Cuối năm bạn muốn mua căn hộ, hãy đến Roxana plaza

Thứ tư, 19/12/2018, 11:38 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Cuối năm, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp đang chào bán trên thị trường đã khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đang rất phân vân “khó nghĩ”. Là một dự án đồng bộ và hiện đại, Roxana plaza đang là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón.

toa_nha_roxa_mo_hinh

Càng về cuối năm thị trường bất động sản càng diễn biến sôi động. Một số khách hàng tập trung mua nhà cuối năm như lựa chọn một kênh tích lũy tài chính trước khi kết thúc một năm lao động, tích cóp;  một số khách hàng khác đổ xô mua nhà cuối năm để sở hữu nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng. Trong đó, Roxana plaza là một dự án hấp dẫn, có sức hút rất lớn trên thị trường.

Là một khu phức hợp căn hộ và tiện ích hoàn hảo, Roxana plaza được Naviland đầu tư chỉn chu và đồng bộ. Với hơn 35 tiện ích đa dạng, Roxana plaza đang trở thành cái tên “hot” nhất thị trường bất động sản Bình dương hiện nay. Roxana plaza hứa hẹn sẽ mang tới một không gian chuẩn mực và đáng sống bậc nhất.

Trong Lễ công bố dự án diễn ra vào ngày 9/12/2018 mới đây, hàng trăm sản phẩm Roxana plaza được bán ra đã thể hiện sức hút của dự án, phần lớn khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi mua căn hộ tại dự án Roxana plaza. Anh Hoàng Minh Trí – một khách hàng giao dịch thành công dự án Roxana plaza cho hay: “Một dự án hoàn thiện, ngoài thiết kế hiện đại còn phải chỉn chu về tiện ích. Roxana plaza được đầu tư đồng bộ, hệ thống tiện ích đa dạng. Tôi tin tưởng đây sẽ là môi trường sống cho tôi, gia đình tôi, đặc biệt là với sự phát triển của con trẻ". 

Trong khi đó, chị Thảo Đan lại cho biết lý do chị lựa chọn căn hộ cao cấp Roxana plaza vì dự án có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố HCM  chỉ 15 phút chạy xe và kết nối nhanh đến nhiều quận huyện khác. Ngoài ra, chị Thảo Đan cũng rất hài lòng với uy tín của Naviland khi thực hiện tiến độ dự án khẩn trương và nhanh chóng.

Những ngày cuối năm, công trường xây dựng dự án Roxana plaza đang tất bật thi công, áp dụng máy móc, công nghệ thi công hiện đại để đẩy nhanh tiến độ và chóng hoàn thiện dự án. 

Ở thời điểm hiện tại, thật khó tìm được dự án nào tốt hơn Roxana plaza. Nếu cuối năm bạn đang phân vân nên mua dự án nào, thì Roxana plaza chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.


Theo Viethome Group
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn