Đầu tư Rosa Alba Resort - Lợi nhuận 9%/năm

Thứ tư, 11/04/2018, 15:57 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

(VietHome) Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm từ chủ đầu tư, dự án Rosa Alba Resort đang là tâm điểm đầu tư vào Phú Yên - thị trường du lịch mới của năm 2018.

Rosa_Alba_Resort-backside

Dự án Rosa Alba Resort do Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome phát triển tại thành phố biển Tuy Hoà, Phú Yên gồm 79 căn biệt thự và 40 căn hometel cùng 1 block condotel cao 9 tầng. Đây chính là dự án mở đầu khai thác du lịch Phú Yên với nhiều lợi thế đắt giá. Dự án có ba mặt lộ (Lê Duẩn và Độc Lập - tương tự như cung đường Trần Phú Nha Trang) một mặt biển, tiện ích đa dạng và được quản lý chất lượng chặt chẽ.

Rosa Alba Resort do kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa chủ trì thiết kế với nhiều ưu điểm về bố cục, cảnh quan, tính thông thoáng và thân thiện với môi trường.

Rosa_Alba_Resort-canopy-option2

Rosa_Alba_Resort-Villa-2BR_Front

Kiến trúc sư "xanh" Võ Trọng Nghĩa là người chủ trì thiết kế Rosa Alba Resort

Dự án có hồ bơi chung tràn biển và hồ bơi riêng cho từng biệt thự, bar ngầm, nhà hàng, trung tâm hội nghị, không gian tổ chức sự kiện ngoài trời,...

Với nhiều ưu thế nổi trội, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thời trang Thiên Quang cam kết khách hàng mua sản phẩm Rosa Alba sẽ được chủ đầu tư thuê lại và vận hành cho thuê, lợi nhuận khách hàng đạt được sẽ không ít hơn 9%/năm trong 5 năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng đầu tư Rosa Alba còn được tặng 12 ngày nghỉ dưỡng/năm trên chính ngôi biệt thự của mình. 

Rosa_Alba_Resort-Pavilion-1

Lợi nhuận đầu tư vào Rosa Alba vượt trội và chắc chắn so với đầu tư vào ngân hàng

 

 


Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn