Viva Park Có Lợi Thế Cho Thuê Nào?

Thứ ba, 06/11/2018, 09:27 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Thị Trường Trảng Bom nói riêng và Đồng Nai nói chung luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Trong đó khai thác nguồn tiềm năng cho thuê được xem là khả quan và mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn nhất.

Đánh giá nhu cầu của thị trường?

Ngoài những yếu tố như sở hữu hạ tầng đồng bộ, vị trí địa lý đắc địa thì dân số chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá tiềm năng thuê nhà tại khu vực đó. Theo đó, Trảng Bom là huyện có dân số đông. Với 680.000 người, Trảng Bom là huyện có dân số đứng thứ hai của tỉnh Đồng Nai chỉ sau TP.Biên Hòa.

Đặc biệt, Trảng Bom là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Bầu Xéo, KCN Giang Điền, KCN Sông Mây, KCN Hố Nai… Điều này cũng có nghĩa, mỗi năm Trảng bom sẽ đón nhận hàng ngàn lao động trong và ngoài nước về đây làm việc và sinh sống. Theo khảo sát, trung bình mỗi năm huyện Trảng Bom có khoảng hơn 300.000 người tập trung về đây, đặt ra nhu cầu về nhà ở rất lớn. Đây chính là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể kinh doanh, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu tư sinh lời.

Viva park có gì thu hút người thuê?

Trước nhu cầu thuê nhà ở hấp dẫn như vậy, Viva park được chủ đầu tư kiến tạo và xây dựng thành một khu đô thị đáng sống, một chốn đầu tư sinh lời hấp dẫn với các hình thức cho thuê đa dạng.

viva-park-2

Cụ thể, đối với nhưng ai muốn thuê căn nhà phố Đồng nai hay biệt thự để ở, thì Viva park chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Xét về vị trí, Viva park sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Đồi 61, huyện Trảng Bom, nằm trong khu công nghiệp dịch vụ Giang điền và liền kề với các khu công nghiệp sạch khác của Đồng Nai. 

Điều này có nghĩa là nếu cư dân sinh sống tại Viva park và làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thì di chuyển quá dễ dàng. Đối với những cư dân làm việc tại Biên Hòa, hay Tp.HCM, cư dân cũng có thể kết nối vô cùng nhanh chóng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch. Vì vậy với vị trí thuận lợi như vậy, Viva park chắc chắn sẽ thu hút nguồn dân cư về thuê rất lớn.

Xét về cảnh quan, Viva park có hệ thống sinh thái phong phú và đa dạng. Chủ đầu tư kiến tạo thành một khu đô thị thông minh, gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Cho nên từ thiết kế đến các hệ thống cảnh quan xung quanh Viva park đều được các mảng xanh bao phủ. Thậm chí, nguồn năng lượng xanh cũng được chủ đầu tư áp dụng vào dự án. Thông qua điện năng lượng mặt trời, cư dân không những vừa có điện để sử dụng mà vừa hạn chế tiêu hao điện năng, hạn chế chi phí và đặc biệt thân thiện với môi trường. Với một khu đô thị xanh mát như vậy, cư dân nào cũng muốn về đây để an cư, nghỉ ngơi, xây dựng tổ ấm gia đình.

nl_mat_troi_3

Xét về tiện ích, hệ thống tiện ích tại Viva park được xây dựng đồng bộ. Các tiện ích chất lượng, đẳng cấp được tích hợp trong một Viva park hiện đại. Mỗi căn nhà phố, biệt thự tại Viva park được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện và gần gũi. Một căn nhà đáng là nơi để về, để thư giản để trút bỏ hết những gánh nặng, mệt mỏi thường nhật… có đáng để thuê ở?

Trước những thiết kết và tiện ích như vậy, Viva park nhất định sẽ thu hút lượng người tìm về thuê ở rất lớn. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời mà giới chuyên gia không thể bỏ qua.

Một lợi thế khác của Viva park, tiềm năng cho thuê kinh doanh. Sỡ dĩ Viva park có tiềm năng cho thuê kinh doanh vì tại dự án, chủ đầu tư xây dựng các tuyến phố hiện đại và sầm uất. Hứa hẹn đây sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ hấp dẫn cho hơn 3000 cư dân của dự án. Ngoài ra, dân cư của các khu đô thị khác xung quanh dự án cũng rất đông, điều này có nghĩa nếu khai thác kinh doanh tại Viva park thì có thể khẳng định đây thật sự là một thị trường rất hấp dẫn. Vậy lý do gì cư dân không tìm về Viva park để khai thác tiềm năng cho thuê kinh doanh này?

Chính những ưu điểm như vậy, Viva park được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn đặc biệt là tiềm năng cho thuê Viva park. Với tầm nhìn của những nhà đầu tư, Viva park chính là một sự lựa chọn hấp dẫn, một miếng "mỡ béo bỡ" mà  nếu như không nhanh tay vào khai thác sẽ bị hụt mất cơ hội lớn.

 


Viethome
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn