Viva park: Đánh thức tiềm năng thị trường bất động sản Đồng Nai

Thứ bảy, 11/08/2018, 08:38 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Đồng Nai là một thị trường nhiều tiềm năng để phát triển lĩnh vực bất động sản. Nhưng dường như chỉ khi Viva park ra đời, những tiềm năng đó mới được đánh thức.

Nhận định thị trường bất động sản Đồng nai

Đồng Nai lâu nay vẫn được đánh giá là một thị trường đầu tư tiềm năng. Sở hữu nhiều tiềm lực như lợi thế vị trí ngay cửa ngõ toàn miền Nam và kết nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các loại hình giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, cảng hàng không mang tầm quốc tế;  lợi thế về thị trường khi dân số đứng thứ năm cả nước, các cụm công nghiệp được thành lập không ngừng thu hút lực lượng lao động và các chuyên gia về đây làm việc….  Đây là lý do khiến Đồng Nai như một mảnh đất màu mỡ thu hút giới đầu tư.

bds_Yong_nai

Tuy nhiên, theo đánh giá chung, mặc dù Đồng Nai sở hữu nhiều lợi thế là vậy nhưng dường như các tiềm năng của thị trường bất động sản ở Đồng Nai đang bị ngủ quên, không được đánh thức bởi thiếu nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngay cả việc định hướng phát triển thị trường cũng chưa được tỉnh đưa ra cụ thể.

Thực tế, nhiều hoạt động bất động sản hiện nay còn mang tính tự phát và không bài bản. Đặc biệt, không xuất hiện những dự án cao cấp hay ngay cả phân khúc chung cư, phân khúc biệt thự phố cũng không có hoặc nếu có cũng rất khan hiếm. Trong khi đó, lượng người giàu của tỉnh này đang mỗi ngày một tăng lên. Theo khảo sát, đa phần mức thu nhập của lao động tại tỉnh này ở mức cao. Trong đó, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thì hiện 80% lao động đang sinh sống tại tỉnh này có nhu cầu nhà ở bền vững…

Chị Thúy Hà - một nhà đầu tư bất động sản lâu năm chia sẻ: " Giới đầu tư hay người mua nhà ở hiện nay, họ chỉ dám lựa chọn những dự án có pháp lý rõ ràng, hạ tầng quy hoạch đồng bộ thì mới sẵn sàng "xuống tiền" vào dự án đó và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Tôi thấy thị trường Đồng Nai rất có giá trị đầu tư nhưng tôi  hy vọng Đồng Nai sẽ có nhiều những dự án được quy hoạch bài bản thì mới đáp ứng được nhu cầu thực hiện nay."

Viva park – đánh thức tiềm năng

Nhận định được tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Đồng Nai cũng như đánh giá thực trạng khan hiếm nguồn cung các dự án, chủ đầu tư LDG đã cho ra đời dự án Viva park - một dự án cao cấp được đầu tư bài bản và đồng bộ ngay huyện Trảng bom, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Viva park được xem là dự án khai thác mọi tiềm năng của thị trường Bất động sản Đồng Nai. Cụ thể, dự án tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa. Với vị trí này, Viva park tận dụng tối đa những lợi thế về hạ tầng giao thông của khu vực, kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long thành, kết nối nhanh đến TP.HCM...

Đồng thời, dự án cũng kết nối đến nhiều tiện ích, dịch vụ liền kề khác như: sân GOLF Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Vườn xoài,… thừa hưởng các tiện ích tự nhiên như  suối thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của Khu du lịch Giang Điền.

vv_thien_nga

Không chỉ tận dụng tối đa lợi thế về hạ tầng giao thông, về dịch vụ - tiện ích, Viva park còn tận dụng tối đa triển vọng thị trường Đồng Nai. Theo đó, Viva park là dự án được xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn đầu tiên tại Đồng Nai. Với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư nghỉ dưỡng mà còn đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí.  Viva park đáp ứng nhu cầu về nhà ở của một lượng lớn dân cư tại đây.

Không phải ngẫu nhiên mà  nơi đây mới  được LDG lựa chọn để xây dựng một dự án có quy mô lớn như vậy. Chủ đầu tư đã phải nghiên cứu kỹ về những lợi thế xung quanh và triển vọng đầu tư trong tương lai, từ đó VIva park được thành hình như đứa con tâm huyết và được kỳ vọng nhiều nhất.

Sở hữu các yêu tố " Thiên thời - địa lợi - nhân hòa", mhiều chuyên gia đánh giá Viva park sẽ là nơi đánh thức mọi tiềm lực và giá trị của Đồng Nai. Dự án cam kết bàn giao nhà vào cuối năm 2018, nhanh tay sở hữu Viva park ngay hôm nay, vui lòng liên hệ hotline: 0915 10 66 77 hoặc website: Viethome.net.vn


(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn