẽ có đề xuất về khí thải xe máy... là những thông tin đáng chú ý trong sáng nay.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Thuê đất 99 năm chỉ cho những trường hợp rất đặc biệt!

Những trường hợp này được Thủ tướng giải thích là công trình vô cùng tiêu biểu, đầu tư rất lớn, đòi hỏi chi phí cao, thu hồi vốn rất chậm mà đất nước cần công trình đó.

“Đất thừa” chờ hướng dẫn
Ông Hồ Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh cho biết, có 284 địa chỉ nhà đất có diện tích nhỏ, lẻ, dôi dư do hình thành trong dự án nâng cấp đô thị…
Lãng phí đất công: "Bệnh" khó chữa!

Nhiều khu đất công đã được Thanh tra TP HCM nêu rõ có sai phạm nhưng hiện vẫn tiếp tục lãng phí. Đáng nói, một số nơi còn đang rục rịch chuyển đổi mục đích sử dụng.

Thị trường căn hộ trung cấp và bình dân Tp.HCM sụt giảm mạnh

Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), thị trường căn hộ tại Tp.HCM trong hơn 5 tháng đầu năm 2018 đã có biểu hiện sụt giảm mạnh cả về nguồn cung mới và sức tiêu thụ so với cùng kỳ năm 2017.

HoREA: Bong bóng bất động sản 2018 vừa xuất hiện đã bị dập tắt

Đây là nhận định của chủ tịch hiệp hội BĐS TPHCM ông Lê Hoàng Châu trong báo cáo về thị trường bất động sản hơn 5 tháng đầu năm gửi Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND TP.HCM.

Đô thị nén, xu hướng tất yếu của đô thị hiện đại

Theo nhận định của giới chuyên gia, hệ thống cơ sở hạ tầng, quy hoạch ở các khu đô thị lớn của Việt Nam đang đi lùi vì sự bất cập về sắp xếp, quy hoạch, mật độ xây dựng… Chính vì vậy, đã đến lúc tìm lối thoát cho bài toán quy hoạch đô thị ở các thành phố lớn hiện nay.

Nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm thị trường khách sạn Việt Nam

Cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường khách sạn tại Việt Nam đang rất thu hút nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm cả những tên tuổi lớn trên thế giới.

Cách thiết kế nội thất phòng bếp thêm rộng

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn hộ rộng, một khu bếp có không gian lớn. Nếu căn bếp của bạn nhỏ, bạn có thể “mở rộng” tối đa diện tích sử dụng của mình bằng những cách đơn giản sau đây giúp căn bếp vừa rộng rãi, vừa hiện đại.

Đất nền TP.HCM có thực sự hết sốt?

Sau 5 tháng bùng phát, phân khúc đất nền tại TP.HCM đã “bình yên” trở lại. Tuy nhiên, giới đầu tư và phân tích thị trường cho rằng, thị trường chỉ tạm thời “cắt cơn” và đang chuẩn bị cho đợt sóng mới.

Hàng loạt dự án căn hộ cao cấp rục rịch bung hàng trên thị trường địa ốc Sài Gòn
Sau một thời gian trầm lắng, nhiều nhà phát triển bất động sản đang có động thái bung hàng loạt dự án căn hộ cao cấp trong những tháng cuối năm 2018.
Người mua quay trở lại với căn hộ chung cư

Bắt đầu từ cuối tháng 5/2018, hoạt động quảng bá và chào bán căn hộ chung cư tại thị trường phía nam đã sôi động trở lại ngay khi các đợt "sóng" đất nền tạm lắng.

Tổng hợp đầy đủ thông tin về lãi suất vay mua nhà tháng 5/2018

Vay mua nhà đã trở thành dịch vụ tín dụng phổ biến tại các ngân hàng hiện nay nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện về tài chính. Với sự hỗ trợ này, người đi vay có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi đến khi có đủ tiền.

Đất nền vùng ven Sài Gòn đã hết sốt chưa?

Cũng thời điểm này cách đây một tháng, đất nền tại nhiều khu vực ven Sài Gòn như quận 9, Cần Giờ, Nhà Bè (Tp.HCM) đang lên cơn sốt nóng. Hiện giờ tuy thị trường đã hạ nhiệt nhưng giá đất vẫn tiếp tục tăng.

Thị trường bất động sản TP. HCM có nguy cơ 'trắng' dự án căn hộ giá 1-2 tỷ đồng

Đó là nhận định của chuyên gia Sử Ngọc Khương từ Savills Việt Nam về vấn đề nhà ở tại thi trường bất động sản TP. HCM trong thời gian tới. Theo các chuyên gia đầu ngành khác, thủ tục lập dự án căn hộ khó khăn, giá trị ảo nhà đất tăng nóng đang khiến việc tiếp cận nhà ở trở nên ngặt nghèo với người có nhu cầu thật.

Tp.HCM sẽ giao quỹ đất sạch để doanh nghiệp làm nhà giá rẻ

Chia sẻ tại Hội thảo “Giá BĐS thực hay ảo, giải pháp phát triển BĐS cho nhu cầu thực” do báo Saigon Time tổ chức sáng 18/5, đại diện Sở Xây dựng Tp.HCM cho biết, thành phố sẽ ưu tiên quỹ đất sạch cho doanh nghiệp triển khai nhà giá rẻ.z

Ưu, nhược điểm của 2 hình thức giải ngân vay vốn mua nhà

Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tp.HCM sẽ thu hồi đất công sử dụng sai mục đích, không hiệu quả

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND Tp.HCM đề nghị UBND thành phố và các sở/ngành, quận/huyện rà soát chặt chẽ các địa chỉ nhà đất công, khai thác và sử dụng hiệu quả các khu đất này để không gây lãng phí.

Diễn biến trái chiều của các phân khúc căn hộ sau vụ cháy

Trên thực tế, sau vụ cháy, chung cư vẫn là lựa chọn phổ biến của người thu nhập thấp ở Hà Nội nói riêng và các đô thị lớn nói chung. Trong khi đó, phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang, một số khách hàng đã chuyển sang mua nhà liền thổ thuộc các dự án.

Sài Gòn sốt đất trở lại
Hiện giá đất nhiều nơi tại quận 9, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ đã vọt lên 50-100% so với cuối năm 2017.
Nhà mẫu Roxana Plaza tưng bừng đón khách tham quan

Sáng 22/4, Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome khai trương hai căn hộ mẫu Roxana Plaza ngay dự án nhằm giúp khách hàng cảm nhận thực tế về ngôi nhà tương lai.

Bong bóng đã xuất hiện, nhà đầu tư ôm 'bom' mà không hay

Bong bóng đã xuất hiện sờ sờ trong cơn sốt đất lần này. Cụ thể, giá đất tại quận 9 có nơi cao hơn quận 2 (Tp.HCM); có nơi đội giá lên 2, 3 lần chỉ sau thời gian ngắn; giao dịch trên thị trường chủ yếu là mua đi bán lại hưởng chênh...

Hành vi mua nhà của người tiêu dùng thay đổi sau vụ cháy

Sau vụ cháy Carina, an toàn cháy nổ trở thành vấn đề nóng ở các dự án chung cư. Dư chấn xã hội từ vụ cháy khiến người tiêu dùng dè dặt hơn với phân khúc căn hộ.

Giao dịch căn hộ khởi sắc

Sau một thời gian ngắn tạm chững, giao dịch căn hộ chung cư đang dần khôi phục nhờ các biện pháp kích cầu của chủ đầu tư. Tại nhiều dự án mới, sức mua bắt đầu khởi sắc.

Lãnh đạo Tp.HCM cảnh báo tình trạng tăng giá đất ảo

Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Trần Vĩnh Tuyến lưu ý người dân không được tiếp tay cho "cò", đầu nậu để tăng giá đất ảo, giống như hình thức đa cấp.

Đầu tư Rosa Alba Resort - Lợi nhuận 9%/năm
Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm từ chủ đầu tư, dự án Rosa Alba Resort đang là tâm điểm đầu tư vào Phú Yên - thị trường du lịch mới của năm 2018.
Phú Quốc trở thành chợ đất khổng lồ trước thời điểm lên đặc khu

Huyện đảo Phú Quốc trước thời điểm trở thành đặc khu kinh tế đã biến thành chợ đất khổng lồ. Khắp nơi trên đảo, chỗ nào cũng có những biển quảng cáo, bảng rao mời mua đất với đủ cách thể hiện...

Thị trường đất nền các tỉnh phía Bắc có hiện tượng sốt ảo

Hội Môi giới Bất động sản cảnh báo, thị trường bất động sản tại nhiều tỉnh thành phía Bắc có hiện tượng sốt ảo khi thanh khoản hết nhưng vẫn không có người vào ở.

Giải “cơn khát” đất nền vùng ven

Chỉ sau ba tuần giới thiệu ra thị trường, dự án khu đô thị Mega City 2 đã có trên 1.500 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ. Vậy đâu là lý do giúp dự án này được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”?

Tp.HCM: Hàng loạt doanh nghiệp gom quỹ đất để đón sóng giãn dân

Khi hạ tầng giao thông đã tương đối hoàn thiện, năm 2018 sẽ là giai đoạn cao điểm Tp.HCM tiến hành giãn dân ra vùng ven. Nắm bắt cơ hội, nhiều chủ đầu tư đã chuẩn bị quỹ đất để phát triển dự án.

Đang nóng sốt, giá đất Củ Chi, Cần Giờ quay đầu giảm mạnh

Sau thời gian nóng sốt, giá nhà đất Củ Chi, Cần Giờ bắt đầu có xu hướng quay đầu giảm mạnh khi nhiều nhà đầu tư rút vốn khỏi thị trường này.

Condotel: Lợi nhuận đang đánh vào lòng tham của khách hàng 05/04/2018 15:58

Ý kiến trên được ông Vũ Tú Thành, đại diện Hội đồng kinh doanh Mỹ - ASEAN tại Việt Nam khẳng định tại buổi tọa đàm giữa các chuyên gia về vấn đề pháp lý cho condotel, tổ chức ngày 4/4 vừa qua.

Không gian làm việc sáng tạo dành cho doanh nghiệp - UP Co-working Space

UP Co-working Space là mô hình không gian làm việc chung, sáng tạo, dành cho các startup, những cá nhân, doanh nghiệp mang tinh thần khởi nghiệp.

Đâu đang là tâm điểm đầu tư nghỉ dưỡng 2018?

Biệt thự biển đang là phân khúc hấp dẫn, đặc biệt trong năm 2018 bởi sự sang trọng đẳng cấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, đồng thời cũng là kênh đầu tư lý tưởng nhờ tính an toàn, ổn định.

Giá thuê văn phòng Sài Gòn chạm ngưỡng 50 USD/m2/tháng

Nằm tại quận 1 (Tp.HCM), hai tòa văn phòng mới hoạt động trên đường Lê Lợi và Lê Duẩn vừa lập đỉnh về giá thuê với mức tăng 7-10 USD/m2.

Nguy cơ cháy nổ nhà phố tại Tp.HCM cao gấp nhiều lần chung cư

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Phòng cháy chữa cháy, phần lớn các vụ cháy nổ tại các thành phố lớn thuộc về nhà phố và các cơ sở kinh doanh, cháy chung cư chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ.

VietHome mừng Zen Premium cất nóc vượt tiến độ

Dự án Zen Premium (tức Zen Tower) do Công ty Cổ phần VietHome phát triển và độc quyền phân phối vừa làm lễ cất nóc sớm hơn tiến độ dự kiến vào sáng nay, 4/4.

Ngân hàng tăng lãi suất, siết ưu đãi, giá nhà sẽ giảm?

Đúng như lộ trình đã đặt ra, các ngân hàng đang tăng lãi suất cho vay mua, xây, sửa nhà đồng thời siết dần các điều kiện ưu đãi vay vốn khiến người vay ngán lãi suất cao và tìm cách thoái dần vốn.

Các chủ đầu tư cấp tập nâng cấp hệ thống phòng cháy cho dự án chung cư

Nhiều chủ đầu tư đã công bố chi cả trăm tỷ đồng nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án chung cư sau hàng loạt sự cố cháy nổ nghiêm trọng thời gian gần đây.

Điểm qua những tiện ích 5 sao của Roxana Plaza

(VietHome) Được định hướng là Khu phức hợp thương mại đa tiện ích dành cho chuyên gia, Roxana Plaza sở hữu một hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao với mức giá chỉ từ 870 triệu/căn.

Tp.HCM vẫn cấp phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ gần các tuyến metro

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã giao Sở Xây dựng phối hợp với UBND các quận huyện - nơi có tuyến đường sắt đô thị đi qua, xem xét giải quyết hồ sơ cấp phép xây dựng công trình, nhà ở riêng lẻ.

Bất động sản Việt Nam ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế

Từ năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Việt Nam ở trong giai đoạn phát triển ổn định và bền vững. Nguồn vốn đầu tư quốc tế đổ về Việt Nam liên tục gia tăng trong các năm qua là minh chứng cho thấy sức hấp dẫn của thị trường này.

“Hội thảo bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn”- Cơ hội từ dự án Rosa Alba Resort

Ngày 18/3/2018, tại nhà hàng Én Teahouse – 398C Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Tp.HCM đã diễn ra “Hội thảo bất động sản Phú Yên tại Sài Gòn”, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như giới truyền thông. Chủ đề chính của buổi hội thảo xoay quanh dự án đang là tâm điểm đầu tư của toàn tỉnh: Rosa Alba Resort.

Đất nền Đà Nẵng “nóng” bất thường

Sau một thời gian ngắn im ắng, hiện các sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đã nhộn nhịp trở lại, giá bán tăng từng ngày, đặc biệt là phân khúc đất nền có dấu hiệu “nóng” lên một cách bất thường.

Sau hỏa hoạn, cư dân Carina được bồi thường thế nào?

Trong vụ cháy chung cư Carina Plaza (quận 8, Tp.HCM) khiến 13 người chết, những chủ hộ bị thiệt hại có quyền yêu cầu bồi thường về người và tài sản.

"Khẩu vị" của nhà đầu tư ngoại trên thị trường địa ốc

Năm 2018 được dự báo tiếp tục là năm thăng hoa của hoạt động mua bán, chuyển nhượng (M&A) dự án bất động sản, đặc biệt là với sự hào hứng sẵn có của khối ngoại.

Con sốt đất Củ Chi: 1 ngày sang tên 4 lần

Trước thông tin dự án đường vành đai 3, đường ven sông sắp được xây dựng, giới đầu cơ đua nhau đổ về Củ Chi săn đất nhằm trục lợi.

Tp.HCM thông xe nút giao thông 3 tầng đầu tiên tại cửa ngõ Tây Bắc

Sáng nay (ngày 14/3), nhánh N1 của hầm chui An Sương đã được thông xe. Đây là nút giao thông ba tầng đầu tiên tại cửa ngõ Tây Bắc Tp.HCM.

Hướng đi nào cho nhà giá rẻ?

Tình trạng đất chật, người đông là một thực tế đang diễn ra tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng... Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cho rằng, nếu chính quyền và doanh nghiệp quyết tâm thì vẫn có cách làm nhà giá rẻ.

Không được dùng nhà ở xã hội để thế chấp ngân hàng

Sở Xây dựng Hà Nội đang gấp rút hoàn thành dự thảo quản lý, sử dụng nhà ở xã hội trên địa bàn. Trong đó có nội dung người mua, người thuê nhà ở xã hội không được phép thế chấp tại ngân hàng (trừ trường hợp thế chấp để vay mua, thuê mua chính căn hộ đó).

Nhiều người có thể vỡ nợ nếu lãi suất vay mua nhà tăng 2%

Hơn 1/5 trong số 10.000 người cho biết họ sẽ gặp khó khăn hoặc không thể thanh toán khoản vay mua nhà nếu lãi vay tăng thêm 2%.

3 kịch bản cho thị trường bất động sản năm 2018

Thị trường bất động sản (BĐS) 2018 được dự báo có thể vẫn giữ được sự phát triển ổn định, các phân khúc thị trường và sản phẩm có sự tái cơ cấu hợp lý hơn.

Nhiều đại gia Sài Gòn ôm mộng "lấn sân" thị trường BĐS phía Bắc

Năm 2018, bên cạnh việc củng cố thị trường phía Nam, nhiều đại gia địa ốc Sài Gòn đang từng bước đẩy mạnh hoạt động ra phía Bắc. Tuy tốc độ tăng trưởng chung của thị trường đã có sự điều chỉnh nhưng giới đầu tư bất động sản vẫn khá tự tin với những kế hoạch của mình.

Nghịch lý tách thửa đất: "Cò' làm được còn dân thì không!

Nhiều người dân có nhu cầu tách thửa đất ở vùng ven Tp.HCM than thở thủ tục tách thửa gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, nếu đưa cho "cò" thì mọi chuyện lại rất nhanh chóng, dễ dàng.a

Thị trường địa ốc Sài Gòn nóng trở lại ngay sau Tết Mậu Tuất

Ngay sau khi các doanh nghiệp địa ốc hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, thị trường bất động sản Sài Gòn đã có những giao dịch đầu tiên.

Căn hộ giá rẻ được dự báo thắng lớn năm 2018

Sự trỗi dậy của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam hứa hẹn mang lại thanh khoản cao cho chung cư 1,1-1,5 tỷ đồng mỗi căn.

Những ý tưởng tân trang nhà đầu năm theo xu hướng năm 2018

Nếu đã quá nhàm chán với vẻ cũ kỹ của ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể tân trang lại theo những xu hướng nổi bật trong năm 2018 này.

Săn mặt bằng nhà phố trung tâm cho thuê

Nhờ mang lại lợi nhuận cao từ cho thuê, lại là kênh trú ẩn an toàn, loại hình nhà phố trung tâm đang là sản phẩm hút nguồn tiền nhàn rỗi từ giới tài chính khá giả.

Đầu năm 2018, Tp.HCM khởi công hàng loạt dự án giao thông lớn

Trong quý I/2018, Tp.HCM sẽ khởi công 22 dự án cầu đường bộ, trong đó đặc biệt ưu tiên đầu tư các dự án thành phần của tuyến đường Vành đai 2; quốc lộ 50 kết nối Tp.HCM với tỉnh Long An; đường nối vào cao tốc Bến Lức - Long Thành;...

Tp.HCM sẽ giải quyết cấp hơn 10.000 sổ đỏ cho dân trong năm 2018

Trong năm nay, UBND Tp.HCM sẽ áp dụng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho gần 10.000 trường hợp mua bán giấy tay; ủy quyền cho các quận/huyện; sử dụng phần mềm để liên thông điện tử... để đẩy nhanh việc cấp sổ đỏ.

Nhà đầu tư và “khẩu vị” mới ở thị trường nghỉ dưỡng

Nhiều năm trước, tại các thành phố du lịch, xu hướng phổ biến của các nhà đầu tư là xây nhà nghỉ hoặc khách sạn mini cho thuê. Tuy nhiên, phân khúc này đang có phần chững lại trước sự bùng nổ của loại hình căn hộ khách sạn (condotel) trong vài năm trở lại đây.

M&A bất động sản thương mại lên ngôi
Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực bất động sản đang có sự thay đổi trong khẩu vị nhà đầu tư. Bên cạnh loại hình nhà ở, phân khúc BĐS thương mại ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư quốc tế.
Nhà đầu tư thay đổi “khẩu vị” với nhà lẻ, nhà phố

Tâm lý người mua đang có xu hướng thay đổi rõ rệt khi tham gia giao dịch loại hình nhà lẻ, nhà phố trung tâm, đặc biệt là vào 3 tháng cuối năm âm lịch. Thay vì chuộng dòng sản phẩm diện tích nhỏ, nhu cầu đang dịch chuyển sang loại diện tích trung bình và lớn.

TP.HCM cho Ngân hàng K-Exim nghiên cứu đầu tư tuyến metro số 4

UBND Thành phố vừa chấp thuận cho Ngân hàng K-Exim nghiên cứu đầu tư dự án xây dựng công trình đường sắt đô thị tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân - Khu đô thị Hiệp Phước).

Điểm mặt các kênh đầu tư hấp dẫn năm 2018

Năm 2018, các chuyên gia kinh tế đánh giá cao kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là sản phẩm condotel. Ngoài ra, chứng khoán cũng nhận được cái nhìn khả quan hơn vàng và ngoại tệ.

Gia chủ mua sỏi đổ đầy sàn nhưng khách tưởng rải ngọc

Chỉ dùng đèn led và những viên sỏi thô ráp, chủ nhà khiến phòng khách sang trọng hơn nhiều.

Giao dịch bất động sản đầu năm khởi sắc

Ghi nhận thị trường trong tháng đầu tiên của năm 2018 cho thấy, lượng giao dịch bất động sản thành công tại cả Hà Nội và Tp.HCM đều tăng mạnh hơn so với tháng cuối năm 2017.

Giá nhà đất không ngừng tăng, dân chịu sao thấu?

Theo số liệu từ ngành ngân hàng, cho vay tiêu dùng trong năm 2017 tăng tới 65%, chiếm 18% tổng dư nợ tín dụng, trong đó bao gồm cả vay sửa chữa nhà và mua nhà. Điều này khiến cho giá bất động sản cứ tăng, tăng mãi...

Nhà đầu tư “găm” đất nông nghiệp chờ tăng giá sau quyết định tách thửa
Sau khi Quyết định 60/2017/QĐ-UBND quy định về diện tích đất tách thửa tối thiểu chính thức được ban hành, nhiều nhà đầu tư (NĐT) sở hữu đất vườn, đất nông nghiệp đã “găm hàng” chờ thời điểm lên giá bán lại cho doanh nghiệp (DN), NĐT.
Năm 2018, thị trường địa ốc sẽ được hưởng lợi lớn từ chứng khoán

Thị trường địa ốc được đón thêm rất nhiều dòng vốn mới khi dòng tiền từ nhóm nhà đầu tư thắng chứng khoán đã và đang chuyển sang thị trường này.

"Khát" nguồn cung văn phòng cho thuê tại Sài Gòn

Tại Tp.HCM, giá thuê văn phòng tăng vọt, vượt xa các thành phố khác trong khu vực Đông Nam Á do nguồn cung khan hiếm, trong khi nhu cầu ngày càng cao.

Đất nền ngoại thành Sài Gòn tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Một dự án 160ha tại quận 9, TP HCM cháy hàng đất nền 17 triệu đồng mỗi m2 dù tăng gấp 2,5 lần so với đợt đầu tung sản phẩm. 

Năm 2018, người mua NOXH được vay vốn với lãi suất 5%/năm

Với các trường hợp mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội (NOXH); xây mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở... các đối tượng thuộc dạng được vay vốn sẽ được hưởng mức ưu đãi 5%...

Tây Ban Nha hỗ trợ Tp.HCM đầu tư tuyến metro số 5
Phía Tây Ban Nha cho biết, nếu dự án tuyến metro số 5 bị tăng vốn khi triển khai, nước này có thể cho Tp.HCM vay 275 triệu Euro để thực hiện.
Cuối năm – thời điểm vàng cho đầu tư căn hộ

Cuối năm là cơ hội vàng cho giới đầu tư căn hộ bởi đây là thời điểm mà các chủ đầu tư phải chạy nước rút để đạt doanh thu theo kế hoạch nên đa phần sẽ tung ra giỏ hàng gồm những căn hộ ở vị trí đẹp, mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra, đầu tư căn hộ vào thời điểm này còn giúp các nhà đầu tư chốt được mức giá hời trước đợt tăng giá sau tết, bên cạnh đó là các gói vay ưu đãi lãi suất thấp của ngân hàng.

Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017

Đây là chương trình nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp tham gia vào thị trường bất động sản.

Đất nền "siêu rẻ" được rao bán ồ ạt khắp Sài Gòn

Trước thềm xuân Mậu Tuất, Tp.HCM xuất hiện ồ ạt những tờ rơi, panô quảng cáo đất nền ngân hàng thanh lý giá 250-319 triệu đồng.

Đầu nậu đất nền tại TP.HCM “lách” Quyết định 60
Được kỳ vọng sẽ giúp thị trường đất nền TP.HCM phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, nhưng Quyết định số 60/2017/QĐ-UBND của UBND TP.HCM vẫn có kẽ hở và ngay sau khi có hiệu lực (từ 1/1/2018), kẽ hở này đã được giới đầu cơ lợi dụng.
Ở nhà hẻm có nhiều bất tiện hơn ở chung cư?

 

Sau một thời gian sống tại nhà đất và chung cư, chị Nguyễn Thu Minh (35 tuổi), hiện sống tại Tp.HCM đã chia sẻ về những trải nghiệm của mình.

Những lưu ý để tránh gặp rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất
Bạn rất có thể mất tiền mà không mua được nhà khi quyết định đặt cọc mà không tìm hiểu kỹ người bán và cả ngôi nhà mình dự định mua.
Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án tại Tp.HCM

Mới đây, UBND Tp.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án xây dựng tuyến đường kết nối với khu tái định cư Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh.

Xây nhà sai phép, không phép tăng mạnh tại Tp.HCM
Ngày 18/1, theo thông tin từ Sở Xây dựng Tp.HCM, xây dựng không phép chiếm 47,8% tổng số vi phạm với 1.216 trường hợp, tăng 12,5% so với năm 2016.
“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hội tụ - BĐS Biên Hòa bứt phá

Thị trường bất động sản Biên Hòa đang bứt phá mạnh với hàng loạt dự án tầm cỡ đổ bộ về đây. Kề bên một thị trường nhộn nhịp như Tp.HCM, Biên Hòa đang chứng tỏ không hề kém cạnh với tiềm năng vô cùng lớn.

TP.HCM sắp xây cầu và đường mới 3.500 tỷ, hàng vạn người dân khu vực này sẽ vui mừng khôn xiết
Dự án cầu Bình Tiên và đường dẫn nối quận 6 và quận 8 sắp được xây dựng, tổng mức đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng.
Thị phần môi giới BĐS năm 2017 - Lộ diện quán quân, Hải Phát Land gây bất ngờ

2017 đánh dấu một năm với nhiều cột mốc và kỷ lục của thị trường địa ốc. TP.HCM ghi nhận mức doanh số bán vượt số căn hộ chào bán mới, lần đầu tiên đạt được trong 5 năm trở lại đây còn Hà Nội cũng ghi nhận số lượng căn hộ mới cao kỷ lục.

Bùng nổ đầu tư căn hộ cho thuê

Theo xu thế lựa chọn bất động sản 2017 căn hộ đầu tư cho thuê đang được nhiều người mua ưu tiên hướng đến.

Chủ đầu tư nhà giá rẻ chỉ mất 6 tháng để bán hết căn hộ

Tính trung bình trên tất cả các phân khúc, chủ đầu tư phải mất khoảng 23 tháng để bán hết căn hộ trong một dự án. 

Ba lưu ý khi đầu tư condotel năm 2018

Uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành, tính hấp dẫn của dự án là ba yếu tố cần lưu ý khi đầu tư condotel.

Năm 2018, giá bất động sản sẽ tăng nhẹ ở tất cả các phân khúc

Đó là khẳng định của ông Đặng Văn Quang, Giám đốc đại diện JLL Việt Nam tại Hà Nội khi nhận định về tiềm năng của thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam 2018.

Roxana Plaza – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng là những kênh đầu tư sinh lời truyền thống nhưng vì sao trong vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư lại chuyển sang kênh bất động sản, nhất là bất động sản cho thuê?

Sau quyết định tách thửa mới, đất nông nghiệp ven Sài Gòn "dậy sóng"

Ngày 1/1/2018, Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của UBND Tp.HCM mới có hiệu lực thay thế Quyết định 33/2014 QĐ-UBND, song việc phân lô, tách thửa bán đất nền theo chuẩn mới đã trở nên khá phổ biến tại các quận, huyện của Tp.HCM và có biểu hiện khá phức tạp.

Dòng sản phẩm này sẽ “soán ngôi” condotel để thu hút đầu tư tỷ đô trong năm tới

Từng dẫn đầu thị trường về khả năng thu hút vốn của các nhà đầu tư Sài Gòn, Hà Nội nhờ sở hữu mức tỷ suất sinh lời hấp dẫn, tuy nhiên trong 1 vài năm tới, có thể ông trùm của thị trường địa ốc condotel sẽ phải nhường vị trí này cho một dòng sản phẩm tiềm năng mới xuất hiện. .

