Tin bất động sản

Đà Nẵng là một trong 3 thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng cơ sở đã dẫn đến cuộc “đổ bộ” của hàng loạt đại gia địa ốc và đẩy cơn sốt bất động sản tại Đà Nẵng lên cao.

Mặc dù căn hộ giá rẻ đang là cứu cánh cho phần đông khách hàng có nhu cầu ở thực nhưng hiện nay phân khúc này lại ít được các chủ đầu tư mặn mà. Giấc mơ an cư lạc nghiệp của số đông người dân Sài Gòn đang ngày càng khó hiện thực

Trong phiên tọa đàm về “Thị trường bất động sản Đồng Nai: Nhận diện cơ hội và rủi ro” do Báo Đầu tư tổ chức vào sáng nay, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp và đại diện cơ quan nhà nước đã phân tích những cơ hội và rủi ro khi đầu tư vào thị trường nhà đất Đồng Nai.

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Tp.HCM, hệ thống giao thông không ngừng phát triển khiến bất động sản quận 9 ngày càng thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị tương lai.

Từ đầu năm 2017, hàng loạt cơn sốt đất xảy ra tại nhiều địa phương trên cả nước. Trong đó, TP. Hà Nội và Tp.HCM là những điểm có cơn sốt đất "bỏng tay" nhất.