Đầu Tư Vào Viva Park – Nên hay Không?

Thứ ba, 27/11/2018, 08:43 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Khu đô thị Viva park liên tục thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bên cạnh những khách hàng mua dự án để ở thì số khác lựa chọn Viva park để đầu tư. Vậy Đầu tư vào Viva park: Nên hay Không?

Khu đô thị ViVa Park có quy mô 18ha tọa lạc tại Trảng Bom, Đồng Nai. Viva park được thừa hưởng nhiều lợi thế từ vị trí vàng mang lại. Đây là tâm điểm kết nối của nhiều tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, Ql 1K, đường tránh Biên Hòa, cao tốc Long Thành – Giầu dây, vành đai 3, vành đai 4… Với vị trí này, cư dân Viva park có thể dễ dàng kết nối đến nhiều điểm trong khu vực, thuận lợi cho việc giao thương phát triển kinh tế.

Ngoài ra, hệ thống đường sắt Bắc Nam ngày càng được nâng cấp khiến điểm kết nối  giữa Viva park với các tỉnh càng trở nên tiện lợi. Đồng Nai còn có hệ thống đường Thủy lớn nhất khu vực bao gồm: cảng Đồng Nai và cảng Cái Mép - một trong các cảng quốc tế lớn nhất Việt Nam … càng khiến cho hệ thống giao thông tại Viva park thêm thuận lợi và kích thích sự phát triển.

Đặc biệt việc thông qua quyết định xây dựng sân bay quốc tế Long Thành được thông qua càng khiến cho bất động sản khu vực nói chung và Viva park nói riêng thêm hấp dẫn….

san_bay

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng đối với tiểm năng phát triển và lực hấp dẫn của dự án đối với khách hàng. Viva park có lợi thế về vị trí là lý do khiến dự án liên tục được khách hàng săn đón.

Bên cạnh những thuận lợi mà vị trí mang lại, cơ hội đầu tư vào khu đô thị Viva park còn phụ thuộc vào nhu cầu ở thực và dân số khu vực. Tuy nhiên, xét về khía cạnh này, Viva park hoàn toàn khiến giới đầu tư bị thuyết phục bởi tiềm năng và cơ hội đầu tư vô cùng lớn.

Theo đó, Đồng Nai là tỉnh có dân sống đông. Đồng Nai nói chung và khu vực Trảng bom nói riêng có nhiều khu công nghiệp lớn, điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê càng tăng lên. Đặc biệt việc dự án Viva park liên thông thẳng với khu công nghệ cao Giang điền, mỗi năm thu hút nguồn nhân lực lớn đổ về đây làm việc, khiến cho giá trị của Viva park thêm nóng lên từng ngày.

Với nhu cầu đầu tư vào đất ở ngày càng tăng cao, thị trường Bất động sản Đồng Nai không ngừng tăng lên.  So với cùng kỳ năm ngoái, giá trị bất động sản Đồng Nai tăng 25% – 50%, tất cả các sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự  đều liên tục hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Bên cạnh sức hấp dân về vị trí, Viva park còn là dự án được đầu tư chỉn chu và hoàn thiện với công nghệ nhà thông minhmô hình năng lượng mặt trờinăng lượng xanh cùng các tiện ích dịch vụ như hệ thống Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, Bar, công viên… được đầu tư chỉn chu, đầy đủ.

Thật sự khó có thể kiếm được dự án nào có vị trí đắc địa, được đầu tư hoàn hảo như Viva park và cũng khó có dự án nào được ưu đãi cả về thiên nhiên và cảnh quan đến vậy.

Khách hàng đầu tư tại Viva park có thể lựa chọn nhiều hình thức đầu tư bao gồm đầu tư lâu dài hoặc cho thuê lại, đầu tư kinh doanh tại các tuyến phố Viva park.

Tuy nhiên, dù lựa chọn hình thức đầu tư là gì thì Viva park chính là sự đón đầu nhu cầu ở của chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tại KCN Giang Điền khi các nhà máy ở KCN Biên Hòa 1 di dời về đây.

Với những phân tích trên, chắc hẳn những khách hàng của Viva park đều có câu trả lời của riêng mình. Có quá nhiều lý do để Viva park hấp dẫn khách hàng vì vậy nếu ai đó hỏi: nên hay không nên đầu tư vào Viva park thì câu trả lời nhất định là Nên.


(Theo Viethome Group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn