Sắp xếp theo
Dự án đất nền
Thanh Yến Residence: Hiện thực hóa những ước mơ
Bến Lức, Long An
Cuộc sống đô thị ngày càng trở nên ngột ngạt, căng thẳng, cứ cuốn con người đi theo vòng xoáy của nó. Và đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mệt mỏi, muốn thả lòng mình tận hưởng những điều bình dị nhất của cuộc sống.
ZEN HOME - SỐNG XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
Nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận 8 là Phạm Thế Hiển, Zen Home được đánh giá cao về khả năng sinh lợi, không ngừng gia tăng giá trị trong tầm nhìn phát triển của thành phố.
Dự án đất nền biệt thự Hà Đô Thới An
Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Dự án đất nền biệt thự Hà Đô Thới An tọa lạc tại khu trung tâm hành chính quận 12 với đầy đủ tiện ích gồm trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí,…
Lakeview City - Khu đô thị mới đa chức năng tại Quận 2
Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Lakeview City Quận 2 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha. Dự án Lakeview City có tính chất là khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống hiện đại, đẳng
GOLD HILL CENTER
Trảng Bom, Đồng Nai
Với vị trí kế cận thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào TP.HCM, thị trấn Trảng Bom có nhiều dự án lớn đi qua, Gold Hill Center nhờ đó sở hữu vị trí vàng mà bất kỳ dự án đất nền nào cũng mơ ước.