Bình Dương sẽ thu hút nhiều ông lớn bất động sản trong năm 2019

Thứ bảy, 12/01/2019, 09:54 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Với quỹ đất lớn, thuận tiện về giao thông và giáp TP.HCM, Bình Dương được xem là thị trường tiềm năng, thu hút các “ông lớn” bất động sản trong năm 2019.

cong_chao_BD

Nguồn: internet.

Bình Dương sở hữu lợi thế rất lớn về vị trí địa lý, tâm điểm kết nối kinh tế giao thông, nơi giao thoa văn hóa của nhiều tỉnh thành trong khu vực. Không chỉ có lợi thế tiếp giáp với TP.HCM – thị trường sôi động và phát triển bậc nhất, Bình Dương còn là cầu nối trục hành lang kinh tế TP.HCM với kinh tế TP.HCM với các tỉnh Tây nguyên.

Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương). Đặc biệt, năm 2018, TP.HCM công bố kế hoạch phát triển tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 nối Bình Dương vào trung tâm TP.HCM đã mang lại nhiều lợi thế cho tỉnh và tăng cường sự kết nối giữa TP.HCM và Bình dương.

Trong khi đó, Bình Dương có quỹ đất rộng lớn, nơi tập trung 28 khu công nghiejeo với hơn 1 triệu công nhân làm việc tại Bình Dương. Do đó, Bình Dương được xem là vùng đất màu mỡ phát triển các dự án bất động sản ngay cạnh TP.HCM, đáp ứng được nhu cầu ở thực của cư dân địa phương và người dân TP.HCM trong khi giá đất tại đây thấp hơn TP.HCM rất nhiều.

Nhiều chuyên gia phân tích nhận định rằng, Bình dương hội tụ đủ các yếu tố để phát triển nhưng vẫn còn thiếu nhiều dự án lớn. Nếu như Đồng Nai có các dự án Viva park Giang điền 18,22ha, dự án Biên Hoad New City, dự án KingBay tại Nhơn Trạch…. Thì Bình Dương hần như lại không có dự án lớn nào.

Đa phần nhu cầu về nhà ở tại Bình dương là đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại các nhà máy, các khu công nghiệp trong khu vực.. vì vậy, việc phát triển chung cư phù hợp với nhu cầu của thực của người dân.

Trước thực đó, Naviland đã cho ra đời dự án Roxana plaza – một dự án căn hộ cao cấp, hiện đại bậc nhất khu vực. Với thiết kế hiện đại bao gồm 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng cao 28 tầng, dự án còn tích hợp 35 tiện ích hàng đầu với những dịch vụ đẳng cấp và xứng tầm. Sự ra đời của Roxana plaza, như mang tới sự bứt phá mới làn gió mới cho thị trường bds Bình dương. Bằng chứng từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dự án đã được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Các đợt mở bán của dự án liên tục cháy hàng và liên tục tạo được sức hút trên thị trường.

Điều này cho thấy rằng, một dự án đánh đúng tâm lý và nhu cầu thực của thị trường thì sẽ được khách hàng đón nhận. Năm 2019, chắc hẳn thị trường Bình Dương sẽ đón nhiều dự án mới. Tuy nhiên, Roxana plaza vẫn được xem là dấu ấn, dự án gây được sự chú ý bậc nhất bất động sản Bình dương lúc bấy giờ.

 

Theo Viethome Group
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn