Roxana plaza Được Hưởng Lợi Lớn Từ Hạ Tầng Giao Thông

Thứ sáu, 21/12/2018, 10:51 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu đang bắt tay nhau triển khai đồng loạt nhiều dự án giao thông kết nối, tạo động lực phát triển kinh tế , tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản khu vực, trong đó Roxana plaza được hưởng lợi trực tiếp.

metro

(Nguồn: Internet)

1. Mở rộng quốc lộ 13

Tỉnh Bình dương sẽ sớm đầu tư, nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13  lên 10 làn xe để tương xứng với sự phát triển của Bình Dương tiến lên trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương.

Theo đó, Roxana plaza tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, ngay cổng chào Bình dương. Vì vậy, khi quốc lộ 13 được mở rộng giúp cho tình trạng giao thông tại khu vực này trở nên thông thoáng, từ đó cư dân Roxana plaza có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm Bình Dương hay các quận huyện TP.HCM.

2. Các tuyến Cao tốc

Theo quy hoạch TP.HCM có 6 tuyến cao tốc, hiện đã đầu tư 3 tuyến gồm: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành, còn 3 tuyến chưa có chủ trương đầu tư gồm Biên Hòa - Vũng Tàu, TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, TP.HCM - Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh).

Việc xây dựng các tuyến cao tốc mang tính chất huyết mạch, tác động rất lớn đến sự giao thương, phát triển kinh tế của khu vực

3. Tuyến vành đai 3

Tuyến đường vành đai 3 sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông đáng kể cho các tuyến đường chính và quốc lộ trong vùng, đặc biệt rất thuận tiện cho kết nối giao thương.

Khi tuyến vành đai 3 được hoàn thành sẽ hình thành mạch nối thông suốt TP.HCM - Đồng Nai - Bình Dương. Không chỉ thuận lợi cho di chuyển, quãng đường được rút ngắn sẽ tạo đòn bẩy giúp bất động sản các khu vực này phát triển mạnh mẽ.

4. Dự án Mỹ Phước – Tân Vạn

Dự án Đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài đoạn từ ĐT.743 (qua khu dệt may Bình An, Bình Dương) đến xa lộ Hà Nội (Thủ Đức, TP.HCM).

5. Tuyến Metro số 1

Việc TP.HCM quyết định kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiến tới thẳng tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, cũng sẽ tạo cú hích mới cho tăng trưởng kinh tế, đặc biệt thị trường bất động sản Bình Dương sẽ có sự bứt phá trong thời gian tới.

6. Sân Bay quốc tế Long Thành

Nhiều chuyên gia bất động sản phân tích, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện  vùng tứ giác BĐS mới bao gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An – Thủ Dầu Một (Bình Dương) và quận 2, 9, Thủ Đức (Tp.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặc dù, theo kế hoạch dự kiến đến năm 2025 giai đoạn 1 của dự án mới được đưa vào vận hành thương mại, nhưng trong hơn 2 năm trở lại đây thị trường BĐS các khu vực này đang bước vào một cuộc cạnh tranh rất gay gắt.

Với hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai có tác động rất lớn đến giá trị bất động sản của Bình Dương. Đây cũng là lý do chủ đầu tư Naviland đã cho ra đời dự án Roxana plaza nhằm đón đầu sự phát triển của bất động sản khu vực.

Được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông, Dự án Roxana plaza được đánh giá khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chỉnh vì vậy, lựa chọn Roxana plaza  chính là sự lựa chọn đầu tư thông minh và triển vọng bậc nhất khu vực.

 

(Theo Viethome Group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn