Những Ưu Việt Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Vào Dự Án Viva Park

Thứ sáu, 09/11/2018, 10:08 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Cùng với cuộc cách mạng công ghệ 4.0, dự án Viva park ra sức ứng dụng các công nghệ thông minh vào trong dự án mang tới cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm chi phí và an toàn hơn.

Với mục tiêu hướng đến tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp, LDG tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại thông minh đầu tiên tại Việt nam.  Khu đô thị thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng sạch, tài nguyên thiên nhiên hướng đến sự phát triển bền vững.

Tiết kiệm hơn

Các hệ thống đèn chiếu sáng, cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh được sử dụng tại dự án Viva park có thể hẹn giờ. Theo đó, thay vì phải tắt bật một cách trực tiếp, cư dân có thể hẹn giờ với các thiết bị sử dụng điện. Từ đó, bạn có thể kiểm soát việc sử dụng điện năng một cách dễ dàng, linh động thời gian; góp phần hạn chế việc tiêu hao  năng lượng một cách hoang phí.

cn_NLMT

Ngoài ra, dự án còn ứng dụng năng lượng mặt trời vào trong dự án. Sử dụng năng lượng mặt trờđể vận hàng hệ thống đèn đường chiếu sáng chung, chăm sóc cảnh quan, vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường. Việc ứng dụng  điện năng lượng mặt trời, cư dân có thể tận dụng nguồn năng lượng tái tạo vô tận này đồng thời nếu lượng sản xuất điện năng dư thừa cư dân còn có thể bán lại cho ngành điện, kiếm thêm nguồn thu nhập. Như vậy, việc ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp cư dân Viva park tiết kiệm năng lượng, kiểm soát điện năng dễ dàng.

Tiện ích hơn

Dự án ứng dụng công nghệ điện thông minh trong mỗi căn nhà phố, biệt thự Viva park giúp cư dân có thể điều khiển các thiết bị điện thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Hoặc điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua kết nối internet, điều khiển thiết bị điện thông qua cảm biến chuyển động. Điều khiển các thiết bị điện bằng giọng nói.

CN_DIEN

Với ứng dụng công nghệ điện thông minh, giúp cư dân chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Đồng thời, dự án cũng xây dựng hệ thống định vị bãi đậu xe tự động giúp việc dẫn xe ra vào vô cùng dễ dàng.

Ngày nay với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong nhà ở đã mang lại cuộc sống tiện ích và vượt trội hơn hẳn cho bất cứ ai khi sống tại Viva park.

An ninh hơn

Với việc lắp đặt hệ thống homecam sẽ giúp cho cư dân có thể quan sát được người ghé thăm nhà từ bên trong căn nhà. Vì vậy, với homecam cư dân sẽ biết trước được ai đang đứng ở ngoài cửa, từ đó giúp cho cư dân tránh những rủi ro không cần thiết hoặc tránh trường hợp mở cửa cho những vị khách "không mời mà đến".

Dự án cũng được lắp đặt hệ thống camera an ninh hiện đại, sử dụng bằng phần mềm vân tay hoặc bảng hệ thống nhận diện khuôn mặt, mống mắt… kiểm soát được kẻ xấu đột nhập vào căn hộ.

Đồng thời, khu đô thị Viva park cũng được sử dụng phầm mềm quản lý chuyên dụng, giúp bảo mật an toàn và riêng biệt hẳn giữa khu vực chung và từng căn nhà trong dự án.

Với những hệ thống công nghệ thông minh này, cư dân hoàn toàn có thể an tâm về  tình trạng an ninh khi sống tại Viva park.

Đáng sống hơn

Dự án sử dụng hệ thống máy lọc nước sạch tại vòi, được lắp đặt tại các khu vực công cộng như công viên, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng… . Nếu trước nay chúng ta chỉ thấy điều này diễn ra tại các nước phát triển như Nhật Bản thì nay, Viva park cũng áp dụng sự tiên tiến này nhằm mang đến cho cư dân sự phục vụ tốt nhất. 

CN_NU

Cư dân còn được kết nối bằng các phền mềm chuyên dụng giúp cho việc kết nối giữa các cư dân vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, cư dân Viva park cũng có thể thanh toán bằng ứng dụng tại các trung tâm thương mại thuộc tòa nhà khu căn hộ.

Đặc biệt,  thông qua thiết bị cảm biến tại bãi đậu xe, hành lang, cư dân còn có thể kiểm soát hệ thống khí thải, nhiệt độ..  từ đó  luôn làm chủ được không gian mình sống một cách trong lành.

Khu đô thị thông minh Viva park được kỳ vọng sẽ mang đến cho cuộc sống cư dân có được những sự thay đổi theo chiều hướng tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt. LDG Group là đơn vị định hình khái niệm nhà thông minh hoàn hảo tại Việt nam và tạo nên xu hướng lựa chọn nhà ở mới nhà Việt tại các khu đô thị lớn.

MART HOME - CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI, TIỆN LỢI HƠN.

 

(Theo Viethome Group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn