Viva Park Không Ngừng Đẩy Nhanh Tiến Độ

Thứ tư, 22/08/2018, 08:43 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Được chủ đầu tư LDG đầu tư vốn lên tới 1000 tỷ đồng, Viva park được kỳ vọng là khu đô thị thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM. 

Với diện tích 18,22ha, Viva Park Giang Điền được chia làm nhiều khu, bao gồm nhà liên kế và biệt thự song lập xây sẵn, khu thương mại, khu y tế, công viên ven sông và hệ thống giao thông nội khu phục vụ hoạt động vui chơi, giải trí cho cộng đồng dân cư cả trong và ngoài dự án. Theo đó, dự án VIVA PARK được chính thức khởi công vào ngày 16 tháng 07 năm 2018. Tuy nhiên đến nay, tiến độ dự án Viva park vẫn không ngừng được đẩy mạnh. Chủ đầu tư LDG áp dụng công nghệ xây dựng tân tiến nhất để đẩy nhanh tiến độ thi công. Đội ngũ kỹ sư, công nhân ra sức làm việc xây dựng công trình không quản gió mưa để kịp tiến độ dự án, đảm bảo bàn giao nhà đúng như cam kết ban đầu với khách hàng. 

viva-park-khoi-cong

Các lô biệt thự và nhà phố Viva Park được phân chia xây dựng theo từng giai đoạn một cách khoa học để giao nhà đồng loạt và nhanh chóng. Cụ thể, ở giai đoạn 1 được phân thành 2 Gói thầu trong đó:

+ Gói 1 thi công khu nhà liên kế gồm khu LK1, LK2, LK3, LK4, LK5, LK6, LK9, LK10, LK11 và,

+ Gói 2 thi công BT6, BT7, LK7, LK8, Bệnh viện Viva Park, Trường mẫu giáo, LK16, LK17, LK21

Giai đoạn 2: thi công 7 khu biệt thự gồm: BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT8, BT9.

BAN_DO_THI_CONG

 

Dự kiến, giai đoạn 1 sẽ hoàn tất vào cuối năm 2018. Những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập chăm sóc sức khỏe của cư dân như bệnh viên, trường mẫu giáo cũng được ưu tiên thiết kế trước. Lúc bấy giờ, khách hàng không những có cơ hội sở hữu nhà ở mà còn được thừa hưởng nhiều tiện ích khá hoàn chỉnh.

Viva Park là dự án nhà phố liền kề và biệt thự xây sẵn 100% đầu tiên. Sản phẩm bàn giao gồm nhà hoặc biệt thự một trệt, hai lầu, bên ngoài sẽ được xây hoàn thiện, bên trong xây thô.

Được định hướng là một khu đô thị thương mại có dịch vụ kinh doanh và các tiện ích nôi khu khép kín, Viva park xây dựng những tiện ích nội khu tương xứng, tích hợp những tiện ích hàng đầu, đạt đẳng cấp và chất lượng của một khu đô thị đẳng cấp.

Chính những lợi thế Viva park sở hữu, ngay khi ra mắt thị trường dự án luôn được giới đầu tư kỳ vọng và mong mỏi mỗi ngày. Tuy nhiên, với tiến độ dự án như hiện tại, Viva park sẽ sớm hoàn thiện và đáp ứng sự tin tưởng, mong mỏi của quý khách hàng.

Xem thông tin chi tiết Dự án TẠI ĐÂY.

 


(Theo Viethome.net.vn)
Người viết : Zenland
Ý kiến của bạn