Nên mua dự án căn hộ giá rẻ nào ở Bình Dương?
Cùng với sự phát triển về kinh tế và sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông đang tạo sức bật lớn cho tỉnh Bình Dương. Hàng loạt các dự án bất động sản được đầu tư xây dựng, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao. Vậy nếu có một tỉ đồng trong tay, những người có đang nhu cầu mua nhà có thể tìm đến dự án nào?
Hết thời ảm đạm, condotel bán chênh cả trăm triệu?
30/08/2019, 15:27

 

Trong khi những thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… vẫn chưa hấp thụ được hết sản phẩm condotel ồ ạt bung hàng những năm qua thì tại những thị trường mới nổi như Phan Thiết – Mũi Né (Bình Thuận), Tuy Hòa (Phú Yên), Phan Rang (Ninh Thuận)… condotel lại có giao dịch khá tốt và xuất hiện tình trạng bán chênh.

Điểm mặt 3 dự án nghìn tỷ tại Bình Dương cuối năm 2019
11/11/2019, 09:58
Năm 2019, thị trường BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm được nhắc đến nhiều nhất khi hàng loạt các chủ đầu tư (CĐT) lớn đổ dồn về đây. Hầu hết những dự án này được phát triển bởi các tập đoàn có uy tín trong ngành BĐS như: Đất Xanh Group, Danh Khôi Real, VietHome Group,…Hãy cùng bài viết tìm hiểu 3 dự án đang làm xôn xao thị trường BĐS Bình Dương trong năm 2019.