Chỉ 500 Triệu/ căn hộ Sở Hữu Căn Hộ khách sạn 5 sao Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Thứ ba, 15/01/2019, 14:49 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Với sức hút là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Phú YênApec Mandala Wyndham Phú Yên đang tạo nên những cơn sốt liên tục trên thị trường bất động sản. Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn của dự án mà khách hàng không thể bỏ qua:

phoi-canh-apec-mandala-phu-yen

1. Căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên được bán với giá chỉ 500 triệu/căn

Theo khảo sát, hiện nay giá căn hộ khách sạn 5 sao có giá thấp nhất từ 1.5 tỷ, thậm chí lên tới vài tỷ đồng. Chính vì vậy, khi Apec Madala Wyndham ra đời đã tạo không ít bất ngờ cho khách hàng khi lần đầu tiên trên thị trường có một dự án căn hộ khách sạn 5 sao chỉ có mức giá tầm 500 triệu/căn. Với mức giá cạnh tranh như vậy, Apec Mandala Wynham Phú Yên đang không ngừng hấp dẫn các nhà đầu tư.

2. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố biển đẹp nhất miền Trung, cách biển 500m.

Apec Mandala Wyndham tọa lạc tại đường Hùng Vương, ngay trung tâm TP Tuy Hòa, tiếp giáp với 4 mặt tiền và chỉ cách biển khoảng 500m. Du khách chỉ cần vài bước chân là đã có thể kết nối tới biển.

Thậm chí Phú Yên còn được nhiều chuyên gia đánh giá là tỉnh có quy hoạch đẹp nhất miền Trung. Chính vì vậy, việc sở hữu vị trí đẹp tại một thành phố biển đẹp nhất càng làm tăng giá trị của căn hộ khách sạn 5 sao Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

3. Lợi nhuận có thể lên đến 12%/ năm.

Với tiềm năng du lịch hiện tại như Phú Yên thì tiềm năng tăng giá bất động sản tại Phú Yên nói chung và đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn càng trở nên hấp dẫn.

Điều này đồng nghĩa tiềm năng tăng giá của Apec Mandala Wynham Phú Yên rất lớn.  Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khách sạn có thể lên đến 12%/năm, khoản lãi suất thu về ổn định và có thể cao hơn ngân hàng từ 10% -14 % . 

4. Tuy Hòa có sân bay nằm ngay trong thành phố

Nếu như từ sân bay Cam Ranh, du khách muốn di chuyển về trung tâm thành phố phải mất 40 km và cũng hơn 30km để di chuyển từ sân bay Phù Cát để về Tp.Quy Nhơn… thì với Phú Yên, sân bay Tuy Hòa nằm ngay trong thành phố. Du khách chẳng cần mất nhiều thời gian để di chuyển từ sân bay đến dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên và từ dự án các địa điểm khác trong thành phố.

5. Dự án được quản lý bởi Thương Hiệu Quản Lý Quốc Tế Wyndham Group

Là một đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Với đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý hàng đầu, Apec Mandala Wyndham thể hiện được chất lượng và giá trị của một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Chỉ với 500 triệu khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Phú Yên. Sức hút Apec Madala Wyndham đang không ngừng nóng lên mỗi ngày. Với mức giá và sức hút như vậy, có thể khẳng định khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm được cơ hội nào tốt hơn Apec Mandala Wyndham hiện nay.

 

(Viethome group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn