Căn Hộ Cho Thuê - Kênh Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn

Thứ hai, 03/12/2018, 16:05 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Xu hướng thuê nhà tại những dự án phù hợp với túi tiền, vừa có chốn an cư lý tưởng vừa thuận lợi cho  công việc đang trở thành xu hướng của nhiều người. Trước thực tế đó, việc khai thác tiềm năng cho thuê tại những dự án hoàn thiện đang được các chủ đầu tư tận dụng.

Những nhà đầu tư bất động sản lựa chọn hình thức “đầu tư cho thuê” như một kênh đầu tư hiệu quả. Bên cạnh những kênh đầu tư địa ốc truyền thống (mua - bán nhà đất), loại hình kinh doanh cho thuê bds sẽ phát triển mạnh mẽ hơn với tỷ suất sinh lời cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.

Thậm chí so với các kênh đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán…. Thì bất động sản được cho là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn. Việc sở hữu bất động sản vừa mang lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thậm chí trong trường hợp thị trường có biến động thì căn nhà vẫn luôn là tài sản được bảo toàn cố định.

Nhiều chuyên gia đánh giá trong các thị trường đầu tư cho thuê bất động sản, khu vực Bình Dương được đánh giá là kênh đầu tư cho thuê tiềm năng. Trước diễn biến đó, chủ đầu tư Naviland đã cho đời dự án Roxana plaza ngay cổng chào Bình Dương.  Được đầu tư về thiết kế, cảnh quan và tiện ích, Roxana plaza hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư cho thuê tuyệt vời.

roxa

Hình minh hoạt (Nguồn Internet)

Thứ nhất, khi quỹ đất ở TP.HCM ngày càng trở nên hạn hẹp trong khi TP.HCM có dân số đông, mỗi năm đón hàng ngàn hộ gia đình nhập cư. Mức giá của bất động sản tại Trung tâm thành phố rất cao, trong khi không phải ai cũng có khả năng mua nhà. Trước áp lực lớn về dân số và nhà ở, cư dân có xu hướng chuyển sang bđs vùng ven với mức giá phải chăng khiến thị trường cho thuê căn hộ  tại vùng ven những năm gần đây không hề có dấu hiệu hạ nhiệt và dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Thứ hai, Bình Dương tập trung nhiều cụm, khu công nghiệp với hàng trăm nghìn lao động,  trong đó nhiều lao động là những chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương. Đây được xem là nguồn khách hàng tiềm năng với phân khúc căn hộ cho thuê.

Thứ ba, Bình Dương ngày càng hoàn thiện về hạ tầng giao thông. Đồng thời việc triển khai mở rộng  Quốc lộ 13 và kế hoạch  di chuyển bến xe miền Đông về vị trí mới sẽ khiến tuyến đường này trở nên thông thoáng. Đây là những tiêu chí khiến các dự án bất động sản nói chung và Roxana plaza liên tục thu hút khách hàng.

Là dự án liền kề Thủ Đức, sở hữu vị trí không quá xa trung tâm thành phố nên Roxana plaza thuận tiện cho những cư dân làm việc tại Bình Dương hoặc TP.HCM.  Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất chưa tới 15p để di chuyển vào Trung tâm TP.HCM và kết nối nhanh đến các tiện ích lân cận như trường học, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại… Như vậy, một vị trí không quá xa nhưng mức giá lại tốt hơn rất nhiều. Với số vốn ban đầu không quá lớn nhưng tiềm năng sinh lời cực cao, Roxana plaza rõ ràng là kênh đầu tư hiệu quả hấp dẫn các nhà đầu tư.

Sau sự thành công của những đợt công bố trước đó, Roxana plaza sẽ tiếp tục tổ chức lễ Công bố dự án diễn ra vào ngày 09/12/2018 tại Nhà hàng Luxury Place, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Đây là cơ hội vàng để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp Roxana plaza, một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả mà không một nhà đầu tư thông minh nào có thể  bỏ qua.


Theo Viethome
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn