Tiềm Năng Căn Hộ Cao Cấp Dành Cho Chuyên Gia Tại Bình Dương

Thứ tư, 15/08/2018, 13:31 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Bình Dương được đánh giá là một tỉnh luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Theo đó, tính lũy đến tháng 03/2018, Bình Dương có đến 31 tỉ USD vốn FDI đăng ký, đứng thứ 2 toàn quốc chỉ sau TP.HCM.

 

Tiềm năng lớn về nhu cầu nhà ở cho chuyên gia

Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp tập trung. Điều này một mặt thu hút lượng lớn lao động đổ về, mặt khác thu hút hàng ngàn chuyên gia và lao động nước ngoài đến đây làm việc.

Điều đặc biệt là nhiều người nước ngoài đến đây không chỉ công tác ngắn hạn mà ngược lại họ làm việc lâu dài, bằng chứng là tỉ lệ đăng ký tạm trú của người nước ngoài tại đây thường rất lớn. Đồng thời, những chuyên gia nước ngoài nói riêng và những người trí thức làm việc tại Bình Dương khi tìm căn hộ hay văn phòng cho thuê  ,họ luôn đặt cao các tiêu chí về dịch vụ, tiện ích, an ninh đảm bảo. Đây cũng là lý do mà các chuyên gia đánh giá nhu cầu về nhà ở và cho thuê văn phòng tại địa bàn tỉnh Bình Dương là vô cùng lớn.

can_ho_hien_dai

Tuy nhiên một nghịch lý rằng, thị trường tiềm năng là vậy nhưng nhu cầu cho thuê văn phòng hay căn hộ giành cho chuyên gia tại đây rất khan hiếm. Nhiều doanh nghiệp phải đặt văn phòng ngay tại khu công nghiệp. Điều này vừa gây ồn ào, vừa thiếu chuyên nghiệp mỗi khi tiếp đối tác làm việc. 

Môt số doanh nghiệp khác lại đặt văn phòng tại TP.HCM, hoặc ở thành phố Thủ Dầu Một điều này lại gây bất tiện cho việc quản lý và giám sát hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đây chính là lý do đặt ra vấn đề bức thiết về các dự án có căn hộ chuyên gia và tháp cho thuê văn phòng tại Bình Dương.

 

Roxana Plaza: căn hộ chuyên gia và tháp văn phòng độc đáo

 

Nhận định được tình hình thực tế thị trường bất động sản, nhu cầu về nhà ở và thuê văn phòng tại thị trường Bình Dương.  Công ty Cổ phần NAVILAND đã cho ra đời dự án Roxana Plaza, một dự án căn hộ và khu phức hợp văn phòng hiện đại bậc nhất.Ynh-roxana

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7.802,3m2, Dự án sở hữu ngay vị trí vàng trên Quốc Lộ 13, Khu phố Đông, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương.

Roxana Plaza là 1 khối chung cư gồm 2 block căn hộ cao 28 tầng và 1 block văn phòng. Tại đây, cư dân vừa có thể an cư vừa có thể làm việc hiệu quả. Nếu căn hộ mang lại sự đẳng cấp, hiện đại từ trong thiết kế thì tháp văn phòng mang tới sự độc đáo và chuyên nghiệp bậc nhất. Với Roxana plaza các chuyên gia chẳng phải đi đâu xa xôi, cũng không gặp bất tiện trong vấn để an cư hay tìm thuê văn phòng, ngược lại họ có thể làm việc và sinh sống trong cùng một khu phức hợp tiện ích khép kín.

vp

Văn phòng chuyên nghiệp

tien-ich-tai-roxana-plazaHệ thống tiện ích khép kín

Với mục tiêu mang lại cuộc sống toàn diện cho cư dân, hiểu được tiêu chí đặt ra về nhà ở và không gian làm việc của các chuyên gia, Roxana plaza không chỉ chú trọng trong thiết kế sang trọng mà dự án còn thiết lập hệ thống tiện ích hiện đại, toàn diện.  Đó là shophouse tại tầng 1 và 2, là tầng giữ xe hiện đại tại tầng 3 và 4, là căn hộ và dịch vụ cao cấp tại tầng 5. Ngoài ra tòa nhà phức hợp văn phòng dịch vụ 28 tầng còn có: rạp chiếu phim, spa thư giản, hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp...

Đồng thời từ Roxana Plaza bạn dễ dàng đến TTTM AEON Mall, Lotte Mart, Co.op Mart, TTTM Vincom, siêu thị Metro, rạp chiếu phim CGV, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Khu Du lịch Xanh Dìn Ký cùng hàng loạt trường học từ Mầm non đến Đại học…

Roxana Plaza không chỉ dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tìm mua căn hộ và cho thuê văn phòng tại Bình dương mà đây còn là cơ hội đầu tư vàng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.


(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn