Roxana Plaza - Cơ Hội Đầu Tư Vàng Không Thể Bỏ lỡ

Thứ ba, 21/08/2018, 08:30 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Roxana plaza được các chuyên gia đánh giá là dự án tiềm năng, sở hữu nhiều lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Chính vì vậy, Roxana plaza được xem là cơ hội đầu tư vàng mà chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Trước hết là lợi thế về vị trí độc tôn ngay cửa ngõ Bắc Sài Gòn, mặt tiền đường Quốc lộ 13. Với vị này, dự án chỉ cách trung tâm thành phố HCM chưa đầy 10 km,  cư dân Roxana Plaza chỉ mất chưa tới 10 phút để đi vào TRung tâm quận 1 và chưa tới 15 phút để đến sân bay Tân Sân Nhất. Xung quanh Roxana plaza là hệ thống bệnh viện quốc tế, cụm khu công nghiệp, trường đại học, cùng nhiều tiện ích ngoại khu kết nối đa dạng...

Xét về lợi thế hạ tầng giao thông, Bình Dương có hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển như đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, đường vành đai 3, đường vành đai 4... Đặc biệt, kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM càng làm cho cư dân Bình Dương kết nối dễ dàng đến TP.HCM.

metro

Thực tế khi nói đến việc an cư tại Bình Dương, nhiều người viện lý do Bình Dương khá xa TP.HCM nên e ngại việc mua nhà hay căn hộ ở đây. Tuy nhiên, giờ đây với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng đến TP.HCM, thậm chí là các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn. Đánh giá được tiềm năng phát triển này của Bình Dương, nhiều nhà đầu tư đã chọn Roxana plaza như một chốn đầu tư hiệu quả.

Đồng thời, Bình Dương là nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp, điều này có nghĩ mỗi năm Bình Dương thu hút một lượng lớn các chuyên gia đến sinh sống và làm việc. Những cán bộ công nhân đổ về đây làm việc khá đông, cư dân các nơi đổ về Bình Dương để tìm kiếm việc làm đã đặt ra nhu cầu về nhà ở rất lớn. Trong khi đó đánh giá của CBRE, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương đang khá hạn chế, các đơn vị phát triển dự án chủ yếu là doanh nghiệp nước ngoài: Nhật, Hàn Quốc, Malaysia... Chính vì vậy, dự án Roxana plaza được  định hướng phát triển thành một khu phức hợp đa tiện ích bao gồm Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp…-   nơi cư dân có thể vừa an cư nhưng cũng là nơi làm việc lý tưởng.

Theo ước đoán Roxana plaza sau khi hoàn thiện sẽ thu hút khoảng 2500 cư dân về định cư tại đây. Chính vì vậy, Roxana plaza đã phần nào đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ và giải quyết được nhu cầu tìm mua căn hộ trong khu vực.

Một điểm đặc biệt khác khiến Roxana plaza đón đầu được thị trường, chính là việc chủ đầu tư mạnh dạn chia nhỏ diện tích các căn hộ 2PN từ 56m2 tới 64m2. Căn 3PN 2WC diện tích 73m2. Điều này nhằm tạo giá trị đầu tư vừa phải đúng tầm giá chung của thị trường, vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở thực của cư dân.

cYn_ho_rxn

Hiện nay, các nhà đầu tư thường lựa chọn phương thức cho thuê lại căn hộ để tận dụng tối đa khả năng sinh lời của sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu, góp phần giải quyết sự lệch pha giữa cung - cầu ngày càng lớn. …và khi xem xét tình hình thị trường khu vực, nhận định được tiềm năng sinh lời, chủ đầu tư Naviland đã cam kết tỉ suất sinh lời ổn định là từ 11%/năm.

Với những phân tích và nhận định trên, đủ thấy rằng việc chủ đầu tư khẳng định giá trị sinh lời của dự án Roxana plaza trong tương lai là hoàn toàn có cơ sở.

Mua Roxana plaza – một dự án tích hợp môi trường sống lý tưởng, thuận tiện và sôi động bên cạnh khả năng sinh lời bền vững thì chẳng có lý do gì mà giới đầu tư có thể bỏ qua.


(Theo Viethome)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn