Quản lý của Apec Mandala Wyndham: Top 5 đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Thứ ba, 22/01/2019, 10:38 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nhiều năm gần đây, Wyndham luôn nằm trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Hiện Wyndham nằm trong top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn, cung cấp những dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu với gần 10.000 khách sạn và khoảng 700.000 phòng tại 110 quốc gia trên toàn thế giới. Wyndham Group được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham Hotel Group được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất.

Tại Việt Nam, hiện có 2 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham  Hotel Group là: Khách sạn Wyndham Legend Halong và Khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Wyndham Group cũng kí kết, vận hành quản lý hàng loạt chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip,  Wyndham Tropicana Nha Trang (Beau Rivage Nha Trang), Wyndham Garden Phú Quốc, Villas Para Draco Cam Ranh.

Mới đây nhất  Wyndham Group đã chính thức kí kết hợp tác với APEC Group và hệ thống Mandala Hotels & Resorts để phát triển dự án 5 sao APEC Mandala Wyndham Phú Yên. Đây là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Phú Yên. Sở hữu vị trí ngay mặt tiền đại lộ Hùng Vương, gần biển và cách sân bay Tuy Hòa chỉ 6km, Apec mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng sẽ  đáp ứng lượng khách du lịch đến với Phú Yên mỗi năm, đồng thời là biểu tượng mới của thành phố Tuy Hòa. Với tiềm năng và sự phát triển của Phú Yên hiện nay, việc xây dựng dự án Apec Mandla Wyndham hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời cao, thậm chí lên tới 120 triệu/năm cho các nhà đầu tư. Bởi hầu như tất cả các dự án tại Việt Nam được vận hành quản lý bởi Wyndham luôn có tỉ suất lợi nhuận cam kết từ 12% trở lên.

Chỉ từ 500 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên với khả năng sinh lời không thể hấp dẫn hơn.

Qúy khách hàng quan tâm dự án, vui lòng liên hệ hệ hotline: 091.510.6677

Hoặc đăng ký Tại đây!


Theo Viethome Group
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn