Lý do nên đầu tư bất động sản tại Trảng Bom

Thứ sáu, 07/09/2018, 12:05 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai ngày càng sôi động và náo nhiệt. Không chỉ riêng TP.Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, huyện Trảng Bom đang ngày càng trở nên hấp dẫn và trở thành tâm điểm thu hút các dự án bất động sản. Vậy những yếu tố nào thuyết phục khách hàng đầu tư bất động sản tại Trảng Bom ?

1. Yếu tố vị trí

Trước nay khi nói đến các dự án bất động sản thì yếu tố vị trí luôn là tiêu chí hàng đầu khi đầu tư bất động sản. Một dự án có vị trí tốt sẽ có nhiều tiềm năng giá của đất. 

Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược, Trảng Bom kết nối thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch như: đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc - Nam, Quốc lộ 1A tránh TP. Biên Hòa, Quốc Lộ 20 đi Đà Lạt - Lâm Đồng và đặc biệt là tuyến đường vành đai nối Khu công nghệ cao Giang Điền với Sân bay Quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng…

trang_bom

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.Hồ Chí Minh, thì huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm logistics . Nghĩa là nơi tích hợp  đầy đủ khép kín các dịch vụ; hoạt động như một cảng, bãi container, kho ngoại quan…. Do đó, các huyện Trảng Bom được chú trọng đầu tư phát triển các hạ tầng giao thông, các cảng, kho bãi. Điều này góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Trảng Bom ngày càng phát triển mạnh mẽ.

2. Yếu tố dân cư

Yếu tố thứ hai nên đầu tư bất động sản vào Trảng Bom chính là yếu tố về dân cư.  Một nơi có mật độ dân số tăng cao sẽ kéo theo giá trị bất động sản tăng lên do sự mất cân bằng cung – cầu. Vì vậy, Trảng Bom là huyện có dân số đông thứ hai của Tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, huyện Trảng bom tập trung nhiều khu công nghiệp. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia và công nhân đổ về đây để tìm kiếm việc làm.

Đồng thời, việc thông xe tuyến tránh Biên Hòa – đường Võ Nguyên Giáp, nhu cầu ở thực gia tăng sẽ kéo theo tốc độ phát triển dân cư của khu vực.  Vì vậy, xét về yếu tố dân cư thì Trảng Bom là tỉnh có tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư.

3. Yếu tố thanh khoản tốt

Một yếu tố khác tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bđs  Trảng Bom chính là tính thanh khoản tốt. Trảng Bom cách TP.HCM chỉ khoảng 50 km, cách TP.Biên Hòa 20km. Do vị trí giao thông thuận tiện, nhu cầu ở thực tại khu vực này sẽ luôn tăng cao khiến các dự án Trảng Bom luôn có tính thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán, dễ sinh lợi.

4. Yếu tố về giá

Xét về giá thì hiện nay, mức giá các dự án Bất động sản tại Trảng bom thấp hơn nhiều so với các dự án khác trong khu vực. Mặc dù không quá xa TP.HCM hay TP. Biên hòa nhưng giá đất tại Trảng bom lại tốt hơn rất nhiều. Với mức giá như vậy, khi “xuống tiền” đầu tư cũng không quá nặng nhưng khi bán ra lại có giá trị sinh lời tăng cao. Đây là cơ hội mà giới đầu tư không dễ dàng bỏ qua.

Được thừa hưởng những lợi thế của huyện Trảng bom, Viva park là dự án khu đô thị sinh thái và thông minh, được nhiều giới đầu tư săn đón tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Tại Viva park, cư dân được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu, các ứng dụng thân thiện với môi trường như hệ thống lọc nước sạch 100% và hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt nam. Với diện tích lên tới 18,22ha, Viva park không chỉ để ở mà còn mang tới nhiều giá trị sinh lời cao. 

Cùng với những yếu tố mà huyện Trảng Bom có được, Viva park hứa hẹn sẽ là chốn đầu tư lý tưởng mà giới đầu tư không thế nào bỏ qua.

 

(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn