Bí Kíp Đầu Tư Bất Động Sản Chỉ Từ 1Tỷ Đồng

Thứ năm, 27/12/2018, 15:38 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng và phân vân nên đầu tư vào phân khúc nào để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Bài viết này sẽ gợi ý một vài bí kíp đầu tư bất động sản hiệu quả chỉ với số vồn tầm 1 tỷ đồng.

duoi-1-ty

(Nguồn: internet)

Trong những năm gần đây, thị trường căn hộ vẫn không ngừng hấp dẫn các nhà đầu tư. Với mức giá phải chăng, pháp lý hoàn chỉnh, phân khúc căn hộ ngày càng được các Nhà đầu tư có kinh nghiệm săn lùng. Thậm chí không ít nhà đầu thắng đậm khi lựa chọn vào phân khúc căn hộ cùng bí quyết kinh doanh hiệu quả.

- Hiểu phân khúc và phân tích thị trường

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đầu tư vào phân khúc bất động sản nào thì bạn phải hiểu phân khúc và biết phân tích thị trường. Nghĩa là phải nắm rõ các đặc điểm phân khúc căn hộ khác với phân khúc đất nền như thế nào nào, khác với phân khúc nhà phố biệt thư ra sao?.... Đồng thời, chủ đầu tư phải biết phân tích thị trường, cụ thể thị trường đang khan hiếm phân khúc nào? Phân khúc nào an toàn, phân khúc nào giàu tiềm năng? Đặc điểm của Thị trường đó là gì và nên đầu tư phân khúc nào sẽ hiệu quả?

Từ việc hiểu phân khúc và phân tích thị trường sẽ giúp chủ đầu tư định hướng được đâu là kênh đầu tư hiệu quả nhất.

- Đầu tư bất động sản vùng ven

Cùng với dân số ngày càng tăng và sự khan hiếm của bđs, tại các trung tâm TP.HCM giá bds luôn ở mức rất cao. Vì vậy, với số vốn chỉ từ 1 tỷ đồng bạn khó lòng đầu tư bất động sản trung tâm.

Thay vào đó, đầu tư bất động sản vùng ven lúc này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện tại thị trường bất động sản Bình Dươngbất động sản Đồng Nai vô cùng sôi động. Với vị trí liền kề TP.HCM, việc di chuyển không quá khó khăn nhưng mức giá lại “dễ thở” hơn rất nhiều. Với số vốn từ 1 tỷ đồng, bất động sản vùng ven sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư để bạn lựa chọn?

- Đầu tư bằng hình thức cho thuê

Một dự án có vị trí tốt, cũng những lợi thế như gần trường đại học, gần các khu công nghiệp… sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư lựa đầu tư bằng hình thức cho thuê. Dòng tiền cho thuê hàng tháng cũng là một kênh sinh lời hiệu quả mà các nhà đầu tư nên cân nhắc. Tuy nhiên, để đạt hiểu quả đầu tư tốt nhất, bạn phảo có kinh nghiệm quản lý nhóm đối tượng cho thuê và biết cách quản lý dòng tiền.

- Xem xét khoản vốn vay

Nhà đầu tư nên xem xét số vốn mà mình có và khoản đi vay, làm sao đảm bảo rằng lợi nhuận thu lại phải cao hơn lợi nhuận trả ngân hàng hàng tháng. Hiện tại khi mua căn hộ hay các phân khúc bđs, ngân hàng đều hỗ trợ cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư tận dụng.

So với những phân khúc khác, phân khúc căn hộ vừa phù hợp túi tiền vừa ổn định và an toàn hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ phân khúc nào, khách hàng cũng nên quan tâm đến uy tín chủ đầu tư, đơn vị phát triển, tiến độ thi công…

Dự án Roxana plaza tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, ngay cổng chào Bình dương là một trong những dự án thỏa mãn được các yêu cầu kể trên và không ngừng được khách hàng săn đón.

Với vị trí liền kề Thủ đức, nhưng mức giá chỉ tầm 1,1 tỷ đồng, mềm hơn hẳn so với những dự án khác trong khu vực, đặc biệt mềm gấp nhiều lần so với bđs khu vực trung tâm TP.HCM.  Sau khi phân tích tiềm năng đầu tư của dự án, ngoài những yếu tố hưởng lợi về hạ tầng giao thông, khu vực Roxana plaza còn liền kề các khu công nghiệp lớn, mỗi năm thu hút hàng ngàn lao động trong và ngoài nước về làm việc. Đó cũng là cơ sở để chủ đầu tư Roxana plaza cam kết cho thuê lên tới 11 triệu đồng/tháng.

Đồng thời, khi mua căn hộ cao cấp Roxana plaza ngân hàng Viettien bank hỗ trợ 70% lãi suất trong vòng 20 năm. Đây rõ ràng là lựa chọn vô cùng hấp dẫn để khai thác triệt để cơ hội đầu tư.

Với những phân tích trên có thể khẳng định rằng: Nếu bạn có trong tay 1 tỷ đồng thì đầu tư vào phân khúc căn hộ nói chung và Roxana plaza nói riêng thật sự là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

 


(Theo Viethome)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn