Chương Trình EXPO - Sự kiện triển lãm công nghệ sạch và điện thông minh

Thứ ba, 06/11/2018, 09:31 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Ngày 10-11, LDG và các đơn vị phát triển tổ chức chương trình Expo – Sự kiện triển lãm công nghệ sạch và điện thông minh tại khuôn viên dự án Viva Park.

336_x_280-01

dang-ky-ngay2_23092016044216

Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm mang tới những giải pháp công nghệ về năng lượng sạch và nhà ở thông minh cho khách hàng.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng, lãnh đạo chính quyền, các đối tác cung cấp giải pháp công nghệ uy tín như Lumi, Palma, BWT, Vũ Phong…

Tham dự chương trình khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm công nghệ hiện đại được áp dụng trong nhà ở. Đại diện các nhà cung cấp sẻ phân tích cho khách hàng về những tính năng của các ứng dụng. Bao gồm:      

► Công nghệ điện thông minh.

►  Nội thất thông minh.

► Điện mặt trời.

► Nước uống tại vòi.

Chương trình còn có Talkshow về ứng dụng năng lượng sạch vào nhà ở và áp dụng đồng hồ điện hai chiều tiết kiệm năng lượng. Tham gia Talkshow có các đại diện chính quyền, đại diện công ty Vũ Phong và lãnh đạo LDG sẽ trao đổi và phân tích về những ưu điểm và tính năng của các ứng dụng này. Qua đây, khách hàng sẽ được giao lưu với khách mời. Đồng thời có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn khi trả lời đúng các câu hỏi  về công nghệ thông minh do MC đặt ra.

Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, không khí chương trình  náo nhiệt cùng lễ hội Carnival đường phố,  các trẻ nhỏ sẽ được theo dõi những màn ảo thuật bong bóng đầy thú vị được chuẩn bị riêng nhằm tạo những bất ngờ cho  các bé thiếu nhi tham dự sự kiện.

Đặc biệt khách hàng tham dự sự kiện EXPO sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Dự án khu đô thị Viva park với diện tích 18,22 ha, chủ đầu tư LDG mạnh dạn ứng dụng các công nghệ thông minh và năng lượng sạch vào trong dự án. Theo đó, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời để sản xuất điện năng, các hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí hay đèn hàng rào đều được tận dụng nguồn năng lượng có sẵn này để bảo vệ môi trường.

Không chỉ ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường, dự án còn áp dụng hệ thống máy lọc nước tại vòi. Chất lượng nước sạch đảm bảo đạt chuẩn 100% theo chất lượng.

Ngoài ra, dự án còn áp dụng các công nghệ thông minh vào trong nhà ở. Chủ nhân tại Viva park chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng tablet hoặc smart trong tay, mọi thứ sẽ được điều khiển một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Có thể nói Viva park là dự án được đầu tư bài bản, chỉn chu và hiện đại bậc nhất trong khu vực. Cũng chính việc ưu tiên sử dụng năng lượng sạch và công nghệ thông minh vào trong nhà ở là những ưu điểm nổi bật khiến dự án liên tục thu hút khách hàng.

Sự kiện EXPO ngày 10/11 tới đây chính là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những công nghệ sẽ được ứng dụng  tại nhà ở Viva park trong tương lai, cảm nhận về một không gian sống trong lành, hiện đại chỉ có tại Viva park.

 

dang-ky-ngay2_23092016044216


VietHome
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn