Nên Mua Biệt Thự và Nhà Liên Kế Ở Đâu Đồng Nai?

Thứ năm, 06/09/2018, 15:56 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

 Thị trường biệt thự và nhà liên kế vẫn không ngừng sôi động trên thị trường bất động sản. Bên cạnh cơn sốt của các dự án đất nền thì khách hàng vẫn ưa chuộng các dự án nhà liền thổ như một kênh đầu tư hấp dẫn.

Sở dĩ thị trường biệt thự và nhà liên kế có sức hút như vậy vì nhu cầu về nhà ở vẫn không ngừng tăng, thêm vào đó là các sự cố cháy nổ tại các chung cư dẫn đến sự dịch chuyển đầu tư sang nhà gắn liền với đất. Đồng thời, tích lũy của người dân cũng ngày càng nhiều hơn nên bên cạnh việc mua vàng để dành và gửi tiết kiệm ngân hàng thì việc mua nhà trở thành một cách để tích lũy tài sản được nhiều người lựa chọn, tạo “của để dành”. Đây chính là những lý do khiến các dự án biệt thự và nhà liên kế không ngừng hút khách.

 Trong số những dự án biệt thự và nhà liên kế đổ bộ vào thị trường bất động sản Đồng Nai phải kể đến dự án Viva park của chủ đầu tư LDG. Với số vốn đầu tư lên tới 1 ngàn tỷ đồng, Viva park hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất tại khu vực. Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình 100% nhà phố liên kế và biệt thự song lập xây sẵn, trong tổng số 680 căn có 482 căn nhà phố liên kế, 198 căn biệt thự.

Với mức giá 1,8 tỷ đồng/ căn nhà phố, khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà hiện đại, thiết kế sang trọng, bài trí khoa học… mang tới cho cư dân một không gian sống vô cùng lý tưởng.  Dự án Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái Thác Giang điền nên mọi tiện ích liền kề và hệ thống cảnh quan thiên nhiên, thảm thực vật phong phú của KDL Thác Giang Điền đều được thừa hưởng một cách trọn vẹn.

Viva_Park-NLK_can_giua_1

Không chỉ bị thuyết phục bởi tiện ích, thiết kế đồng bồ mà thêm vào đó, khách hàng chọn mua nhà ở tại Viva park bởi sản phẩm này có công năng đa dạng. Chủ đầu tư kiến tạo những tuyến đường phố thương mại sầm uất với vô vàn các dịch vụ, tiện ích.  Bên cạnh nhu cầu để ở, đến với Viva park khách hàng còn có thể đầu tư bằng cách kinh doanh, hoặc cho thuê  lại. Tuy nhiên, dù bằng cách này hay cách khác khách hàng cũng có thể đầu tư và tăng khả năng sinh lời dễ dàng. Nếu được quản lý phù hợp, mỗi căn nhà Viva park không chỉ ra khoản sinh lời cố định mà bên cạnh giá trị để ở thì còn có thể mang lại cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

9_1

Hiện nay các dự án bất động sản nói chung và dự án biệt thư, nhà liên kế nói riêng rất nhiều, nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng cũng được khách hàng tin tưởng và sẵn sàng “xuống tiền” hàng tỉ đồng. Tuy nhiên, với Viva park khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dự án. Được đầu tư bởi LDG – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.  Với tiềm lực vững chắc cùng tôn chỉ phụng sự cho khách hàng, mọi hạng mục của Viva Park đều được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết. Từ thiết kế căn nhà đến cách bài trí cảnh quan xung quanh, từ đầu tư tiện ích đến các cơ sở về pháp lý, mức giá đề được cân chỉnh hợp lý phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Đây cũng là lý do khiến Viva park ngay khi ra đời đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chào đón. 

Như vậy, với câu hỏi: Nên mua biệt thự và nhà liên kế ở đâu Đồng Nai thì Viva park chính là một sự lựa chọn mà khách hàng không thể nào bỏ qua.

 


(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn