Tin quy hoạch

Là một trong những dự án giao thông trọng điểm của TP.HCM, mục tiêu chiến lược của đường vành đai 2 chính là giảm tải áp lực giao thông nội đô cho những năm sắp tới đồng thời kết nối khu Đông - khu Tây tạo đà phát triển kinh tế của thành phố.

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền các tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư (NĐT) và thị trường BĐS năm 2019.

Với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, Bình Dương được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên vận hành vào năm 2020 sẽ là lợi thế vàng thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển.

Trong những năm qua, Bình Dương đạt được nhiều những thành tựu quan trọng về kinh tế và xã hội và ngày càng  chinh phục mục tiêu xây dựng mô hình đô thị thông minh.

Bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng và phân vân nên đầu tư vào phân khúc nào để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. bài viết này sẽ gợi ý một vài bí kíp đầu tư bất động sản hiệu quả chỉ với số vồn tầm 1 tỷ đồng.