Phê duyệt quy hoạch vùng Tp.HCM với tổng diện tích 30.404km2

Theo quyết định phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Tp.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ, vùng Tp.HCM sẽ trở thành một vùng kinh tế hiện đại, là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á.

Chuẩn mực mới cho dự án bất động sản “vừa túi tiền”

Sau thời gian phát triển ồ ạt lấy số lượng, giờ đây, khi thị trường bất động sản có sự phân hóa mạnh mẽ và đi vào thực chất, cả chủ đầu tư và khách hàng đều đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn cho sản phẩm mà mình phát triển, sở hữu.

Sắp có căn hộ giá 100 triệu cho công nhân

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa thông tin, tổ chức Công đoàn sẽ sớm triển khai 3 dự án xây dựng thiết chế đầu tiên tại Hà Nam, Quảng Nam và Tiền Giang.

Đất nền Đồng Nai tăng giá dịp cuối năm

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản Đồng Nai sôi động hơn do thông tin về nhiều dự án đầu tư hạ tầng được công bố. Bên cạnh đó, việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên về Đồng Nai cùng hàng loạt dự án khu đô thị quy mô lớn dự kiến được triển khai tại đây đã khiến giới đầu tư nô nức kéo về Đồng Nai săn đất.

HoREA kiến nghị không hạ mức cho vay đối với bất động sản
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, kiến nghị một số nội dung về dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư 36/2014/TT-NHNN và Thông tư 06/2016/TT-NHNN.
Áp dụng công nghệ 4.0 - Đã qua rồi thời mua nhà chỉ để ở
Hãy tưởng tượng, bạn là một nhạc trưởng và mọi thiết bị trong ngôi nhà (từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa…) là thành viên của bản giao hưởng cuộc sống mà bạn sẽ điều khiển mỗi ngày, chỉ bằng một chiếc điện thoại…
Tính pháp lý của condotel sắp được "giải cứu"?
Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng, đất để xây dựng dự án condotel có chức năng để ở thì cần xác định là đất ở, được cấp sổ đỏ...
Vì sao căn hộ cao cấp không còn được nhà đầu tư ưa chuộng?

Ba năm trước, các nhà đầu tư thứ cấp tranh giành nhau mua căn hộ cao cấp, thậm chí để sở hữu một suất mua căn hộ cao cấp, phải trả chênh lệch hàng trăm triệu đồng. Chỉ ba năm sau tình hình thay đổi hoàn toàn, các nhà đầu tư thứ cấp phải chật vật thoát vốn. Vì sao căn hộ cao cấp không còn được thị trường ưa chuộng?

Giấc mơ có nhà riêng ở Sài Gòn: Bao giờ thành hiện thực?

Thực tế tại các đô thị lớn như Hà Nội, Tp.HCM, nhóm cư dân có nhu cầu mua nhà cao nhất là những gia đình trẻ. Song, khó khăn của nhóm khách hàng này là tích lũy tài chính ban đầu thấp nên rất khó có cơ hội sở hữu một căn hộ để ổn định cuộc sống.

Nên mua nhà to trong hẻm nhỏ hay nhà nhỏ trong hẻm to?

Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh nhận định, khi so sánh được - mất giữa nhà to trong hẻm nhỏ và nhà nhỏ trong hẻm to thì nhà nhỏ trong hẻm to mất ít hơn. Hơn nữa, người mua sẽ chủ động hơn nếu lựa chọn đúng.

Hơn 21.000 tỷ kéo dài Tuyến Metro số 1, BĐS Đồng Nai bứt phá

Việc UBND Tp.HCM đầu tư 21.000 tỷ kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa (Đồng Nai) và thị xã Dĩ An (Bình Dương) chính là “cú hích” giúp bất động sản quanh khu vực này có bước bứt phá ấn tượng khi một loạt dự án đã chính thức đổ bộ vào khu vực này chỉ trong tháng cuối năm 2017.

5 cách hạn chế mất tiền tỷ khi góp vốn mua nhà đất

Nhiều trường hợp giao dịch bất động sản qua hợp đồng góp vốn gây thiệt hại cho bên mua vì các kẽ hở ít người phát hiện ra.

Trải nghiệm công nghệ Smart home hiện đại cùng căn hộ cao cấp Zen Premium
Zen Premium – Sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng mà VietHome dành đến bạn. 
Ngưng quy định ghi tên cả nhà trong sổ đỏ

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ký ban hành Thông tư quy định ngưng hiệu lực thi hành quy định việc ghi tên các thành viên có chung quyền sử dụng đất vào sổ đỏ hộ gia đình. Thông tư có hiệu lực từ 5/12/2017.

Độc đáo với ngôi nhà hình bông hoa tuyết giữa sa mạc

Không chỉ là một ngôi nhà nghỉ dưỡng mà công trình dưới đây khiến nhiều tín đồ kiến trúc Châu Âu mê mệt bởi diện mạo kiến trúc độc lạ.

Bốn yếu tố sẽ tạo đà phát triển cho thị trường bất động sản 2018

Giới chuyên gia cho rằng, nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế của Việt Nam đang tạo đà phát triển bền vững cho thị trường bất động sản (BĐS), đặc biệt là dòng sản phẩm BĐS nhà ở.

Từ 15/12/2017: Sổ đỏ sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình

Ngày 15/12 tới đây, Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ chính thức có hiệu lực. Một nội dung đáng chú ý của Thông tư này là sửa đổi, bổ sung Điểm c Khoản 1 Điều 5 Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT (ngày 19/5/2014) với quy định giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) sẽ ghi tên các thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.

Những xu hướng trang trí nội thất dành cho mùa Thu

Nếu bạn là tín đồ của nội thất thì đừng bỏ qua những xu hướng trang trí nhà dành cho mùa Thu năm nay.

Tham lợi nhuận, nhà đầu tư liều lĩnh săn đất chưa pháp lý

Bất chấp cảnh báo về nguy cơ rủi ro, nhiều nhà đầu tư vẫn liều lĩnh săn tìm các sản phẩm nhà đất chưa hoàn thiện pháp lý vì tham lợi nhuận cao.

TP HCM hợp tác Tập đoàn Viettel xây dựng đô thị thông minh

UBND TPHCM và Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác "Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025".

Vốn cho vay mua nhà ở xã hội: Bao giờ mới có?

Khi gói hỗ trợ lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội (NOXH), nhà thương mại giá rẻ trị giá 30.000 tỷ đồng sắp kết thúc, người thu nhập thấp cả nước vui mừng Luật Nhà ở và Nghị định 100/2015/NĐ-CP đưa ra quy định pháp quy về chính sách ưu đãi cho vay mua, thuê mua, thuê NOXH. Tuy nhiên, đến nay, dù Nghị định 100 có hiệu lực được gần 2 năm, nhưng việc cho vay vốn cho NOXH vẫn chưa triển khai được.

Tp.HCM: Khan hiếm căn hộ văn phòng có diện tích linh hoạt
Nguồn cung căn hộ office-tel với diện tích linh hoạt đang trở nên khan hiếm tại trung tâm Tp.HCM trong bối cảnh các doanh nghiệp nhỏ vừa thành lập đang có nhu cầu rất lớn trong phân khúc này.
Tư vấn cải tạo căn hộ ngột ngạt trở nên thông thoáng

Căn hộ của một gia đình 5 người ở Hà Nội có ưu điểm rộng rãi nhưng do bố trí mặt bằng không hợp lý nên tạo cảm giác ngột ngạt như bước vào mê cung.

Loạt website của địa ốc Alibaba đóng cửa sau khuyến cáo của HoREA

Sau khi có thông báo khẩn từ Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) về việc Công ty CP địa ốc Alibaba có dấu hiệu lừa đảo, bắt đầu từ sáng ngày 15/11, các website của công ty này đều đóng cửa.

Thị trường bất động sản cuối năm: Chủ dự án... đua khuyến mãi

Cuối năm là thời điểm các chủ dự án cấp tập tung hàng ra thị trường. Để giành thị phần, hầu hết các chủ đầu tư đều áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt cùng những "chiêu" khuyến mãi hấp dẫn, tạo nên "cuộc đua nước rút" quyết liệt...

Nhơn Đức - Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Tp.HCM

Căn cứ vào tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng, ngay từ đầu năm 2017, huyện Nhà Bè đã được các chuyên gia đã dự báo là một trong ba “điểm nóng” mới về bất động sản của Tp.HCM. Số lượng các dự án tập trung về Nhà Bè ngày càng nhiều đã tạo nên sự sôi động cho thị trường khu vực này.

Tp.HCM đổi hơn 12 ha đất để xây cây cầu nối quận 2 và quận 7

Tp.HCM sẽ đổi gần 100.000m2 đất tại Thủ Thiêm cùng 5 khu đất khác để xây dựng cây cầu nối quận 2 với quận 7. Mức đầu tư dự kiến là 5.200 tỷ.

Xuất hiện tâm điểm mới của thị trường căn hộ cao cấp Sài Gòn

Theo dự báo, trong 3-12 tháng tới, khu Thủ Thiêm (quận 2) nằm đối diện với quận 1 qua sông Sài Gòn sẽ có nhiều dự án cao cấp được giới thiệu ra thị trường.

Những con số gây giật mình về thị trường căn hộ chung cư

Tuy là thị trường có quy mô lớn nhất khu vực, lợi suất cho thuê cao nhất khu vực... song bất động sản Việt Nam vẫn đang gặp hàng loạt thách thức lớn khi giá nhà cao gấp 25 lần thu nhập và nguồn cung ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

Ai đang 'thổi' giá nhà đất Sài Gòn?

Tại Tp.HCM, hiện giá đất, giá nhà cho đến mặt bằng kinh doanh... đều được hét lên trời, trong khi đó giá thực tế lại thấp hơn rất nhiều. Kể cả tại những điểm nóng nhất, lượng giao dịch thành công cũng rất ít. Vậy thế lực nào đang 'thổi' giá đất?

Cầu lớn hơn cung, NOXH đang tiệm cận giá nhà thương mại?

Thời gian gần đây, giá bán của nhiều dự án nhà ở xã hội (BĐS) đang giữ ở mức cao và có chiều hướng gia tăng tiệm cận dần với nhà thương mại. Điều này đòi hỏi cần có cơ chế, chính sách phù hợp hơn để tạo ra nguồn cung nhà ở có giá rẻ, đáp ứng yêu cầu bức thiết về nhà ở hiện nay.

Cơn sóng đầu tư condotel: Vì sao là Đà Nẵng?

Thị trường condotel Đà Nẵng có những ưu thế thu hút giới đầu tư mà không nơi nào khác có được. Thậm chí, các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp còn cho rằng, nói đến đầu tư condotel là phải tìm đến Đà Nẵng.

Tp.HCM sẽ thí điểm thành phố thông minh vào tháng 10 tới

Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM cho biết, Thành phố sẽ bắt đầu thực hiện Đề án xây dựng Tp.HCM trở thành thành phố thông minh, thí điểm ở một số quận, huyện vào tháng 10 tới.

Tp.HCM: Dồi dào nguồn cung căn hộ cuối năm

Nhiều dự án căn hộ tại Tp.HCM đồng loạt bung hàng nhằm đón sóng nhu cầu mua nhà gia tăng vào cuối năm.

Gần 155 tỉ đồng mở rộng đường Lê Đức Thọ

TTO - Theo Khu Quản lý giao thông đô thị số 3, Sở Giao thông - Vận tải TP.HCM, cuối tháng 8-2017 sẽ khởi công dự án sửa chữa đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp) với kinh phí 154,9 tỉ đồng.

Đất nền Long Thành tiếp tục hút nhà đầu tư

Cùng với việc sân bay quốc tế được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực Long Thành tiếp tục thu hút các nhà đầu tư “xuống tiền”.

Tp.HCM bắt đầu mở rộng, nâng cấp đường Hoàng Minh Giám

Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị số 1 Nguyễn Vinh Ninh cho biết, từ ngày 25/9, đường Hoàng Minh Giám bắt đầu được nâng cấp, mở rộng từ 10-21m lên thành 30m cho 6 làn xe lưu thông.

BĐS cuối năm: Dự án ồ ạt bung hàng, đẩy mạnh khuyến mãi

Mặc dù đưa ra chính sách bán hàng mới khuyến mại giảm cả tỷ đồng nhưng nhiều dự án căn hộ vẫn khó bán. Bước vào giai đoạn cuối năm cũng là lúc hàng loạt dự án ồ ạt bung hàng.

Mua chung cư, hướng nhà là hướng cửa ra vào hay hướng ban công?

Một trong những băn khoăn và gây tranh cãi rất nhiều là khi mua căn hộ chung cư, hướng nhà căn cứ vào ban công hay cửa chính?

Điểm danh các dự án dưới 1 tỷ đồng sắp bàn giao tại Sài Gòn

Giữa cảnh báo bội thực nguồn cung căn hộ ở phân khúc trung, cao cấp, thời gian gần đây, thị trường bất động sản Sài Gòn xuất hiện khá nhiều dự án giá quanh mức 1 tỷ đồng.

Dự án “xanh” - xu hướng tất yếu của thị trường

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản trong nước đón nhận hàng loạt dự án nhà ở được thiết kế với không gian xanh, tạo ra một xu hướng sống mới cho cư dân thành thị.

Đất nền Sài Gòn đang 'sốt' trở lại?

Vài tháng trở lại đây, nhiều khu vực tại Tp.HCM có giá đất nền theo công bố tăng liên tục. Có những nơi giá đất đã tăng gấp 2 - 3 lần. Có phải thị trường đất nền Sài Gòn đang 'sốt' trở lại?

5 lý do giới nhà giàu Sài Gòn chi tiền tỷ làm dãy trọ cho thuê

Xây dãy phòng trọ cho thuê là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, với mức độ rủi ro thấp, đặc biệt là miễn nhiễm với các cơn khủng hoảng bất động sản (BĐS).

Nhà đẹp lãng đãng trong sắc thu sang nhờ khéo chọn lựa giấy dán tường

Với những ai yêu vẻ đẹp lãng đãng, nên thơ của mùa thu, chắc chắn sẽ khó lòng bỏ qua những mẫu giấy dán tường đẹp mộng mơ và dịu dàng được gợi ý trong bài viết.

Đại gia địa ốc ồ ạt đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Ba quý đầu năm 2017, tại miền Bắc, Hạ Long (Quảng Ninh) là địa phương dẫn đầu về số lượng dự án nghỉ dưỡng mới. Số liệu từ Ban xúc tiến đầu tư tỉnh cho biết đến hết năm 2016, trong hơn 100.000 tỷ đồng đầu tư vào Quảng Ninh thì có một nửa số vốn tập trung ở các dự án bất động sản thuộc Hạ Long.

Bất động sản Long Thành - Điểm đến hấp dẫn giới đầu tư

Long Thành (Đồng Nai) đang trở thành điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản từ Bắc chí Nam bởi sự xuất hiện của hàng loạt các dự nâng cấp về cơ sở hạ tầng.

Đề xuất đánh thuế sang tên 'sổ đỏ' bị phản đối

Đề xuất đánh thuế chuyển quyền sử dụng đất khi sửa đổi luật Thuế giá trị gia tăng của Bộ Tài chính vấp phải nhiều ý kiến phản đối. Trong đó, nhiều chuyên gia, doanh nghiệp lo ngại, nếu được chấp thuận, việc đánh thuế sang tên sổ đỏ sẽ đẩy giá bất động sản tăng cao hơn.

Tầm nhìn – yếu tố tạo nên giá trị căn hộ

Tiếp đà tăng trưởng trong năm 2016, 2017 được xem là năm “ăn nên làm ra” của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, song phần thắng chỉ dành cho những dự án có sự khác biệt độc đáo.

Đón đầu sự bứt phá của khu Đông

Hạ tầng liên tục được đầu tư nâng cấp cùng với vị trí chiến lược đang giúp thị trường bất động sản khu Đông nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Dự báo làn sóng đầu tư vào khu vực này sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Việt Nam đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh nhất Đông Nam Á, BĐS hưởng lợi lớn

Theo ghi nhận của CBRE, hiện Việt Nam là quốc gia đứng đầu khu vực Đông Nam Á về đầu tư cho cơ sở hạ tầng, chiếm tới 5,7% GDP. Sự phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng trong những năm qua đã tạo cú hích cho thị trường BĐS tăng trưởng.

Căn hộ cũ tăng giá ‘ăn theo’ dự án mới

“Ăn theo” bảng giá của các dự án đang triển khai cùng khu vực, giá bán thứ cấp của nhiều căn hộ thuộc dự án chung cư hiện hữu trên địa bàn Tp.HCM tăng từ 100-200 triệu/căn.

Nhà trọ tiện ích – xu hướng mới của nhà trọ cao cấp

Nhà trọ tiện ích là mô hình nhà trọ kiểu mới hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an ninh với mức giá sinh viên. Sự ra đời của nhà trọ tiện ích góp phần vào sự sôi động của thị trường nhà trọ cao cấp ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Sôi động thị trường đất nền khu Nam Tp.HCM

So với những tháng đầu năm 2017, thị trường đất nền trong quý III đã có những chuyển biến mới. Đặc biệt, ở một số khu vực như Long An, Đồng Nai ghi nhận nhu cầu lớn từ giới đầu tư và người mua để ở.

Sự thăng hoa của kiến trúc hiện đại tạo nên đẳng cấp khác biệt

Với 42 biệt thự vườn, Imperia Garden do MIK Group phát triển không chỉ chinh phục khách hàng bởi vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú mà còn vì phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại đặc trưng: không gian mở, đề cao công năng sử dụng và tôn trọng nét cá tính riêng của gia chủ.

Tp.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư một loạt dự án nhà ở

Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương đầu tư một số dự án nhà ở trên địa bàn thành phố, trong đó các dự án chủ yếu tập trung tại khu Đông.

Vùng ven Sài Gòn cũng 'lây' cơn sốt căn hộ officetel

Mới đây, một dự án căn hộ chung cư tại quận 9, Tp.HCM bỗng 'cháy' loại sản phẩm officetel khi chỉ có hơn 80 căn hộ loại này nhưng có tới 400 người tìm mua.

Ngân hàng khó giảm lãi suất cho vay mua nhà

Nhu cầu vay mua nhà của người dân ngày càng tăng cao, nhưng theo các chuyên gia tài chính, cùng với việc cho vay, các ngân hàng vẫn phải tăng chi phí huy động nên việc kỳ vọng lãi suất cho vay giảm là rất khó

Vô tư nhồi nhét cao ốc gây tắc đường vì thiếu luật

Với tình trạng xây dựng cao ốc tràn lan đang gây áp lực lớn hệ thống giao thông, nhiều chuyên gia cho rằng nhà nước cần sớm nghiên cứu, ban hành các quy định khi xây dựng dự án nhà cao tầng phải có đánh giá sức chịu tải của hạ tầng giao thông.

Đầu tư địa ốc Đà Nẵng: Chọn điểm rơi nào?

Đà Nẵng là một trong 3 thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng cơ sở đã dẫn đến cuộc “đổ bộ” của hàng loạt đại gia địa ốc và đẩy cơn sốt bất động sản tại Đà Nẵng lên cao.

"Officetel là sản phẩm trục lợi của các chủ đầu tư"

Ông Nguyễn Văn Đực, Công ty địa ốc Đất Lành cho rằng, “đứa con lai” officetel là sản phẩm trục lợi của các chủ đầu tư. Đó cũng là lý do thời gian gần đây, thị trường bất động sản Tp.HCM ngập sản phẩm này.

Nhà container nở rộ tại Sài Gòn

Xây nhà trọ, nhà xưởng...bằng thùng container đang là một xu hướng nở rộ tại Tp.HCM bởi có ưu điểm chi phí rẻ, lắp đặt nhanh. Tuy nhiên, hầu hết các công trình từ container tái chế này đều xây dựng không đúng quy định, nhất là không bảo đảm an toàn.

Xây dựng các nút giao thông ngầm tại cửa ngõ Tp.HCM

Tp.HCM đang quy hoạch xây dựng các nút giao ngầm nhằm giảm tải tình trạng ùn tắc tại các điểm nóng giao thông trên địa bàn.

Tp.HCM cải tạo đường Vành đai phía Đông sau 8 năm chờ lún

Tp.HCM sẽ đầu tư 183 tỷ đồng cải tạo gần 5km đường Vành đai phía Đông trên địa bàn quận 2, quận 9. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành sau 9 tháng thi công.

Giá đất khu vực xây cầu qua đảo Kim Cương trên 100 triệu/m2

Thông tin xây cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với đảo Kim Cương đang khiến giá đất quanh khu vực này vượt lên trên 100 triệu/m2. Những tuyến đường lân cận cũng nóng "bỏng tay".

TP.HCM không đồng ý làm căn hộ thương mại diện tích 20m2

Ngày 11.9, UBND TP.HCM đã có văn bản chính thức gửi Bộ Xây dựng khôngđồng ý triển khai nhà ở thương mại diện tích 20m2 trên địa bànTP.HCM.

Toàn cảnh Đảo Kim Cương: Nơi hàng loạt dự án BĐS tăng giá theo cây cầu 500 tỷ đồng

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi - Thủ Thiêm đang là một đại công trường với nhiều dự án của cả nhà nước và doanh nghiệp tư nhân cùng đầu tư, trong đó có hơn 40 dự án chung cư cao tầng đang xây dựng sẽ gây một áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng.

TP.HCM duyệt phương án xây trung tâm hành chính mới

Theo UBND TP.HCM, việc mở rộng và nâng cấp nhằm hoàn chỉnh quy hoạch kiến trúc để xây dựng trung tâm hành chính mới gắn với nhu cầu bố trí sử dụng các cơ quan hành chính trực thuộc.

Báo động đỏ về giá nhà ở tại Việt Nam

Chiều ngày 8/9, đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương và Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) đã có buổi làm việc về thực trạng thị trường BĐS Tp.HCM. Tại đây, nhiều chuyên gia cho rằng, để thị trường BĐS phát triển bền vững, cần phải có hành lang pháp lý đồng bộ. Trong đó, cơ bản là phải sửa đổi, bổ sung Luật đất đai để người dân được thực hiện quyền có chỗ ở ổn định và hợp pháp.

Dòng tiền có chảy vào bất động sản khi ngân hàng tăng cho vay?

Ngân hàng Nhà nước vừa đồng ý cho phép một số ngân hàng nới hạn mức (room) tín dụng. Điều này dấy lên lo ngại nếu dòng tiền chảy vào những lĩnh vực nhiều rủi ro như bất động sản hay chứng khoán sẽ gây nguy cơ nợ xấu và áp lực lạm phát.

Tin vui cho loạt dự án tại khu Đông Sài Gòn khi cây cầu 500 tỷ đồng được khởi công xây dựng

7/9 vừa qua, UBND TP.HCM và Sở Giao thông Vận tải Thành phố sẽ khởi công xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu đảo Kim Cương. Dự án có vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi (quận 2).

Bùng nổ đất nền dưới 1 tỷ đồng tại Đà Nẵng

Gần đây, dự án đất nền có giá tầm 600 – 700 triệu đồng mỗi nền đất có diện tích khoảng 100m2 và nhà phố tầm 2-3 tỷ đồng liên tục được bung ra thị trường Đà Nẵng.

Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên nhìn từ trên cao

Mặc dù thời gian gần đây các nhà thầu thi công dự án trên thông báo với Ban quản lý dự án Đường sắt đô thị TP.HCM sẽ ngừng thi công nếu không được cấp vốn, nhưng tiến độ của cả công trình này vẫn đang được đẩy mạnh từng ngày. Theo đó, có một số gói thầu quan trọng đến nay đã đạt tiến độ thi công gần 100%, tổng thể cả dự án đến nay đạt 67% tiến độ hoàn thành.

Nguồn cung căn hộ giá rẻ tại Tp.HCM đã cạn?

2017 được đánh giá là năm của nhà giá rẻ nhưng để tìm được căn hộ vừa túi tiền với người có thu nhập thấp ở thời điểm này không phải là dễ.

Tín dụng BĐS hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) 2017 có sự phân hóa mạnh mẽ nhờ sự thay đổi rõ nét về hạ tầng và bán lẻ. Ngoài ra, lượng người mua nhà ở thực ngày càng nhiều đã kéo theo nhu cầu vay vốn ngân hàng tăng cao. Trong đó, chiếm số lượng nhiều nhất là phân khúc nhà trung bình, nhà giá rẻ.

Cổ phiếu bất động sản của các 'ông lớn': Những số phận trái ngược

Trên sàn hiện chỉ có hai doanh nghiệp bất động sản niêm yết có vốn hóa đạt trên 10.000 tỷ đồng, còn lại khá nhiều cổ phiếu của các 'ông lớn' bất động sản khác chỉ giao dịch dưới giá trị sổ sách.

Cận cảnh căn biệt thự toàn đồ gỗ rao bán... 55 tỷ đồng khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Nhiều người cho rằng nội thất bên trong biệt thự quá hoành tráng, sang trọng, nhưng cũng không ít ý kiến chê không gian bên trong nặng nề, bí bách và ngột ngạt.

Đặt cọc số tiền "khủng" để mua nhà vì sợ chủ nhà đổi ý

Ưng ý căn nhà hẻm xe hơi và chốt được giá hời, để ràng buộc gia chủ không đổi ý, chị Khanh quyết định đặt cọc 1,5 tỷ đồng, chiếm 30% giá trị tài sản.

10 Mẫu Phòng Ngủ Với Gam Màu Vàng Nhạt Lạ Mắt

Màu vàng là một trong những gam màu trung tính. Nó là màu sáng nhất, cho nên thường được sử dụng trong các sản phẩm gây sự chú ý. Từ hàng nghìn năm trước màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công

Thêm cơ chế thu hút vốn ngoại đầu tư vào BĐS Phú Quốc
Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đón gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó có gần 181.000 lượt khách quốc tế, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ, thời gian lưu trú của khách nước ngoài cũng tăng lên.
Đầu tháng 9, Tp.HCM sẽ khởi công xây cầu qua đảo Kim Cương

Sở GTVT Tp.HCM cho biết, dự án xây cầu qua đảo Kim Cương (quận 2) sẽ được khởi công vào đầu tháng 9 tới. UBND thành phố chưa quyết định ngày khởi công nhưng dự kiến sẽ khởi công trước ngày 9/9.

Chủ đầu tư đẩy phí bảo lãnh ngân hàng về phía người mua nhà

Dù đã áp dụng Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) hơn 2 năm nay, theo đó, chủ đầu tư buộc phải có bảo lãnh của ngân hàng mới được bán nhà hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, giờ đây chính chủ đầu tư và người dân đều cảm thấy hoang mang vì không biết phải thực hiện thế nào.

Những nghịch lý trong đầu tư căn hộ cho thuê tại Sài Gòn

Thông qua lát cắt dữ liệu giao dịch trong hệ thống của mình, mới đây CBRE đã công bố báo cáo về thị trường căn hộ cho thuê tại Tp.HCM. Các dữ liệu mà đơn vị này đưa ra phần nào giải mã thực trạng và nghịch lý của thị trường trong thời gian qua.

Điểm mặt căn hộ giá rẻ ‘làm mưa làm gió’ thị trường

Được xác định là phân khúc bền vững của thị trường bất động sản, nhưng căn hộ giá rẻ đang ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy, những dự án chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt, ở tầm giá 1 - 2 tỷ, luôn giữ được thanh khoản tốt.

Người mua nhà xã hội có thể được vay vốn trong năm nay

Gói 2.000 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội vừa được Quốc hội thông qua, Bộ Xây dựng đang đề nghị Ngân hàng Chính sách xã hội khẩn trương tiếp nhận nguồn vốn, triển khai ngay việc cho vay trong năm nay.

Tp.HCM: Không cấp phép xây dựng cao ốc tại các tuyến đường hay kẹt xe
Để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ngày càng nghiêm trọng, Tp.HCM sẽ không cấp phép xây dựng cho những công trình cao ốc tập trung đông người tại những trục đường, khu vực chưa có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh theo quy hoạch đã được phê duyệt
Nhà ở xã hội cho thuê – cơ hội sở hữu nhà cho người thu nhập thấp

Với khoản tiền đặt cọc hợp lý, chỉ từ 200-300 triệu và giá thuê hàng tháng ở mức thấp, các cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có cơ hội thuê và sở hữu nhà thu nhập thấp để an cư, yên tâm lao động – sản xuất.

Bất động sản khu Đông Sài Gòn rục rịch bung hàng

Các dự án mới và dự án mở bán giai đoạn tiếp theo tại khu vực quận 9, quận 2, quận Thủ Đức đồng loạt chào thị trường trong quý III, quý IV/2017. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc căn hộ có mức giá từ 700 triệu đến 2 tỷ đồng/căn được nhiều khách mua quan tâm.

Cảnh báo tình trạng lệch pha dòng tiền đầu tư BĐS

Hiện nay đang có sự chênh lệch về dòng tiền đầu tư vào bất động sản, nguồn vốn đang tập trung vào các đại gia địa ốc và thiếu từ các nguồn huy động khác.

Đánh thuế nhà thứ 2 trở lên: Nhằm chống đầu cơ bất động sản

Đề xuất đánh thuế căn hộ thứ 2 trở lên của Bộ Tài chính nhận được nhiều ý kiến đồng thuận với mong muốn đưa thị trường bất động sản đi vào ổn định và đáp ứng được những người có nhu cầu thực.

Infographic: Bất động sản TP.HCM quý 2 có gì nổi bật?

Dự báo trong quý đầu tiên của năm 2017, thị trường bất động sản quý 2/2017 đã sôi động trở lại khi nhiều chủ đầu tư xem xét xong chiến lược mở bán và đánh giá sản phẩm.


 

 

Nguồn cung căn hộ trên dưới 1 tỷ sắp cạn kiệt

Căn hộ trên dưới 1 tỷ từng là phân khúc chủ lực về nguồn cung trên thị trường TP.HCM. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm trở lại đây, việc tìm mua căn hộ ở mức giá này, đang ngày càng trở nên khó khăn, với khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Tận hưởng giá trị sống đích thực tại Green Town Bình Tân

Với các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn, cùng môi trường sống ưu việt, Green Town Bình Tân sẽ là lựa chọn xứng đáng để khách hàng chọn làm chốn an cư lạc nghiệp.

Tp.HCM: Giá thuê căn hộ cao cấp giảm mạnh

Tại Tp.HCM, trong quý II/2017, giá thuê các căn hộ cao cấp được bàn giao trên 5 năm đã giảm giá thuê gần 30% so với năm ngoái.

Cổ phiếu bất động sản của các 'ông lớn': Những số phận trái ngược

Trên sàn hiện chỉ có hai doanh nghiệp bất động sản niêm yết có vốn hóa đạt trên 10.000 tỷ đồng, còn lại khá nhiều cổ phiếu của các 'ông lớn' bất động sản khác chỉ giao dịch dưới giá trị sổ sách.

Nghịch lý thuế đất mới: Nhà trong hẻm tăng nhiều hơn mặt tiền

Cách tính thuế đất mới của Tp.HCM khiến đất trong hẻm, thậm chí là hẻm sâu, 'hẻm của hẻm của hẻm' bị thiệt thòi khi bị gom chung vào nên tính thuế cao hơn cả nhà mặt tiền.

Đô thị xanh - Xu hướng nhà ở đô thị Việt Nam trong 20 năm tới

Không gian sống xanh luôn là một trong những xu hướng của mọi thời đại bất kể sự thay đổi nhanh chóng của các trào lưu thượng tôn phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM: Không có vùng cấm cho công trình sai phạm

"Không có công trình nào là vùng cấm và cũng không có công trình nào được ưu tiên cả, nếu có sai phạm tất cả đều phải bị xử lý”.

Thành phố Hồ Chí Minh – Đất nền khu Đông đang “khan hiếm”

Sau “cơn sốt” đất diễn ra trên khắp các quận – huyện TPHCM thì hiện nay bất động sản ở nhiều khu vực đang có dấu hiệu hạ nhiệt dần so với thời điểm đầu năm. Chỉ có khu phía Đông Sài Gòn là khác, các dự án ở đây vẫn đang trên đà tăng sức hút trở lại và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao…

Nhà phố liền kề khu Tây tăng nhiệt

Sau cơn sốt đất, nhiều khách hàng có tâm lý cảnh giác với xu hướng tăng giá ảo của phân khúc đất nền. Trong khi đó, phân khúc nhà phố xây sẵn tại các quận huyện vùng ven khu Tây Tp.HCM lại ghi nhận giao dịch tốt nhờ nhu cầu mua thực tăng.

7 ưu thế của dự án Green Town Bình Tân

Nằm ở khu đô thị Vĩnh Lộc phía Tây TP HCM, dự án có giao thông thuận tiện, giá bán phù hợp, thiết kế thông minh, đa dạng tiện ích...

Đất nền Khu Đông TP.HCM: nhu cầu thật sau cơn sốt ảo

Dù cơn sốt ảo về giá đất nền đã được khống chế tuy nhiên ở một khía cạnh khác lượng giao dịch thật vẫn giữ nhiệt thị trường đặc biệt là khu Đông TP.HCM.

Soi tiến độ dự án bến xe Miền Đồng mới hơn 4.000 tỷ đồng

Đầu quý 2/2017 dự án Bến xe Miền Đông mới có tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng này đã được thi công hạ tầng kỹ thuật, nhà ga chính và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dự án này vẫn đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng với một xe ủi làm việc hàng ngày, toàn bộ công trường vẫn đang ngổn ngang và tràn ngập cỏ dại.

Việt Nam sắp đón làn sóng đầu tư mới vào hạ tầng giao thông

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm đến các hạ tầng giao thông Việt Nam...

3 tình huống áp dụng đánh thuế đầu cơ bất động sản

HoRea giả định thị trường xuất hiện bong bóng, khi đó cần xem xét đánh thuế cao đối với các giao dịch nhà đất chuyển nhượng ngay sau khi mua để chống đầu cơ.

Khu Tây Sài Gòn: Nhà riêng lẻ giá trên 4 tỉ đồng “chững” giao dịch

Các căn nhà riêng trong hẻm tại Q.Gò Vấp, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú (Tp.HCM) có giá từ 4 tỉ đồng/căn đang chững thanh khoản. Giá bán nhiều căn chỉ tăng nhẹ, thậm chí không tăng.

Bất cập đất 2 mức giá tại Tp.HCM

UBND Tp.HCM vừa ban hành Quyết định 30/2017 về việc điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất ở 15 quận, huyện trên địa bàn. Dù được điều chỉnh tăng nhưng giá đất mới cũng thấp hơn nhiều so với giá trên thị trường.

Giao dịch chững, chủ dự án bất động sản 'vào thế' buộc phải ưu đãi

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Tp.HCM có dấu hiệu chững giao dịch ở các phân khúc đất nền, căn hộ thương mại. Để kéo khách, nhiều chủ dự án bất động sản phải tung ra nhiều “chiêu” khuyến mãi.

Nhà ở xã hội cho thuê – cơ hội sở hữu nhà cho người thu nhập thấp

Với khoản tiền đặt cọc hợp lý, chỉ từ 200-300 triệu và giá thuê hàng tháng ở mức thấp, các cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có cơ hội thuê và sở hữu nhà thu nhập thấp để an cư, yên tâm lao động – sản xuất.

Sở thích tích lũy nhà đẩy giá căn hộ lên cao

Nhiều người thuộc tầng lớp trung lưu tại Tp.HCM lựa chọn tích lũy nhà chung cư. Đây cũng là một trong những yếu tố đẩy giá căn hộ chung cư tại các dự án đang xây dựng lên cao. Khi thị trường bất động sản sôi động trở lại, hình thức “bỏ ống” này khá phổ biến.

Green Town Bình Tân: Căn hộ xanh giữa lòng Khu đô thị Vĩnh Lộc

Đúng như tên gọi, Green Town Bình Tân – Dự án khu căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc mọc lên như một biểu tượng cho không gian sống xanh giữa lòng Khu đô thị Vĩnh Lộc, nơi được ví như thành phố thu nhỏ phía Tây.

Giá rẻ hơn sơ cấp, căn hộ thứ cấp nhộn nhịp giao dịch

Thay vì chọn sản phẩm từ chủ đầu tư, nhiều khách hàng chuyển hướng săn sản phẩm của dân đầu tư với giá rẻ hơn khiến giao dịch căn hộ trên thị trường thứ cấp nhộn nhịp hơn hẳn.

Người Sài Gòn vẫn thích mua căn hộ chung cư cũ

Tuy không thể so sánh về chất lượng, dịch vụ với các chung cư mới, nhiều chung cư cũ hiện hữu tại trung tâm Tp.HCM vẫn tấp nập giao dịch nhờ sở hữu vị trí đắc địa và giá bán mềm hơn.

Green Town Bình Tân: Giải bài toán an cư cho các gia đình trẻ

Mỗi năm Tp.HCM ước tính có khoảng 50.000 cặp vợ chồng kết hôn và cần nhà. Ngoài ra, lượng nhập cư vào Tp.HCM ngày càng lớn và nhu cầu thuê, mua nhà theo đó cũng gia tăng. Chính vì vậy, các dự án căn hộ tầm trung được đầu tư hiện đại, giá bán vừa túi tiền, cùng với chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vay vốn ưu đãi luôn thu hút các gia đình trẻ đang tìm chốn an cư.

Tp.HCM: Giao dịch tăng ở loại hình căn hộ ven sông

Tọa lạc chủ yếu ở khu ven trung tâm, giá bán nhỉnh hơn căn hộ thường từ 2-3 triệu đồng/m2 nhưng khách mua ưa chuộng đang là lợi thế của dự án căn hộ ven sông.

Nhà phố xây thô hút khách mua

Thay vì xây nhà hoàn thiện để bán, nhiều chủ đầu tư (CĐT) hiện nay chuyển hướng bán nhà phố xây thô để chủ nhân tự hoàn thiện theo ý mình.

Giá đất Sài Gòn: Niêm yết 15 triệu/m2, thực tế 160 triệu/m2

Khung giá đất tại 15 quận, huyện ở TP.HCM áp dụng kể từ ngày 1/8 nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng mức "niêm yết" quá bèo bọt so với giá thực tế.

Thời gian sở hữu nhà của người nước ngoài có thể tăng gấp đôi

Nếu dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt được thực thi, thời gian sở hữu nhà của người nước ngoài có thể tăng gấp đôi từ 50 năm lên 99 năm.

Triển khai cho vay gói 2.000 tỷ ngay trong năm nay

Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 2/8 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng yêu cầu triển khai ngay gói 2.000 tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội trong năm nay.

Tp. HCM: Nhà đầu tư rục rịch sang nhượng đất chưa thổ cư

Thông tin siết chặt tách thửa, phân lô bán nền đã ảnh hưởng đến những NĐT lẻ “ôm” đất vườn/đất nông nghiệp. Hiện nhiều nhà đầu tư (NĐT) đang rục rịch sang nhượng để thu dòng tiền về.

Nhà đầu tư lướt sóng “chuộng” đất lẻ khu Nam Sài Gòn

Mặc dù thị trường đất nền tại Nhà Bè, Bình Chánh đã “giảm nhiệt” so với thời điểm 3 – 4 tháng trước nhưng nhiều nhà đầu tư (NĐT) vẫn âm thầm lướt sóng, hưởng chênh từ 30 – 80 triệu đồng/nền trong vòng 3 – 6 tháng.

Sở hữu căn nhà đang thuê trọ chỉ với 5 triệu/tháng

Thay vì thuê một nơi ở trọ với mức giá từ 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể trả tiền trọ cho chính căn nhà của mình và sở hữu nó vĩnh viễn.

"Sốc" với giá đất quy định

Giá đất mà cơ quan chức năng đưa ra khác xa với thị trường, nhiều người nhìn qua không khỏi bất bình

TP. HCM: Đến năm 2020 sẽ có thêm 20.000 căn nhà ở xã hội

Thông tin từ văn phòng UBND thành phố HCM cho biết, đến năm 2020 thành phố sẽ phấn đấu xây dựng 20.000 căn nhà ở xã hội và 45.000 chỗ ở cho công nhân, sinh viên.

Căn hộ tầm trung khu Tây Sài Gòn hút khách

Là một trong 4 cửa ngõ liên vùng của Tp.HCM kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thị trường bất động sản (BĐS) khu Tây đang tạo nên cơn “sốt” thu hút nhiều nhà đầu tư và những gia đình tìm chốn an cư. Trong đó, các căn hộ có giá bán vừa túi tiền đang chiếm thế thượng phong.

TPHCM: Đất khu nghĩa trang Bình Hưng Hoà đang được "thổi" giá chóng mặt

Sau khi có thông tin quy hoạch một phần nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TPHCM) để xây dựng trung tâm thương mại, căn hộ… ngay lập tức giá đất ở những khu vực giáp ranh đã được "thổi" chóng mặt.

Vì sao TP HCM khó có nhà ở xã hội 100 triệu đồng như Bình Dương?

Tại cuộc họp báo định kỳ 6 tháng đầu năm 2017, ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến dự án nhà giá 100 triệu đồng mà TP.HCM thực hiện theo mô hình tỉnh Bình Dương.

Khu Tây Tp.HCM: Rục rịch mở bán đất nền dự án khu dân cư

Đất nền dự án có mức giá từ 4 – 8.5 triệu đồng/m2 tại Hóc Môn, Củ Chi, Q.12 rục rịch chào thị trường trong tháng 7/2017. Thanh khoản tốt ở các dự án có mặt tiền đường lớn.

Tín dụng BĐS hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) 2017 có sự phân hóa mạnh mẽ nhờ sự thay đổi rõ nét về hạ tầng và bán lẻ. Ngoài ra, lượng người mua nhà ở thực ngày càng nhiều đã kéo theo nhu cầu vay vốn ngân hàng tăng cao. Trong đó, chiếm số lượng nhiều nhất là phân khúc nhà trung bình, nhà giá rẻ.

Hàng trăm nghìn tỉ đang đổ vào bất động sản

Cảnh quay cuồng theo mỗi đợt lên xuống của cơn sóng vàng, USD đã không còn. Do ít sinh lãi, hai kênh đầu tư này bị “ghẻ lạnh” trong những năm gần đây. Nhà đầu tư hiện đang chuyển hướng dòng tiền vào bất động sản.

Đất nền Bình Dương lại giao dịch sôi động

Số liệu thống kê vừa công bố của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bình Dương cho thấy, tình hình giao dịch nhà đất trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm 2017 đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ. Dự báo, sức mua sẽ tiếp tục tăng mạnh trong nửa cuối năm nay.

Đầu tư BĐS cho thuê: Nên hay không?

Năm 2005, ở Mỹ xuất hiện một trào lưu mua bất động sản (BĐS) dù không có kinh nghiệm, không có đủ tiềm lực tài chính. Họ hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trở thành triệu phú, tỷ phú.

Nghiên cứu làm đường sắt tốc độ cao 4,3 tỉ USD tuyến Tp.HCM-Cần Thơ

Dự án đường sắt tốc độ cao Tp.HCM - Cần Thơ vừa được Viện Khoa học và công nghệ Phương Nam cùng Trường đại học Giao thông vận tải Tp.HCM thống nhất nghiên cứu thực hiện.

Người dân Tp.HCM gặp khó với quy định cấp phép xây dựng mới

Theo quy định mới, người dân phải có quy hoạch 1/500 hoặc quy chế quản lý kiến trúc đô thị, quy chế quản lý quy hoạch mới được xem xét cấp phép xây dựng. Như vậy sẽ khiến các nhà ở riêng lẻ của thành phố cần được cấp phép xây dựng sẽ bị ách tắc và chỉ những trường hợp cấp phép tạm mới đáp ứng đủ điều kiện.

Nhà phố xây sẵn “tăng nhiệt” về nguồn cung và giao dịch

Những dãy nhà phố xây sẵn có mức giá từ 1.8 - 3.3 tỉ đồng/căn thu hút người có nhu cầu thực.

Giá thuê mặt bằng bán lẻ và văn phòng tại Tp.HCM diễn biến trái chiều

Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản Tp.HCM Quý II/2017 của Savills Việt Nam, trong khi giá thuê văn phòng tăng trưởng bởi nguồn cầu mạnh thì giá thuê mặt bằng bán lẻ lại có chiều hướng giảm.

Thị trường bất động sản TP.HCM nửa cuối 2017: Diễn biến khó lường

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm được dự báo có sự chuyển hướng sang phân khúc dành cho những người có thu nhập trung bình

Môi giới nhà đất lừa khách hàng

Có không ít công ty bất động sản lừa khách hàng bằng đủ chiêu trò như trốn thuế, bán đất dự án “vẽ”, tăng giá bán so với giá gốc… và cả thuê giang hồ đánh khách hàng

Sở hữu tiền nhàn rỗi từ 399 triệu, chọn đầu tư vào đâu để hiệu quả cao?

So với các kênh như gửi ngân hàng, vàng, ngoại tệ hay chứng khoán thì bất động sản, cụ thể là phân khúc căn hộ luôn chứng tỏ sức hấp dẫn trong việc thu hút dòng tiền đầu tư. Thị phần khách hàng rộng, không khắt khe mức thu nhập, mức sở hữu dòng tiền nhàn rỗi tương đối, dễ dàng ra hàng khi chọn lựa đúng dự án chính là những lý do khiến căn hộ trở thành điểm sáng đầu tư mùa cuối năm.

Nên mua dự án căn hộ giá rẻ nào ở Bình Dương?
Cùng với sự phát triển về kinh tế và sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông đang tạo sức bật lớn cho tỉnh Bình Dương. Hàng loạt các dự án bất động sản được đầu tư xây dựng, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao. Vậy nếu có một tỉ đồng trong tay, những người có đang nhu cầu mua nhà có thể tìm đến dự án nào?
Môi giới tiêu biểu
Nguyễn Hoài Nam
0901259817
Thu Nguyễn
0987079301
nguyen thi kim loan
0914 661 793
Nam
0986 268 978
Lê Hoàng Thơ
0708889957
Võ Thiện Nhân
0366869795
võ tuấn kiệt
0355384831
Lư Nguyễn Anh Thư
+84 0707779186
mai công danh
0857671296
Phạm Nhựt Thái
0374168617
Nguyễn Linh
0932191870
  • Cung cấp thông tin thị trường và tư vấn về luật bất động sản
  • So sánh lãi suất để lựa chọn những khoản vay tốt nhất, phù hợp nhất.
  • Dễ dàng tìm kiếm các tin nhà đất tại các khu vực bạn muốn chọn.