Khách Hàng Chuyển Hướng Đầu Tư BDS Cuối Năm 2018

Thứ hai, 03/12/2018, 08:21 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Nếu năm 2017 chứng khoán bùng nổ mạnh thì bước sang năm 2018, thị trường chứng khoán giảm nhiệt. Người đầu tư chuyển hướng vào thị trường bất động sản như một kênh đầu tư an toàn.

Năm 2018, chứng khoán từ mức đỉnh 1.204 vào tháng 4 xuống còn khoảng 900 điểm khiến nhà đầu tư thua lỗ nặng. Các chuyên gia cũng nhận định kênh đầu tư này không có dấu hiệu đột biến. Trước sự biến động đó của thị trường chứng khoán, các dòng tiền nhàn rỗi có khuynh hướng trở lại với thị trường bất động sản vào giai đoạn cuối năm. So với kênh đầu tư nhiều rủi ro như chứng khoán hay kênh đầu tư ngân hàng với lãi suất mãi ở mức ổn định thì bất động sản là kênh đầu tư an toàn, bền vững mà giá trị mang lại rất lớn. Người đầu tư lựa chọn những nơi có quỹ đất sạch còn lớn và sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhờ hưởng lợi từ các dự án hạ tầng giao thông được triển khai. Trong đó Đồng nai là thị trường được nhiều khách hàng quan tâm, tạo nên thị trường sôi động.

Nắm bắt xu hướng đó, chủ đầu tư LDG cho ra thị trường biệt thự nhà phố Đồng Nai  680 căn. Chủ đầu tư đặt mục tiêu kiến tạo một khu đô thị thông minh, năng động, mang lại những giá trị hiện đại cùng bầu không khí trong lành hòa cùng thiên nhiên.

Viva_Park-NLK_can_giua_1

Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình 100% nhà phố liên kế và biệt thự song lập xây sẵn. Mỗi ngôi nhà tại Viva park được thiết kế tinh tế, trau chuốt từng hạng mục nhằm mang tới cho chủ nhân những sự thoải mãi và những phút giây thư thái nhất khi ở tại nhà phố, biệt thự Viva park.

Với số vốn 1.000 tỷ đồng, chủ đầu tư tập trung xây dựng và hoàn thiện hệ thống tiện ích tại dự án bao gồm trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện chất lượng, trung tâm yoga, gym, công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 … Tại Viva park tích hợp hết thảy các dịch vụ hàng đầu, hướng cư dân tới một cuộc sống toàn diện và đẳng cấp. Chủ đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh, nơi sẽ tập trung các dịch vụ ăn uống, phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân trong khu đô thị Viva park và cư dân ngoài dự án.

Với diện tích 18,22 ha, Viva park là một khu đô thị thị năng động sầm uất giữa một thiên nhiên nên thơ, cảnh quan phong phú. Ứng dụng năng lượng sạch vào trong dự án Viva park, chủ đầu tư sử dụng ứng dụng năng lượng mặt trời vừa gỉam tiêu hao điện năng vừa thân thiện với môi trường.

Nhiều khách hàng lý giải, sở dĩ khách hàng lựa chọn dự án Viva park vì sự đồng bộ, quy hoạch hoàn chỉnh khu đô thị Viva park của chủ đầu tư. Những dự án bất động sản tại Đồng Nai không ít, nhưng một dự án quy mô, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh thì chỉ có dự án khu đô thị Viva park làm được điều đó.

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Viva park hứa hẹn sẽ tiếp tục sôi động và hấp dẫn khi thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 


Người viết : Viethome
Ý kiến của bạn