Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong dịch

Thứ tư, 14/07/2021, 16:52 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Nhiều khách hàng nhắm đến các khu đô thị sinh thái đầy đủ tiện nghi, chất lượng quản lý tốt, đảm bảo tính cơ động về dịch chuyển và pháp lý ổn định.

Covid-19 tác động đáng kể đến xu hướng của ngành du lịch nói riêng và lối sống nói chung khi con người ngày càng mong muốn tìm về sự cân bằng trong cuộc sống. Người dân ngày càng hướng đến lối sống chú trọng sức khỏe, không gian sống riêng tư, an toàn, đồng thời tìm về sự bình yên giữa thiên nhiên để phục hồi năng lượng và cân bằng tinh thần.

bds_nghi_duong

Giới chuyên gia nhận định, đợt bùng phát thứ 4 của dịch Covid-19 cũng tác động lớn đến xu hướng đầu tư bất động sản. Thị trường cũng ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm thích ứng và phát triển trong thời kỳ này của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều người đang chuyển hướng đầu tư đến "ngôi nhà thứ 2" là những biệt thự sang trọng trong các khu đô thị sinh thái hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chất lượng quản lý tốt đồng thời đảm bảo tính cơ động về dịch chuyển và pháp lý ổn định. Một ngôi nhà nằm trong quần thể tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích - giải trí cao cấp sẽ đem lại sự riêng tư, thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo dõi các thị trường second home nổi bật trên thế giới, Savills cho biết cứ ba người thì có một người cho biết có nguồn thu sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình. Khi thị trường du lịch được kỳ vọng sẽ sớm trở lại đường đua và có những bước chuyển mình ấn tượng, nhất là các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái sẽ đón nhận hàng triệu lượt khách thăm quan. Do đó, những vùng đất với tiềm năng du lịch cao đều được lòng các nhà đầu tư.


Ý kiến của bạn