Đi Đường Nào Để Di Chuyển Tới Roxana Plaza Nhanh Nhất

Thứ năm, 15/11/2018, 09:55 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Nhiều khách hàng vẫn chưa biết được cách nào đi di chuyển đến dự án Roxana plaza một cách nhanh nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các tuyến đường dẫn đến dự án thuận tiện, nhanh chóng.

Roxana plaza nằm tại mặt tiền quốc lộ 13, ngay cổng chào Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa ngay cổng chào Bình Dương, Roxana plaza được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện. Theo đó, từ dự án căn hộ Roxana plaza cư dân có thể kết nối nhanh đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Du-an-can-ho-roxana-plaza-binh-duong-4

► Khách hàng thuộc các khu vực Bình Thạnh, quận 3, quận 1 có thể kết nối nhanh thông qua tuyến Quốc lộ 13.

► Khách hàng thuộc các khu vực Thủ đức, quận 12, Gò vấp có thể kết nối nhanh đến Roxana plaza thông qua  Tuyến quốc lộ 1A.

► Khách hàng Đồng Nai di chuyển đến dự án theo tuyến quốc lộ 1K - QL 1A..

► Đối với khách hàng Bình Dương có thể di chuyển theo Đại lộ Bình dương.

► Đặc biệt, khách hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất có thể kết nối dễ dàng đến Roxana plaza thông qua Đại lộ Phạm Văn Đồng.

► Quốc lộ 13 còn là trục chính kết nối các tỉnh trong khu vực Tp HCM - TP mới Bình Dương - Đồng Nai, đặc khu kinh tế Thủ Dầu Một, cụm công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, khu đô thị cao cấp The Habitat....

Trong tương lai, Bến xe miền Đông được di chuyển về  khu vực mới, đồng thời quốc lộ 13 được mở rộng sẽ giúp cho việc kết nối vào trung tâm thành phố trở nên dễ dàng.

Có thể thấy rằng, với những lợi thế hạ tầng kết nối mà Roxana plaza sở hữu, dự án đặc biệt phù hợp với lựa chọn của nhiều khách hàng. Dù làm việc tại Bình Dương hay các quận huyện ở TP.HCM, cư dân Roxana plaza vẫn có thể kết nối nhanh đến nơi làm việc một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

Có thể nói Roxana plaza là tâm điểm kết nối của nhiều quận huyện trong khu vực. Vì vậy, dù khách hàng di chuyển từ đâu, chỉ cần tìm được tuyến đường phù hợp sẽ kết nối đến Roxana plaza một cách dễ dàng.

Thực tế có rất nhiều cách để kết nối đến Roxana plaza. Trong khuôn khổ bài viết này, mọi hướng dẫn chỉ ở mức độ tượng đối, cho nên khách hàng nên tìm hiểu các tuyến đường phù hợp để có thể tìm ra cách kết nối nhanh nhất. Đây cũng là lý do khiến  căn hộ cao cấp Roxana plaza luôn là sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

(Theo Viethome Group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn