Thiết kế Nhà phố và Biệt thự Viva park có gì đặc biệt?

Thứ ba, 27/11/2018, 10:01 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

hinh6

Cuộc sống càng phát triển con người càng đề cao những yếu tố về không gian sống. Vì vậy, dự án bất động sản phải thiết kế tinh tế, hiện đại mới đủ sức hấp dẫn khách hàng. Vậy thiết kế nhà phố và biệt thự Viva park có gì đặc biệt?

Thiết kế hiện đại

Với mong muốn mang tới một không gian sống thoải mái, những phút giây thư giãn của cư dân, dự án Viva park Đồng Nai được chủ đầu tư thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu, chủ đầu tư lựa chọn gam màu sáng làm chủ đạo mang tới sự tươi trẻ, năng động cho toàn bộ khu đô thị hiện đại.

Những dãy nhà phố và biệt thự xây sẵn được thiết kế theo mẫu đồng nhất với lối kiến trúc hiện đại.Tạo nên sự đồng bồ và chuẩn mực trong không gian sống.

Thiết lập mảng xanh

Nhằm xây dựng một khu đô thị xanh, mọi thiết kế nhà ở đến cảnh quan xung quanh dự án Viva park đều được chủ đầu tư thiết lập các mảng xanh bao quanh.  Mỗi căn nhà đều được thiết kế theo hướng mở, đón gió - đón nắng tràn vào mỗi ngôi nhà như một nguồn sinh khí mới mẻ cho sự phát triển và hưng thịnh.

Không chỉ tập trung trong việc thiết kế mỗi căn nhà, chủ đầu tư còn trau chuốt cảnh quan xung quanh dự án. Theo đó, những công viên xanh nằm xen kẽ các tuyến đường, tạo cảm giác thiên nhiên như đang hòa vào cuộc sống của cư dân mọi lúc mọi nơi.

Tinh tế đến chuẩn mực

Bên cạnh sự hiện đại, thiết kế Viva park còn là sự tinh tế đến chuẩn mực. Không chỉ tập trung vào sự tổng thể, mà từng chi tiết trong mỗi hạng mục Viva park đều được tính toán nghiên cữu kỹ lưỡng đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn phong thủy cho cư dân.

Thay vì mọi thứ đều hiện đại theo phong cách Tây hóa, thì Viva park còn kết hợp những văn hóa người Việt vào trong thiết kế. Đó là không gian nhà bếp ấm cúng, nơi  mà cư dân có thể xum vầy quây quần cũng người thân và gia đình. Đặc biệt, việc bố trí bàn thờ tổ tiên vào trong mỗi căn nhà tại Viva park vừa thể hiện thiêng liêng vừa thể hiện sự ấm cúng, gần gũi như nét truyền thống của người Việt xưa.

Có lẽ cũng bởi sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, Viva park liên tục được khách hàng và các giới đầu tư khen ngợi. Rõ ràng để tìm kiếm một dự án hiện đại trong thời đại 4.0 quá dễ dàng, nhưng để sở hữu được một dự án tinh tế và chuẩn mực như Viva park thì bạn phải nắm bắt ngay trong tầm tay.

Xem thông tin chi tiết dự án Viva park TẠI ĐÂY!

 

(Theo Viethome Group)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn