Người Thông Minh Hãy Sử Dụng Nhà Thông Minh

Thứ năm, 27/12/2018, 15:54 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Người Thông Minh Hãy Sử Dụng Nhà Thông Minh

Người Thông Minh Hãy Sử Dụng Nhà Thông Minh

Cùng với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh tích hợp nhiều tiện ích ngày càng được sử dụng phổ biến mang lại nhiều tính năng hấp dẫn và sự tiện nghi cho người dùng. Đón đầu xu hướng phát triển đó, một đơn vị công nghệ uy tín trên thị trường – Acis đã mang các giải pháp thiết bị nhà thông minh đến gần hơn với khách hàng.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các thiết bị thông minh tích hợp nhiều tiện ích ngày càng được sử dụng phổ biến mang lại nhiều tính năng hấp dẫn và sự tiện nghi cho người dùng. Đón đầu xu hướng phát triển đó, một đơn vị công nghệ uy tín trên thị trường – Acis đã mang các giải pháp thiết bị nhà thông minh đến gần hơn với khách hàng.

Với thiết bị nhà ở thông minh đến từ Acis, cuộc sống của cư dân sẽ tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nếu hằng ngày bạn phải tất bật, đôn đả để quản lý hết thảy mọi công việc và các thiết bị trong nhà. Sáng ra phải tất bật tắt điện ngủ, tưới cây, mở máy nước nóng cho con trẻ rửaa mặt, rồi đon đả tắt điều hòa, tắt quạt, khóa rèm, mở cửa và đưa đón con trẻ đi học…. Chỉ sơ sơ bấy nhiêu công việc thôi cũng đủ khiến bạn “tối tăm mặt mũi” mới có thể xoay sở hết tất cả các “danh mục” công việc mỗi ngày.

Tuy nhiên, với hệ thống nhà thông minh, mọi thứ sẽ được điều khiển một cách tự động vô cùng tiện nghi, thậm chí có thể điều khiển từ xa nhanh chóng, dễ dàng. Theo đó mọi thiết bị điện trong nhà đều được điều khiển từ xa thông qua công tắc cảm ứng, các thiết bị điện thoại thông minh, tablet, máy tính có kết nối internet… vừa tiện lợi, sang trọng vừa đảm bảo độ an toàn, bảo mật cho toàn hệ thống.

Thay vì phải  điều khiển các thiết bị trong nhà  một cách trực tiếp như trước đây thì các thiết bị nhà ở thông minh sẽ chủ động điều khiển toàn bộ các thiết bị để phù hợp với ngữ cảnh mà bạn đã lựa chọn trước đó. Chẳng hạn khi đi ngủ hệ thống sẽ tự tắt đèn, hoặc trong trường hợp bạn ra ngoài mà quên tắt điện, các thiết bị điện không cần sử dụng sẽ tự động tắt, đồng thời thống an ninh chống trộm cũng được kích hoạt… Nhờ vậy, việc lắp đặt các thiết bị nhà ở thông minh sẽ giúp bạn quản lý các thiết bị trong nhà, từ đó tiết kiếm điện, hạn chế lãng phí điện lúc không cần thiết.

Tóm lại, đầu tư cho một hệ thống tự động hóa nhà thông minh sẽ đem lại lợi ích theo nhiều cách thức: Tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian và hơn hết là bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình. Giá trị cốt lõi của thiết bị nhà thông minh là biến một ngôi nhà từ bình thường trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn phù hợp với xu thế tiến bộ trong thời đại công nghệ thông tin và internet.  

hinh_1

Nắm bắt xu thế đó, khu đô thị Viva park đã  sử dụng thiết bị nhà thông minh vào trong nhà ở mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho cư dân dự án. Tại Viva park, cư dân chẳng những đáp ứng môi trường sống trong lành, cảnh quan đa dạng, mà còn có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống đỉnh cao nhất. Bên cạnh đó, Viva park còn đưa ứng dụng năng lượng mặt trời vào trong dự án, sử dụng hệ thống lọc nước sạch 100% tại vòi…. mang tới sự tiện lợi và chất lượng sống tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe của cư dân.

Một ngôi nhà được thiết kế thông minh với các ứng dụng thông minh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn hẳn.  Viva park rõ ràng là sự lựa chọn hấp dẫn mà không một khách hàng thông minh nào có thể bỏ lỡ.


Người viết : huuhien
Ý kiến của bạn