Tin bất động sản

Cuối quý III/2019, dự án Khu phức hợp thương mại Alva Plaza được nhà đầu tư Đại Quang Minh chi tới 1.500 tỷ đồng để xây dựng. Dự án 2 ha này đang được rất nhiều sự chú ý của dư luận về quy mô và giá trị tương lai mà nó mang lại.
Trong ba năm trở lại đây trong giai đoạn 2017 - 2019, giá đất nền tại các khu vực Dĩ An, Thuận An đã tăng gấp 3 lần. Đây được xem là điều tất yếu khi mà nhu cầu nhà đất của người dân ngày càng tăng còn quỹ đất tại Tp Hồ Chí Minh ngày càng ít dần.
Alva Plaza là dự án khu phức hợp thương mại với loại hình nhà phố liền kề cùng nhiều công trình tiện ích xung quanh. Dự án được phát triển bởi VietHome Group với vốn đầu tư 1.500 tỷ từ chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI QUANG MINH. Được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng nhiều tiện ích hàng đầu, Alva Plaza hứa hẹn trở thành nơi đáng sống bậc nhất trong khu vực Đông Nam Bộ.
Thị trường BĐS Bình Dương trong những ngày vừa qua đang nổi lên một dự án khu phức hợp tên là Alva Plaza. Vậy điều gì đã khiến dự án này làm dư luận xôn xao như vậy?
Thuận Giao là một thị trấn thuộc thị xã Thuận An, Thành phố Bình Dương. Vào thời điểm hiện tại, Thuận Giao có khoảng gần 10.000 dân với tốc độ gia tăng cơ học rất cao khoảng 20-25%. Độ tuổi trong lao động chiếm 75% tổng dân trong khu vực.