Tin bất động sản

Cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 25tr đồng/tháng là chính sách vượt trội trên thị trường BĐS hiện nay. Không chỉ có vậy, Alva Plaza còn có những lợi nhuận tiềm năng to lớn dành cho những chủ nhân tương lai tại đây.
Dự án Alva Plaza được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại BĐS Đại Quang Minh và được phân phối vởi VietHome Group được xây dựng cũng dựa trên những cơ sở đó. Nằm tại vị trí đắc địa giữa lòng Thuận Giao, cách ngã tư Hòa Lân 650m (Đại lộ Bình Dương cắt Thủ Khoa Huân), Alva Plaza có tiềm năng phát triển rất lớn, đáng để đầu tư sinh lợi sau này lâu dài.
Những năm gần đây bđs Thuận An trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ sở hữu lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế không ngừng. Cùng với sự bùng nổ của thị trường, Roxana plaza là một trong những dự án nổi bật, sức hấp dẫn khó cưỡng của thị trường bất động sản Bình dương.
Bài toán căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương chưa bao giờ là dễ khi nguồn cung tại đây luôn trong tình trạng bị thiếu hụt và không đảm bảo được chất lượng. Nhận thấy được cơ hội này, VietHome Group đã cho ra mắt dự án Roxana Plaza dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp cho thị trường BĐS tại đây.
Năm 2019, thị trường BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm được nhắc đến nhiều nhất khi hàng loạt các chủ đầu tư (CĐT) lớn đổ dồn về đây. Hầu hết những dự án này được phát triển bởi các tập đoàn có uy tín trong ngành BĐS như: Đất Xanh Group, Danh Khôi Real, VietHome Group,…Hãy cùng bài viết tìm hiểu 3 dự án đang làm xôn xao thị trường BĐS Bình Dương trong năm 2019.