Cuộc Sống Tiện Nghi Từ Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Vào Nhà Ở

Thứ sáu, 09/11/2018, 10:12 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Trong cơn lốc của cuộc cách mạng 4.0, Dự án Viva park ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Những nhà phố và biệt thự của Viva park không chỉ đơn thuần là chỗ ở thông thường mà nó còn là nơi để cư dân thưởng thức và trải nghiệm tất cả các dịch vụ tiện ích hiện đại được ứng dụng vào nhà ở.

Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại, chủ đầu tư LDG ứng dụng các Công nghệ điện thông minhcông nghệ lọc nước sạch tại vòi 100%, công nghệ năng lượng mặt trời vào trong dự án Viva park. Theo đó, với các hệ thống công nghệ được ứng dụng trong dự án, cư dân Viva park chỉ cần ngồi một chỗ là có thể quản lý các thiết bị điện trong nhà bằng các thao tác trên điện thoại.

CN_TRIEN_LAM

Đồng thời, cũng tại Viva park, cư dân vừa có thể sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sản xuất điện năng, vừa thân thiện với môi trường, vừa góp phần tiết kiệm hao phí điện năng. Và thay vì phải lo ngại về chất lượng nguồn nước, Viva park lắp đặt công nghệ lọc nước sạch tại vòi giúp cư dân vừa có thể sử dụng nước ngay tại vòi vừa có nguồn nước sạch chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Hiện nay công nghệ thông minh ngày càng được ứng dụng rộng rãi, các dự án bất động sản cũng tận dụng các công nghệ này để tạo nên sức hấp dẫn của dự án đối với khách hàng. Nhưng với sự đầu tư chỉn chu, đồng bộ, chủ đầu Tư LDG mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa.

Để tạo cơ hội cho cư dân có những cảm nhận rõ nhất về những ứng công nghệ hiện đại hay cảm nhận về một không gian sống tại Viva park trong tương lai, chủ đầu tư LDG phối hợp cùng các đơn vị phát triển tổ chức Triển Lãm Ứng Dụng Công Nghệ Vào Nhà Ở sẽ diễn ra tại khu đô thị Viva park vào ngày 10-11 tới.

Bên cạnh triển lãm những ứng dụng công nghệ hiện đại, sự kiện còn có nhiều hoạt động hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị đang chờ đón khách hàng tham dự sự kiện.

Qúy khách hàng có thể đăng ký tham dự sự kiện ngay Tại Đây để tránh bỏ lỡ những hoạt động thú vị trong chương trình.


(Viethome group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn