Đánh Gía Tiềm Năng Cho Thuê Dự Án Viva Park

Thứ bảy, 15/09/2018, 09:50 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Các yếu tố then chốt giúp phân khúc này tăng lợi nhuận là vị trí kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng các yếu tố về dân cư, thiết kế, nhu cầu thực …. đã làm cho giá trị của dự án đầu tư tăng lên gấp nhiều lần. Cũng chính bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, Viva park được giới đầu tư đánh giá cao về giá trị lợi nhuận mang lại và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. 

Lý giải điều này, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để giới đầu tư đặt niềm tin và sẵn sàng chọn lựa.

Đánh giá yếu tố tự nhiên

Các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của bất động sản. Xét về vị trí địa lý, Viva park nằm tại vị trí đắc địa của khu vực. Không chỉ là cửa ngõ quan trọng kết nối giữa TP.HCM và Đồng Nai, Viva park còn kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng như  Quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp, tuyến vành đai Biên Hòa – Long Thành, tuyến vành đai liên vùng Biên Hòa – sân bay quốc tế Long Thành – Vũng Tàu – Bến Lức (Long An) – TP HCM,…. Chính lợi thế kết nối thuận tiện như vậy, Viva park không chỉ được những cư dân Đồng Nai, mà cư dân tại TP.HCM thậm chí nhiều tỉnh thành khác chọn lựa vì thuận tiện di chuyển và kết nối dễ dàng.

Xét về môi trường, thiên nhiên thì Viva park là một trong những dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn sống xanh, đa dạng về hệ sinh thái. Trong khuôn viên dự án có đầy đủ các yêu tố cây xanh, suối thác đều được tích hợp một cách đầy đủ. Viva park cũng là dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng năng lượng mặt trời.

Đồng thờI, dự án  quy tụ hàng loạt tiện ích quy mô lớn như: khu du lịch Giang Điền, khu du lịch Vườn Xoài, khu du lịch Bò Cạp Vàng, thác Đá Hàn… càng khiến cho hệ sinh thái, cảnh quan dự án trở nên càng hấp dẫn, đa dạng.

GIANG_DIEN

Yếu Tố kinh Tế

Dự án nằm trong liên kết vùng kinh tế trọng điểm bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Vùng tàu, vì vậy dự án được thừa hưởng hệ thống điện – đường – trường – trạm, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện…

bds_Yong_nai

Mỗi năm, Đồng Nai nói chung và Trảng bom nói riêng đón nhận những làn sóng đầu tư đổ về. Đặc biệt là nguồn vốn từ nước ngoài, góp phần phát triển kinh tế của khu vực. Điều này đồng nghĩa, giá trị đầu tư của Viva park sẽ tăng lên khi dự án nằm trong tâm điểm của một vùng kinh tế phát triển.

Yếu Tố Về Thị trường

Dự án Viva park là dự án nhà phố liền kề và biệt thự. Đây được xem là xu hướng của bất động sản thời gian tới. Vì vậy, khi nào phân khúc này còn “hot” thì giá trị bất động sản của dự án càng tăng cao.

Đồng thời, với lợi thế nằm trong vùng quy tụ nhiều khu công nghiệp sạch nên mỗi năm Viva park sẽ đón một lượng lớn các chuyên gia và cán bộ nhân viên đến đây làm việc. Từ đó, nhu cầu về mua và cho thuê nhà ở càng lớn, cân bằng cung cầu bị phá vỡ thì giá trị bất động sản cũng tăng lên.

Nắm bắt được thị trường tại Đồng Nai cũng như tạo cơ hội cho cư dân Viva park có nhiều điều kiện để tăng thu nhập. LDG khai thác triệt để lợi thế dự án để tạo cơ hội mang tới lợi nhuận cho các nhà đầu tư Viva park. Cụ thể, nhà phố tại Viva park vừa được thiết kế không chỉ phục vụ nhu cầu để ở mà còn thiết kế mô hình kinh doanh thương mại phục vụ nhu cầu kinh doanh, phát triển kinh tế của cư dân dự án. Chủ đầu tư đã kiến tạo thêm tuyến phố thương mại, nơi cư dân có thể phát triển kinh doanh mở các đại lý, cửa hàng, các dịch vụ “hái” ra tiền… Khi một khu đô thị Viva park hình thành, 3000 cư dân dự án cùng hàng ngàn các cư dân xung quanh đủ để tạo một trị trường dồi dào cho cư dân buôn bán.

Chính vì thiết kế đa dạng như vậy, nên khi lựa chọn đầu tư vào Viva park khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Một nhà đầu tư bất động sản khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ dự án nào, các yếu tố kinh tế, yếu tố về vị trí, thị trường luôn là những vấn đề được xem xét và cân nhắc trước khi lựa chọn. Khi chiếu các tiêu chuẩn trên vào dự án, Viva park chính là một cơ hội đầu tư  bằng hình thức kinh doanh hoặc cho thuê mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.


(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn